Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Lou Correa, Hội Ung Thư Việt Mỹ, Bank Of America Mời Tham Dự; Nhiều Thiếu Nữ VN Hiến Tủy, Tặng Tóc Cho Người Ung Thư..., Thứ Bảy, 16-6-2012, Tại Bank Of America, Westminster

09/06/201200:00:00(Xem: 8430)
WESTMINSTER (VB) -- Vào lúc từ 9 giờ sáng đến 2 giờ rưỡi chiều, Thứ Bảy, ngày 16 tháng 6 năm 2012, tại địa điểm Ngân Hàng Bank of America, 1392 Brookhurst St. Garden Grove, CA 92840 (góc đường Brookhusrt & Westminster), Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang California Lou Correa, Hội Ung Thư Việt Mỹ, Hội Hiến Tủy Á Châu, OCAPICA, Little Saigon TV, Advance Beauty College, Bank of America, Fountain Vaylley School District, Yashi Hair Salon sẽ cùng tổ chức Ngày Nghĩa Cử Cao Đẹp với mục đích gây ý thức, giúp tìm hiểu và kêu gọi đồng hương Việt bày tỏ lòng nhân đạo đối với các bệnh nhân ung thư bằng cách hiến tủy, hiến máu, cho tóc, v.v...

Bản thông báo của Hội Ung Thư Việt Mỹ giải thích về những hiến tặng này như sau:

- Những mái tóc dài của mình (cho những người ung thư bị rụng tóc).

- Ghi danh mình vào hồ sơ cho Hội Hiến Tủy Á Châu. Hy vọng rằng quý vị sẽ trở thành một người có thể cứu giúp nạn nhân bị ung thư máu.

- Ghi danh hiến máu cho hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ (sẽ làm vào ngày 22 tháng 7 năm 2012 cũng tại địa điểm trên)

- Quý vị cũng có thể ủng hộ bằng hiện kim.

Chị Becky Nguyễn của Hội Ung Thư Việt Mỹ kể rằng khi tham gia Hội Ung Thư Việt Mỹ và tháng trước, một hôm chị gặp một bệnh nhân ung thư đang điều trị hóa chất. Bệnh Nhân này đã rụng hết tóc và được gửi tới một tổ chức khác để có tóc giả, nhưng ở đó, rất tiếc, không có tóc giả màu đen vừa cho chị. Sau đó chị trở lại văn phòng của Hội Ung Thư Việt Mỹ và nhìn thấy mái tóc của Becky. Chị ấy nói rằng chị rất muốn có mái tóc của Becky. Vì vậy, sau đó vài tuần, Becky liên lạc với OCAPICA để hiến tặng mái tóc cho người bệnh ung thư. Becky cho biết chị sẽ chính thức cắt mái tóc đen của mình để tặng cho người bị ung thư vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 6. Becky mong rằng đồng hương cũng mở rộng lòng nhân đạo để hiến tặng tuỷ, máu, hay tóc cho những bệnh nhân ung thư đang rất cần.

Ngoài Becky, chị Hằng Nga là giáo viên một trường tiểu học và các học sinh của chị cũng sẽ tình nguyện hiến tóc trong dịp này.
Hội Ung Thư Việt Mỹ (VACF) tọa lạc tại địa chỉ: 17150 Newhope St., Ste 502
Fountain Valley, CA 92708
Phone: (714) 751-5805
Fax: (714) 751-5825
www.vacf.org or www.ungthu.org
Mọi thắc mắc về Ngày Nghĩa Cử Cao Đẹp xin liên lạc với anh Steve Hòa Phạm (714) 403-9975 (xin để lại lời nhắn).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Orange County, CA - Nhân tháng Ba là tháng Lịch Sử Phụ Nữ Hoa Kỳ, Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh những người phụ nữ tiêu biểu trong năm “Woman of Distinction” trong địa hạt 34 của ông vào ngày thứ Năm 19 tháng 3 năm 2020 từ 5 giờ chiều đến 6 giờ 30 tối. Địa điểm tổ chức sẽ được thông báo sau.
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50602)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44313)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38708)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34570)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại