Hôm nay,  

Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình Dương Sẽ Cấp $150,000 Cho 29 Hội Cộng Đồng Phục Vụ Mỹ Gốc Á

30/06/201200:00:00(Xem: 6963)
LOS ANGELES, CA – Ngày 28 tháng sáu Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình Dương tổ chức bữa tiệc gây quỹ “Giving for All Seasons Fundraising Gala”. Bữa tiệc được tổ chức tại lầu năm, Los Angeles Music Center, 135 N. Grand Avenue ở downtown Los Angeles. Bữa tiệc được bắt đầu sáu giờ chiều với món ăn khai vị và cuộc đấu giá và chương trình bắt đầu 7:30pm. Jodi Long, nữ diễn viên sân khấu, phim và truyền hình đã điều khiển chương trình năm nay.

Giám đốc điều hành của Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình Dương Debra Fong cho rằng: “Tôi rất vui mừng vì qua bữa tiệc này chúng ta có thể nối kết các hội cộng đồng Châu Á và Thái Bình Dương cùng với các công ty và các nhà hỗ trợ để mừng công việc của Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình Dương và 29 hội cộng đồng.”

Debra nói tiếp: “Công việc của Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình Dương và 29 cơ quan trực thuộc của chúng tôi rất là quan trọng để xây dựng một tương lai tốt đẹp cho cộng đồng Châu Á và Thái Bình Dương. Chúng tôi rất cám ơn các công ty và những người đã hỗ trợ và giúp đỡ chúng tôi để có cơ hội giúp hàng triệu người.”

Những nhân vật và công ty được vinh danh năm nay gồm chủ tịch và giám đốc điều hành của IW Group, Bill Imada (Philanthropy Leadership Award), Wells Fargo (Corporate Philanthropy Award), UPS (Diversity Leadership Award), Joyce Ybarra, chủ tịch Asian American/Pacific Islanders in Philanthropy – Los Angeles (Emerging Leader in Philanthropy Award) và Bill Watanabe (Founders Award). Những nhân vật và công ty được vinh danh sẽ được công nhận về những đóng góp và công lao họ đã đóng góp cho cộng đồng Châu Á và Thái Bình Dương.
goc_a_walmart_apcf_n_affiliates_final
“Sau khi tôi đã được tư vấn trong mấy năm, tôi hỏi người cố vấn của tôi, làm thế nào để đáp lại lòng tốt của anh. Anh ta nói tôi nên giúp đỡ 100 người. Tôi muốn giúp đỡ ít nhất một triệu người. Đây là một vinh hạnh được quý vị vinh danh, nhưng tôi cảm thấy tôi nên vinh danh cộng đồng vì họ đã kiên định hỗ trợ cho tôi và các đồng nghiệp của tôi tại IW Group," Bill Imada, chủ tịch và giám đốc điều hành, IW Group, Inc. phát biểu - Philanthropy Leadership Award.

Mặc dù môi trường kinh tế của năm trước khó khăn, Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình Dương đã thành công gây hơn $150,000 cho 29 cơ quan trực thuộc của chúng tôi. Những cơ quan này cung cấp các dịch vụ y tế và xã hội cho người Châu Á và Thái Bình Dương và các cộng đồng sắc tộc khác trong quận Los Angeles. Sứ mệnh của Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình Dương là xây dựng một tương lai tốt đẹp cho cộng đồng Châu Á và Thái Bình Dương bằng cách làm việc với những hội cộng đồng, công ty, và các nhà lãnh đạo trong cộng đồng để gây quỹ cho dân số còn thiếu thốn.

Ngoài ra, thuyết trình giải thưởng đặc biệt được thực hiện bởi Verizon và Walmart bao gồm tổng cộng $100,000. Năm nay là năm thứ hai Verizon sẽ tài trợ chương trình học bổng của Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình cho sinh viên học lên đại học trong môn khoa học, kỹ thuật, kỹ sư và các bộ môn liên quan đến toán. Trong thời gian chi phí đại học cao, học bổng này rất quan trọng để giúp đỡ sinh viên trong cộng đồng Châu Á và Thái Bình Dương. Tổng cộng $25,000 tiền học bổng sẽ được đưa ra vào năm 2012.

“Verizon và Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình Dương đang tận lực hỗ trợ các cộng đồng Á Châu ở miền Tây và trên toàn quốc,” Gene Eng, phó chủ tịch quan hệ đối ngoại tại Verizon phát biểu. “Chúng tôi tin rằng đầu tư vào các thành tựu giáo dục và vào các sinh hoạt cộng đồng của các nhà lãnh đạo trẻ ngày nay, chúng ta sẽ tạo ra những giá trị xã hội và văn hoá trong tương lai cho các cộng đồng mà chúng ta đang phục vụ...”
goc_a_verizon_check_presentation_final
Lần đầu tiên, Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình Dương chấp nhận $75,000 từ Walmart Foundation cho chương trình API Benefits Bank để phục vụ 67 gia đình trong cộng đồng Trung hoa, Phi, Nhật Bản và Hàn Quốc. Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình Dương sẽ làm việc với Chinatown Service Center, Filipino American Service Group, Inc., Koreatown Youth and Community Center, Little Tokyo Service Center và Search to Involve Pilipino Americans để cung cấp dịch vụ cho những người khôngthông thạo Anh ngữ và giúp cho những người đó có cơ hội ghi danh vào những chương trình trợ cấp của chính phủ.

Nhà tài trợ Diamond Sponsors, Cathay Bank và Wells Fargo, cùng với một số công ty gồm LA 18 KSCI-TV, Southern California Edison, UPS, Verizon, Asian American Professional Association, IW Group, Inc., Morgan Stanley Smith Barney, Walmart, White Memorial Medical Center, Bank of America, Total Call International, Southern California Gas Company, và nhiều công ty khác đã đóng góp hào phóng cho Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình Dương.

Thông Tin Về Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình Dương:

Được thành lập năm 1990, Trung Tâm Quỹ Châu Á/Thái Bình Dương là một quỹ phi lợi nhuận cộng đồng tạo ra đễ giảng dạy và khuyến khích mọi người và các công ty đễ hỗ trợ cộng đồng Châu Á/Thái Bình Dương bằng cách quyên góp qua nơi làm việc cho chương trình. Hội này là quỹ Châu Á/Thái Bình Dương chỉ dựa vào cộng đồng trong miền nam California. Kễ từ khi thành lập, APCF gây quỹ và phân phát hơn 2 triệu đồng cho đến 29 cơ quan và hội cộng đồng cung cấp các dịch vụ cuộc sống cho những người cần được giúp đỡ. Cơ quan liên kết APCF phục vụ hơn 250,000 người mỗi năm với các chương trình trong 27 ngôn ngữ Châu Á, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Các hội cộng đồng cung cấp chương trình như chăm sóc trẻ em/chương trình thanh niên, nhà ở giá rẻ, tư vấn, chăm sóc sức khỏe, tìm công việc/đào tạo nghề, dịch vụ pháp lý, dịch vụ cao niên, phòng chống bạo lực, và nhiều hơn nữa.

Muốn biết thêm chi tiết hoặc mua vé cho sự kiện này, xin vào www.apcf.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
Trong lúc tờ lịch sắp được lật qua Tháng Năm, Sky River Casino đã định sẵn kế hoạch tạo hứng thú hồi hộp cho hội viên của mình bằng thật nhiều hoạt động khuyến mãi hứa hẹn đầy kích thích, sang trọng, và thanh lịch. Xin quý vị hãy chuẩn bị sẵn sàng cho nguyên cả một tháng trời mà mỗi lúc ở sòng bài đều cống hiến một cơ hội trúng một cái gì đó đặc biệt khác thường, từ những xe hơi ước mơ cho tới những túi cầm tay hàng hiệu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.