Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

San Jose: Trao Thỉnh Nguyện Thư Vận Động Cho Lý Tống

22/06/201200:00:00(Xem: 8424)
Lúc 9:00 AM thứ Ba ngày 19/6/2012 Ủy Ban Ủng Hộ Tinh Thần Chống Cộng của Lý Tống và thân hữu đã đến văn phòng Quận Hạt Santa Clara để đưa thỉnh nguyện thư đến các vị dân cử và văn phòng liên hệ để vận động cho Lý Tống, người sẽ nhận phán quyết của Tòa Án vào ngày 22/6. Quận hạt Santa Clara có buổi điều trần về những vấn đề liên quan đến cư dân của quận hạt.

Trong phái đoàn người ta nhận thấy có ông Huỳnh Phong, Nguyễn Thâu mang danh sách đồng hương đã ký tên vào thỉnh nguyện thư ủng hộ Lý Tống, và Ông Mai Khuyên, Ông Lê văn Ý, Bà Cao thị Tình, bà Christine Hồ, TS Lê thị Mỹ Phương, DS Lưu Phương, Ông Huỳnh Hớn ...

Buổi họp có Giám Sát Viên George Shirakawa chủ tọa và sự hiện diện của 4 giám sát viên.

Phái đoàn VN có 3 người ghi tên phát biểu: TS Lê Mỹ Phương, DS Lưu Phương, và bà Christine Hồ. Đại diện phái đoàn tường trình về những hoạt động của Lý Tống và nêu lý do việc đệ đạc thỉnh nguyện thư của người Việt khắp nơi yểm trợ Lý Tống.

Sau đó, phái đoàn đã mang danh sách chữ ký lên văn phòng của Hội Đồng Giám Sát để nhân viên sẽ chuyển đến từng văn phòng của các giám sát viên: Shirakawa, Cortese, Yeager, Wasserman và bà Kniss.

Tiếp theo, phái đoàn đến văn phòng District Attorney của ông Chánh Biện Lý Jeff Rosen, văn phòng Public Defender, ông Daniel Portman (luật sư biện hộ cho Lý Tống),và văn phòng cảnh sát trưởng quận hạt là bà Sheriff Laurie Smith.

Tưởng cũng nên biết chiến sĩ chống cộng Lý Tống sẽ trở lại tòa án vào ngày thứ Sáu 22/6/2012 để nghe phán quyết của tòa án. Ông Lý Tống bị giam trong nhà tù Quận Hạt, ông đã tuyệt thực và sức khoẻ trong tình trạng suy yếu, đã được đưa đi bệnh viện để cấp cứu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.