Hôm nay,  

Bà Suu Kyi Nhận Bằng Tiến Sĩ

21/06/201200:00:00(Xem: 5357)
afp_suu_kyi_honorary_degree_london_2012_-_copy
Nhà hoạt động dân chủ Aung San Suu Kyi tại thư viện Bodleian Libraries sau khi lãnh bằng Tiến Sĩ Danh Dự tại Oxford University ở Oxford, tây bắc London, hôm 20-6-2012. Bà Kyi được trao tặng văn bằng này ở thành phố nơi từ các năm 1960s, bà du học, kết hôn, có con và rồi bà rời chồng con để về lại quê nhà Miến Điện năm 1988, từ đó bà không rời Miến Điện vì sợ nhà cầm quyền không cho bà trở về nữa. Đức Đạt Lai Lạt Ma hôm Thứ Ba cũng đã gặp riêng bà Kyi trong khoảng 30 phút, ngài nói với bà Kyi rằng ngài ngưỡng mộ lòng can đảm của bà và nói rằng bà đã “đóng góp lớn cho nhân loại.” Buổi gặp này trùng vào sinh nhật thứ 67 của bà Kyi. (Photo AFP/GettyImages)

Ý kiến bạn đọc
21/06/201209:58:29
Khách
Bác đầu tướng cộng sản Vn ta -NGUYỄN TẤN DŨNG- cũng nhận bằng TIẾN SĨ ''ultra super DỐT DỞ'' trước bà Suu Kyi mà sao ban điều hành vietbao.com hỏng nỡ đăng trên trang nhứt !

Bộ ''bụt ông'' chùa nhà hổng thiêng thiệt sao !?!?!?

Cần ''bụt bà'' chùa xa... mãi tận bên xứ Miến... Ngưỡng quang mới linh thiêng sao ?!?!?!

Nhà cháu từ hồi qua Mỹ tới chứ còn chưa có được cái bằng lái xế 4 bánh cá nhân. Giá được bọn Mỹ cấp cho cái bằng LÁI XE DANH DỰ thì nhà cháu đỡ nhục nhằn, vất vả, khổ sở biết mấy !
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Một người phụ nữ đang trang trí cây Nô En tại trung tâm thủ đô Moscow của Nga chuẩn bị đón mừng mùa lễ cuối năm đang tới.(Photo AFP/Getty Images)
Công ty Toys “R” Us đánh dấu sự trở lại chiến thắng của họ đối với Hoa Kỳ hôm Thứ Tư qua việc khai trương cửa tiệm mới đầu tiên tại Paramus, tiểu bang New Jersey.
Tổng giám đốc công ty xe điện Tesla Elon Muskh nói rằng công ty của ông đã nhận được 50,000 đơn đặt hàng kể từ cuối tuần rồi.
Hãng xe Fiat Chrysler đang thu hồi hơn 110,000 chiếc xe van tại Bắc Mỹ bởi vì máy quạt làm lạnh có thể phát nóng và gây cháy.
Đức Giáo Hoàng Francis hôn em bé từ Popemobile khi ngài đi trên xe vònh quanh Nhà Vòm Tokyo trước khi thực hiện Thánh Lễ Công Cộng vào ngày thứ ba của chuyến tông du của ngài đến Nhật Bản, hôm 25 tháng 11 năm 2019 tại Tokyo, Nhật Bản.
Ngành chuyên chở bằng xe tải đang gặp thách thức trong năm 2019 đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường xe tải ở Mỹ.
Tiệm McDonald’s đồng ý trả 26 triệu đô la để dàn xếp vụ kiện kéo dài nhiều năm với những đầu bếp và nhân viên tính tiền tại California là những người cáo buộc công ty đã không trả đúng tiền cho công việc và chi tiêu của họ.
Công ty EBay đang bán các doanh nghiệp bán vé StubHub của họ cho Viagogo, là đối thủ tại Châu Âu, trong một thương lượng trị giá 4 tỉ đô la. 2 công ty đã tuyên bố vụ buôn bán này hôm Thứ Hai.
Các học sinh thu gom nhựa phế thải theo các chương trình giáo dục mẫu giáo Junjung Birru tại tỉnh Palembang, Nam Dương hôm 20 tháng 11 năm 2019.
Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC) đã chi gần 100,000 đô la để in cuốn sách của con trai TT Trump là Donald Trump Jr., có tên “Triggered,” cho điều mà phát ngôn viên Mike Reed của RNC gọi là “tặng vật lưu niệm,”
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.