Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Atlantis Play Center Của Thành Phố Garden Grove Khánh Thành Khuôn Viên Chơi Nước Vào Cửa Miễn Phí 'SPLASH PAD'

20/06/201200:00:00(Xem: 9734)
Trung tâm Atlantis Play Center sẽ có buổi khánh thành cho một khuôn viên nước vừa mới hoàn tất, sẽ được diễn ra vào lúc 11:00 giờ trưa ngày Thứ Bảy, 23 tháng 6 tại địa chỉ 13630 Atlantis Way, phía bên trong thuộc công viên Garden Grove Park. Trung tâm sẽ mở cửa miễn phí cho cộng đồng trong ngày này.

Ông Thị Trưởng Bill Dalton cùng những Nghị viên của Thành phố sẽ có mặt để làm buổi khánh thành cho công trình khuôn viên nước này.Với 4000 gallons nước tái xử dụng tại khuôn viên nước rộng 650 foot, và những mô hình nhiều màu sắc của các thú vật biển cùng sức chứa 30 người một lúc.Những quan khách tới tham dự buổi khánh thành cũng có thể tham dự vào buổi rút thăm giveaway để trúng thưởng. Khi tới tham dự nên mặc swimsuit hoặc đồ bơi thích hợp.

garden_grove_khanh_thanh_cong_vien_choi_nuoc_mien_phi_medium
Công Viên Chơi Nước Splash Pad vào cửa miễn phí.
Thiết kế của khuôn viên nước 'Splash Pad' được thực hiện bởi công ty Kiến Trúc David Volz Design Landscape Architects, Costa Mesa và được sản xuất bởi hãng Vortex Aquatic Structures International. Dự án được ước tính gần $700,000, bao gồm việc nâng cấp cho đường dây điện gần 50 năm cũ tại Trung tâm. Khuôn viên nước được tài trợ bởi những nhà thầu phát triển nhà mới và chương trình Trợ cấp Khối Phát triển Cộng đồng (CDBG). Để có thêm thông tin, vui lòng gọi (714) 741-5200.

# # # 
11222 Acacia Parkway P.O. Box 3070 Garden Grove, CA 92842 
www.ci.garden-grove.ca.us

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.