Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ban Hướng Dẫn Trung Ưng Gia Đình Phật Tử VN tại Hoa Kỳ Mời Dự: Khai Mạc, Văn Nghệ, Hiệp Kỵ, Bế Mạc Đại Hội Huynh Trưởng, Thứ Bảy, Chủ Nhật, Ngày 28, 29 Tháng 7 Năm 2012

13/07/201200:00:00(Xem: 5174)
Sau đây là nguyên văn Thư Mời của Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Phật lịch 2556, ngày 1 tháng 7 năm 2012

THƯ MỜI
Kính gửi: 
Quý Nhân Sĩ, Quý Cư Sĩ,

Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ là một tổ chức bất vụ lợi với mục đích Giáo Dục, hướng dẫn tuổi trẻ trở thành những người chân chánh, hữu ích cho xã hội. Gia Đình Phật Tử đã hành hoạt trên 35 năm tại Hoa Kỳ và cứ 4 năm một lần, tổ chức một Đại Hội Huynh Trưởng toàn quốc. Lần này là lần thứ IX, Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ sẽ tổ chức Đại Hội:

-Tại: Trung Tâm Huấn Luyện và Tu Học Thích Quảng Đức, 1838 W. Baseline St., San Bernardino, CA 92411

-Vào: ngày 27, 28 và 29 tháng 7 năm 2012.

Đại Hội được tổ chức nhằm đúc kết thành quả, rút ưu khuyết điểm sinh hoạt trong bốn năm qua, đồng thời sẽ công cử thành phần nhân sự lãnh đạo cao cấp của Gia Đình Phật Tử Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ IX năm 2012-2016.

Với tinh thần trên, chúng tôi kính mời Quý Vị quang lâm tham dự các buổi lễ chính của Đại Hội:

Lễ Khai Mạc: 10:00 sáng thứ Bảy ngày 28/7/2012

Văn Nghệ Chào Mừng Đại Hội: 8:00 tối thứ Bảy ngày 28/7/2012

Lễ Hiệp Kỵ: 10:00 sáng Chủ Nhật ngày 29/7/2012

Lễ Bế Mạc: 1:15 trưa Chủ Nhật ngày 29/7/2012.

Sự hiện diện của Quý Vị là niềm khích lệ lớn lao cho chúng tôi trên bước đường phụng sự Đạo Pháp, giữ gìn truyền thống và văn hóa Việt.

Mọi chi tiết về Đại Hội HTr. Toàn Quốc GĐPTVN-HK Kỳ IX xin vui lòng liên lạc :

Htr. Phúc Thiện - Ngũ Duy Thành - Điện Thoại: (949)337-2270- Email: thanh321@gmail.com

Htr. Như Tiến - Nguyễn Hữu Dũng - Điện Thoại: (858)761-3389- Email: htld@cox.net

Kính chúc Quý Vị và gia quyến thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường.

Trân trọng; 
XLTV. Trưởng Ban,
Phúc Thiện Ngũ Duy Thành, Phó Trưởng Ban Quản Trị & Điều Hành, Kiêm PTB. Tổ Chức Đại Hội Kỳ IX.
1838 W. Baseline St., San Bernardino, CA 92411 * (909) 381-1660 * www.gdptvn-hoaky.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
Tháng Tư là Tháng An Toàn Đào Đất Quốc Gia và SCE tham gia cùng những hãng tiện ích nhắc nhở khách hàng gọi 811 trước khi đào đất để tránh các rủi ro đến đường ống tiện ích ngầm.
Vào đầu tuần nay, Thứ Hai ngày 5 tháng 4 năm 2021, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg (D - Quận Cam) đã trang trọng đệ trình trước Thượng Viện Quốc hội Tiểu bang California bản Nghị Quyết SCR2 để tuyên bố Tháng Tư là tháng "Tưởng Niệm Tháng Tư Đen."
Tuyên bố của DCCC nhận định rằng nữ dân biểu Michelle Steel quá “cực đoan” để có thể làm đại diện cho Quận Cam. Trong vòng chưa đến 100 ngày trong vai trò dân biểu liên bang, bà Steel đã bỏ phiếu hoàn toàn đứng về phía những đồng viện Cộng Hòa bảo thủ...
Vào thứ Năm, ngày 15 tháng Tư, 2021, từ 9:00 đến 11:00 giờ sáng, Thành phố Garden Grove sẽ tổ chức một buổi diễn đàn trực tuyến (virtual) thông qua Zoom để thảo luận về các quy định về quy hoạch cũng như cập nhật những điều lệ xây dựng liên quan đến việc xây các căn nhà phụ (Accessory Dwelling Unit - ADU và Junior Accessory Dwelling Unit – JADU).
Tại Công Viên Mile Square Regional Park, Fountain Valley, vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 3 Tháng Tư năm 2021, một cuộc biểu tình tuần hành chống nạn kỳ thị người gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (AAPI) đã diễn ra với sự tham gia của hằng trăm người, trong đó có nhiều sắc dân người gốc Á nhưng đa số là giới trẻ người Mỹ gốc Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.