Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thông Tin Thi Thực Hành Quốc Gia Về Mỹ Dung Học Tại California: Tiêu Chuẩn Sức Khỏe, An Toàn

14/07/201200:00:00(Xem: 10732)
Hãy truy cập www.barbercosmo.ca.govđể có bản tin cập nhật nhất trước khi dự thi.

Bản tin này chứa thông tin quan trọng về nội dung và điều lệ Kỳ thi Thực hành Mỹ dung học Quốc gia do NIC tổ chức. Hãy đọc kỹ mọi thông tin.

* Hãy tham khảo nguyên tắc của Tiểu bang

TIÊU CHUẨN VỀ SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN CỦA NIC - QUY TRÌNH CẦM MÁU

Nếu có người chảy máu, các bước sau đây PHẢI được tuân thủ:

- CHO NGƯỜI BỊ THƯƠNG DUNG DỊCH CẦM MÁU/KHỬ TRÙNG VÀ BÔNG BĂNG ĐỂ BĂNG VẾT THƯƠNG.

- CHO CÁC VẬT DÍNH MÁU (NHIỄM BẨN) VÀO TÚI KÉP VÀ DÁN NHÃN CẢNH BÁO NGUY CƠ SINH HỌC MÀU ĐỎ HOẶC DA CAM. Đây là trách nhiệm của thí sinh và phải thực hiện như sau:

THÍ SINH BỊ THƯƠNG – VÌ MỤC ĐÍCH KỲ THI

1. BẢO VỆ - Nếu đứt da, dừng dịch vụ và làm sạch vết thương.
2. THOA thuốc khử trùng và/hoặc thuốc cầm máu dạng dung dịch hoặc phun tùy trường hợp (xem CHÚ THÍCH).
3. BĂNG BÓ – băng vết thương bằng loại bông băng thích hợp.
4. CHE vùng bị thương bằng tấm lót ngón hay găng tay nếu vừa.
5. LÀM SẠCH người mẫu/khách hàng và chỗ làm.

6. Vứt các vật vấy máu bằng TÚI KÉP. Rửa tay bằng chất khử trùng.
7. TIẾP TỤC làm việc.

NGƯỜI MẪU BỊ THƯƠNG – VÌ MỤC ĐÍCH KỲ THI

1. NGỪNG dịch vụ.
2. ĐEO GĂNG TAY cho thí sing/học sinh/người xin cấp phép.
3. RỬA SẠCH vùng bị thương đúng cách.
4. THOA thuốc khử trùng và/hoặc thuốc cầm máu dạng dung dịch hoặc phun tùy trường hợp (xem CHÚ THÍCH).
5. BĂNG BÓ vết thương bằng bông băng thích hợp để che kín máu.
6. Vứt các vật vấy máu bằng TÚI KÉP. Rửa tay bằng chất khử trùng.
7. TIẾP TỤC làm việc.

TRONG CÁC KỲ THI:

- GIÁM THỊ PHẢI DÙNG GĂNG CAO SU DÙNG 1 LẦN HOẶC VẬT KHÔNG GÂY DỊ ỨNG TƯƠNG ĐƯƠNG KHI KIỂM TRA CÔNG VIỆC CỦA THÍ SINH ĐÓ. GĂNG TAY DÙNG XONG PHẢI CHO VÀO TÚI KÉP VỨT ĐI.

- SAU ĐÓ RỬA TAY BẰNG CHẤT SÁT TRÙNG.

- GHI LẠI SỰ CỐ TRONG HỒ SƠ CÁC VỤ CHẢY MÁU.

CHÚ THÍCH: KHÔNG ĐỂ CHO CHAI LỌ, CHỔI LÔNG, ỐNG VÒI HAY CHẤT CẦM MÁU LỎNG CHẠM VÀO DA HAY VẾT THƯƠNG. HÃY DÙNG TĂM BÔNG. GIÁM THỊ PHẢI VIẾT BÁO CÁO SỰ CỐ.

VB Ngọc Anh, trích từ web site http://www.barbercosmo.ca.gov/

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.