Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Buổi Hiến Tủy, Hiến Tóc Để Cứu Bệnh Nhân Ung Thư

14/06/201200:00:00(Xem: 6850)
WESTMINSTER (VB) -- Chương trình Act of Kindness – Nghĩa Cử Cao Đẹp (AK) là một tổ chức liên hiệp các hội bất vụ lợi, các nhà lãnh đạo và giới doanh gia nhằm thực hiện những công việc xã hội có lợi ích cho cộng đồng. Act of Kindness sẽ tổ chức một buổi Hiến Tóc và Tuỷ Nhân Đạo từ 9 giờ sáng đến 2 giờ 30 chiều ngày Thứ Bảy 16 tháng 6 năm 2012 tại khu vực Bank of America - 13952 Brookhurst Street, Garden Grove, CA 92843 (góc đường Brookhurst và Westminster).

Mục đích chính của ngày này là kêu gọi đồng bào chúng ta hãy bày tỏ lòng nhân đạo bằng cách dâng hiến tặng những mái tóc dài của mình (cho những người ung thư bi rụng tóc); Ghi danh mình vào hồ sơ cho Hội Hiến Tủy Á Châu với hy vọng sẽ trở thành một người có thể cứu giúp nạn nhân bị ung thư máu; Ghi danh hiến máu cho hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ (sẽ làm vào ngày 22 tháng 7 năm 2012 củng tại địa điểm trên); hoặc quý vị cũng có thể ủng hộ bằng hiện kim. Những món quà quý báu này là từ những tấm lòng và nghĩa cử nhân đạo của quý vị đã dâng hiến cho những đồng bào khác đang rất cần đến cho việc sống còn của họ.

Người hiến tuỷ nhân đạo phải ở trong độ tuổi từ 18 đến 60 và đồng ý cho việc dùng que thử quẹt bên trong má. Người hiến tặng tóc phải có mái tóc có độ dài ít nhất là 10 inches, sạch và khô. Tóc hiến tặng cần có thể buộc lại theo kiểu tóc đuôi ngựa hoặc thắt bím. Tóc hiến tặng phải là loại tóc tự nhiên, không uốn hoặc nhuộm. Đến nay đã có ba địa điểm thẩm mỹ bảo trợ cho việc hiến tóc. Các chị em phụ nữ có hảo ý hiến tóc cho chương trình thiện nguyện này có thê liên lạc ngay bây giờ đến một trong 3 địa điểm sau:

- Yashi Hair Salon-9733 Bolsa Ave., Westminster, CA 92683 (714) 531-9363

- Advance Beauty College-10121 Westminster Ave., Garden Grove, CA 92843 (714) 467-0114 (liên lạc Ms Natalie hoặc Ms. Phương)

- Snow White Hair and Nail – 10212 Westminster Ave., #106, Garden Grove, CA 92843 (714) 638-4105 (Ms. Kim Tran).

Buổi hiến tặng Tóc và Tuỷ này kêu gọi mọi thành viên trong cộng đồng cùng góp một bàn tay trong một môi trường an toàn và thân thiện để giúp đỡ các bệnh nhân và gia đình của họ. Để biết thêm chi tiết về việc hiến tặng tóc và tủy hoặc muốn bảo trợ cho buổi hiến tặng này, xin vui lòng liên lạc cô Vi C. Võ tại (657) 464-4552, hoặc email: aok.info1@gmail.com. Quý vị cũng có th ể liên lạc với anh Steve Hòa Phạm (714) 403-9975 (xin để lại lời nhắn).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.