Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chợ Y Tế Do Hiệp Hội AHA Và Union Bank Tổ Chức

22/06/201200:00:00(Xem: 9512)
Westminster (Bình Sa)- - Lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy tại Union Bank 15377 Brookhurst ST, Westminster CA 92683 Hiệp Hội American Heart Association Và Union Bank Tổ Chức buổi Hội Chợ Y Tế mục đích giúp cho Cộng Đồng Việt Nam tìm hiểu về bệnh tim mạch và hướng dẫn phương pháp phòng ngừa do một nhóm Bác Sĩ đến từ UCI trong số có Bác Sĩ Đinh Bá Ngô và Bác Sĩ Nathan D.Wong là những Bác Sĩ chuyên khoa Tim Mạch để hướng dẫn đồng hương, chương trinh được sự bảo trợ của Union Bank đã thường xuyên tổ chức những buổi Hội Chợ Y Tế để giúp đồng hương người Mỹ gốc Việt.

Theo chị Lynn, Manager của Union Bank cho biết, ngoài việc phục vụ về chuyên môn đối với đồng hương người Mỹ gốc Việt, Union Bank còn chú trọng đến việc giúp đở đồng hương về sức khỏe trong đời sống, tại đây qúy đồng hương được hướng dẫn về những phương pháp phòng ngừa bệnh, sự tai hại của việc hút thuốc lá, cách tập thể dục, theo dỏi huyết áp...Bác Sĩ cho qúy vị biết những nhân tố rủi ro nào có thể gây ra bệnh tim và tai biến mạch máu não? qúy đồng hương sẽ được hướng dẫn để biết tìền sử sức khỏe gia đình, chủng tộc để qúy vị có thể điều chỉnh, trị liệu hoặc kiểm soát phần lớn những rủi ro để giảm bớt nguy hiểm cho bản thân như: Hút thuốc lá "Đời chóng kết thúc" Người hút thuốc lá co nguy cơ bị bệnh nhồi máu cơ tim hoặc tai biến mạch máu não nhiều hơn... Huyết áp cao "Kẻ giết người lặng lẽ" huyết áp cao núp sau nhiều vụ nhồi máu cơ tim và tai biến mạch máu não vì người ta thường không thấy triệu chứng báo trước nào cả.

hoi_cho_y_te_union_bank_dsc_0837
Ban tổ chức buổi hội chợ Y Tế.
Nói chung đồng hương đến Hội Chợ Y Tế do Union Bank bảo trợ để tìm hiểu những điều cần biết như: Những dấu hiệu báo trước về nhồi máu cơ tim: khi cảm thấy nặng, tức, đau thắt hoặc đau khó chịu ở giữa ngực kéo dài hơn vài phút hoặc thoáng qua rồi bị lại. Đau lan ra hai vai, cổ hoặc hai cánh tay. Khó chịu ở ngực kèm theo choáng váng, ngất xỉu, đổ mồ hôi, buồn mửa hoặc khó thở. Tất cả những dấu hiệu báo trước nầy không nhất thiết phải xảy ra khi bị nhồi máu cơ tim, nếu có dấu hiệu xảy ra xin đừng chờ đợi mà qúy vị phải kêu cấp cứu ngay lập tức.

Những dấu hiệu báo trước về tai biến mạch máu não. Đột nhiên cảm thấy mặt, cánh tay hoặc cẳng chân bị tê hay bại, đặc biệt chỉ ở một bên thân thể mà thôi. Tự nhiên lú lẫn, nói không thành tiếng hoặc không hiểu người khác nói gì. Đột nhiên rối loạn thị giác ở một hoặc hai mắt. Đột nhiên đi đứng loạng choạng, chóng mặt, mất thăng bằng hoặc cử động không phối hợp. Đột nhiên nhức đầu trầm trọng mà không hiểu tại sao. Tất cả những dấu hiệu báo trước nầy không nhất thiết phải xảy ra mỗi khi bị tai biến mạch máu não. Nếu có xãy ra xin đừng chờ đợi mà hãy kêu cấp cứu ngay.

Mọi chi tiết liên lạc: 1-800-242-8721 hoặc 1-800-553-6321.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.