Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Atlantis Play Center Của Thành Phố Garden Grove Khánh Thành Khuôn Viên Chơi Nước Vào Cửa Miễn Phí 'SPLASH PAD'

20/06/201200:00:00(Xem: 9712)
Trung tâm Atlantis Play Center sẽ có buổi khánh thành cho một khuôn viên nước vừa mới hoàn tất, sẽ được diễn ra vào lúc 11:00 giờ trưa ngày Thứ Bảy, 23 tháng 6 tại địa chỉ 13630 Atlantis Way, phía bên trong thuộc công viên Garden Grove Park. Trung tâm sẽ mở cửa miễn phí cho cộng đồng trong ngày này.

Ông Thị Trưởng Bill Dalton cùng những Nghị viên của Thành phố sẽ có mặt để làm buổi khánh thành cho công trình khuôn viên nước này.Với 4000 gallons nước tái xử dụng tại khuôn viên nước rộng 650 foot, và những mô hình nhiều màu sắc của các thú vật biển cùng sức chứa 30 người một lúc.Những quan khách tới tham dự buổi khánh thành cũng có thể tham dự vào buổi rút thăm giveaway để trúng thưởng. Khi tới tham dự nên mặc swimsuit hoặc đồ bơi thích hợp.

garden_grove_khanh_thanh_cong_vien_choi_nuoc_mien_phi_medium
Công Viên Chơi Nước Splash Pad vào cửa miễn phí.
Thiết kế của khuôn viên nước 'Splash Pad' được thực hiện bởi công ty Kiến Trúc David Volz Design Landscape Architects, Costa Mesa và được sản xuất bởi hãng Vortex Aquatic Structures International. Dự án được ước tính gần $700,000, bao gồm việc nâng cấp cho đường dây điện gần 50 năm cũ tại Trung tâm. Khuôn viên nước được tài trợ bởi những nhà thầu phát triển nhà mới và chương trình Trợ cấp Khối Phát triển Cộng đồng (CDBG). Để có thêm thông tin, vui lòng gọi (714) 741-5200.

# # # 
11222 Acacia Parkway P.O. Box 3070 Garden Grove, CA 92842 
www.ci.garden-grove.ca.us

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.