Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dvd Mới ‘hoa Bướm Ngày Xưa’ Và Album Nhạc ‘anh Hãy Nói’

25/09/200400:00:00(Xem: 4953)
* DVD Paris By Night 74:27 nhạc phẩm tuyển chọn của ba tác giả: Huỳnh Anh, Nguyễn Hiền Song Ngọc.
Trung tuần tháng 9 vưà qua, trung tâm Thúy Nga đã phát hành DVD Paris By Night 74 "Hoa Bướm Ngày Xưa", một DVD hợp tuyển 27 nhạc phẩm nổi tiếng của 3 nhạc sĩ tên tuổi Nguyễn Hiền, Hùynh Anh, Song Ngọc. Với kỹ thuật dàn dựng công phu, kết hợp sự hoành tráng của sân khấu Tây phương hiện đại với không gian ba chiều, và chiều sâu huyền nhiệm của mỹ thuật phương Đông, Paris By Bight 74 là một trong những tác phẩm nghệ thuật mà nhà sản xuất đã đầu tư nhiều công sức và trí tuệ để thực hiện với tất cả sự trân trọng tài năng của 3 tác giả được giới thiệu trong chương trình. Một ghi nhận đặc biệt là qua Paris By Night 74, khán thính giả được nghe các tác giả "bật mí", tâm tình về hoàn cảnh sáng tác của một số nhạc phẩm "vượt thời gian, được công chúng yêu thích", ngoài ra còn được xem bi kịch Nỗi Lòng Người Mẹ do nhóm kịch Thúy Nga thực hiện với sự góp mặt của Ngọc Đan Thanh, Mỹ Huyền, Mạnh Quỳnh, Chí Tài và bé Lê Thái Vy.. .
* Tài năng trẻ Ninh Cát Loan Châu qua Album nhạc "Anh Hãy Nói"

Hạ tuần tháng 9/2004, thị trường băng nhạc đã nồng nhiệt đón nhận Albym nhạc Anh Hãy Nói do nữ ca sĩ tài năng trẻ Ninh Cát Loan Châu thực hiện và do Trung tâm Thúy Nga phát hành.
Trình bày theo kiểu thiết kế hiện đại của âm nhạc Âu-Mỹ, album "Anh Hãy Nói" gồm 11 tình ca chọn lọc của các nhạc sĩ Phạm Khải Tuấn, Khúc Lan, Sỹ Đan, Lê Quang, Mai Nguyễn, Quốc An, Kỳ Anh, ngoài ra album còn có 1 Bonus VCD Anh Hãy Nói do Loan Châu diễn xuất với sự đạo diễn của Hoàng Tuấn Cường.
Ghi nhận chung, album "Anh Hãy Nói" đã được thiết kế rất mỹ thuật theo công nghệ phối hợp giưã kỹ thuật in và kỹ thuật nhu liệu điện toán; nội dung 11 nhạc phẩm thể hiện sự đa dạng của các dòng nhạc tình mà mỗi bài hát là 1 thông điệp về tình yêu, và tín hiệu tiêu điểm của album này là sự trải lòng của Ninh Cát Loan Châu qua từng nhạc phẩm bằng kỹ thuật thanh ca làm xao xuyến người nghe. Luôn tìm cách thể hiện mới lạ, sự diễn cảm rung động theo giai điệu và lời bài hát, đó là những gì mà công chúng có thể ghi nhận khi nghe album nhạc Anh Hãy Nói qua tiếng hát của Ninh Cát Loan Châu, một trong những bông hồng rạng rỡ của làng tân nhạc Việt Nam hải ngoại. (V.H.A ghi nhận)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.