Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

DB Jose Solorio Mời Cư Dân Đến Gặp Gỡ Dịp QH Nghỉ Hè

11/07/201200:00:00(Xem: 5434)
Văn phòng địa hạt ở Anaheim mở cửa làm việc tháng Bảy này và DB Solorio sẽ dành nhiều thời gian để tiếp xúc và thăm viếng với cộng đồng SACRAMENTO – Khi quốc hội nghỉ mùa hè bắt đầu từ ngày hôm nay, Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio (D-Anaheim) muốn cử tri biết rằng tháng bảy là khoảng thời gian tốt nhất để yêu cầu sự hiện diện của ông tham gia vào các buổi sinh hoạt cộng đồng, sắp xếp cuộc gặp gở với ông hay yêu cầu sự giúp đỡ của ông về những vấn đề liên quan đến tiểu bang.

"Dịp nghỉ mùa hè này sẽ cho tôi có thời gian để đi quanh địa hạt và trò chuyện với các cử tri, tổ chức các cuộc gặp gở và các buổi tiếp xúc trong văn phòng Quận Cam của tôi và làm quen với những người bạn mới," DB Solorio cho biết. "Tôi mong có dịp trở về và tiếp tục làm việc tại địa hạt." Bởi vì Dân Biểu Solorio sẽ không phải đi lại thường xuyên mỗi tuần cho các phiên họp Hạ Viện ở Sacramento trong thời gian này, do đó những yêu cầu cho các cuộc họp hoặc các buổi sinh hoạt cộng đồng sẽ dễ dàng thực hiện hơn và những nhu cầu đặc biệt như xin các nghị quyết, chứng nhận và tuyên dương sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn. Yêu cầu của các buổi thuyết trình bởi DB Solorio cũng có thể được sắp xếp trong thời gian rất ngắn. Để yêu cầu gặp gỡ với Dân Biểu Solorio, xin liên lạc với John Nam tại john.nam @ asm.ca.gov hoặc gọi (714) 939-8469. Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio là Chủ Tịch của Ủy Ban Hạ Viện về Bảo Hiểm và đồng thời là thành viên của Ủy Ban Hạ Viện về Ngân Sách và Giao Thông. Ông là Dân Biểu đại diện của địa hạt 69th, bao gồm thành phố Anaheim, Garden Grove và Santa Ana. Muốn biết them những thông tin về Dân Biểu Solorio, xin vào trang nhà www.assembly.ca.gov/solorio.

Dân Biểu Tiểu Bang Jose Solorio đại diện các thành phố Anaheim, Garden Grove và Santa Ana. Để tìm hiểu thêm về Dân Biểu Solorio và công việc lập pháp của ông, xin vào xem trang nhà chính website. Bản thông tin liên lạc này được uỷ quyền và trả tiền cho bởi Văn phòng ủy ban hội chủ của Jose Solorio, ID 1337257, P.O. Box 26063, Santa Ana, CA, 92799.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.