Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nam Cali: Hiến Tóc, Hiến Tủy Cho Bệnh Nhân Ung Thư

22/06/201200:00:00(Xem: 8602)
Garden Grove (Bình Sa)- -Sáng Thứ Bảy ngày 16 tháng 6 năm 2012 trong khu Bank of America 13952 Brookhurst ST, Garden Grove CA 92843, Hội Hiến Tủy Á Châu phối hợp với Bank of America, Hội Hồng Thập Tự Orange County, Trường Advance Beauty College, Văn Phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, đã tổ chức buổi hội chợ Y Tế để mời gọi đồng hương tham gia chương trình cho tóc, ghi danh hiến tủy, hiến máu.

Đây là một nghĩa cử cao đẹp cho đi bằng tấm lòng nhân ái trong tình người, nhất là đối với các em bệnh nhân ung thư thiếu nhi, đáp ứng với lời kêu gọi của ban tổ chức, Cô Hằng Nga là một cô giáo làm việc tại Học Khu Garden Grove, đứa con gái của cô là em Thủy Tiên và 1 em học sinh tên là Jasmine Nguyễn học lớp 3 Trường Monrove cùng em Thu Huỳnh đã tình nguyện hiến tóc ngay tại chổ, trong dịp nầy có nhiều đồng hương đến ghi danh hiến tủy, hiến máu để cứu giúp những bệnh nhân đang nằm chờ sự giúp đở.

keu_goi_hien_tuy__toc_dsc_0830
Hình ảnh trong buổi hiến tóc, hiến tủy.
Theo anh Steve Phạm Hội Hồng Thập Tự cho biết, hằng năm vào dịp hè thường tổ chức những buổi kêu gọi lòng nhân đạo của bà con đồng hương đến ghi danh vào danh sách để cứu những bệnh nhân, trong đó có em Hoàng Anh Tuấn 11 tuổi đang bị ung thư máu…, và hiện hội cũng đang xin tiền để giúp cho cô Ngọc Huỳnh... theo anh Tài Nguyễn trong ban tổ chức cho biết, số đồng hương tham dự vào những chương trình nầy hiện nay là một con số rất nhỏ không tới 1% trong số 300 ngàn người Á Châu trong đó có 41 ngàn người Việt Nam.

Trường hợp đồng hương muốn tham gia chương trình hiến tóc, hiến tủy, xin liên lạc: (657) 464-4552 hoặc Email: aok.info1@gmail.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.