Hôm nay,  

Mời Dự Buổi Hiến Tủy, Hiến Tóc Để Cứu Bệnh Nhân Ung Thư

14/06/201200:00:00(Xem: 7476)
WESTMINSTER (VB) -- Chương trình Act of Kindness – Nghĩa Cử Cao Đẹp (AK) là một tổ chức liên hiệp các hội bất vụ lợi, các nhà lãnh đạo và giới doanh gia nhằm thực hiện những công việc xã hội có lợi ích cho cộng đồng. Act of Kindness sẽ tổ chức một buổi Hiến Tóc và Tuỷ Nhân Đạo từ 9 giờ sáng đến 2 giờ 30 chiều ngày Thứ Bảy 16 tháng 6 năm 2012 tại khu vực Bank of America - 13952 Brookhurst Street, Garden Grove, CA 92843 (góc đường Brookhurst và Westminster).

Mục đích chính của ngày này là kêu gọi đồng bào chúng ta hãy bày tỏ lòng nhân đạo bằng cách dâng hiến tặng những mái tóc dài của mình (cho những người ung thư bi rụng tóc); Ghi danh mình vào hồ sơ cho Hội Hiến Tủy Á Châu với hy vọng sẽ trở thành một người có thể cứu giúp nạn nhân bị ung thư máu; Ghi danh hiến máu cho hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ (sẽ làm vào ngày 22 tháng 7 năm 2012 củng tại địa điểm trên); hoặc quý vị cũng có thể ủng hộ bằng hiện kim. Những món quà quý báu này là từ những tấm lòng và nghĩa cử nhân đạo của quý vị đã dâng hiến cho những đồng bào khác đang rất cần đến cho việc sống còn của họ.

Người hiến tuỷ nhân đạo phải ở trong độ tuổi từ 18 đến 60 và đồng ý cho việc dùng que thử quẹt bên trong má. Người hiến tặng tóc phải có mái tóc có độ dài ít nhất là 10 inches, sạch và khô. Tóc hiến tặng cần có thể buộc lại theo kiểu tóc đuôi ngựa hoặc thắt bím. Tóc hiến tặng phải là loại tóc tự nhiên, không uốn hoặc nhuộm. Đến nay đã có ba địa điểm thẩm mỹ bảo trợ cho việc hiến tóc. Các chị em phụ nữ có hảo ý hiến tóc cho chương trình thiện nguyện này có thê liên lạc ngay bây giờ đến một trong 3 địa điểm sau:

- Yashi Hair Salon-9733 Bolsa Ave., Westminster, CA 92683 (714) 531-9363

- Advance Beauty College-10121 Westminster Ave., Garden Grove, CA 92843 (714) 467-0114 (liên lạc Ms Natalie hoặc Ms. Phương)

- Snow White Hair and Nail – 10212 Westminster Ave., #106, Garden Grove, CA 92843 (714) 638-4105 (Ms. Kim Tran).

Buổi hiến tặng Tóc và Tuỷ này kêu gọi mọi thành viên trong cộng đồng cùng góp một bàn tay trong một môi trường an toàn và thân thiện để giúp đỡ các bệnh nhân và gia đình của họ. Để biết thêm chi tiết về việc hiến tặng tóc và tủy hoặc muốn bảo trợ cho buổi hiến tặng này, xin vui lòng liên lạc cô Vi C. Võ tại (657) 464-4552, hoặc email: aok.info1@gmail.com. Quý vị cũng có th ể liên lạc với anh Steve Hòa Phạm (714) 403-9975 (xin để lại lời nhắn).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.