Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

TNS Correa Mời Tham Dự: Hiến Tóc Và Tủy Nhân Đạo; Hiến tủy để cứu mạng người, hiến tóc để giúp bệnh nhân lạc quan...

07/06/201200:00:00(Xem: 6186)
Orange County, CA - Act of Kindness – Nghĩa Cử Cao Đẹp (AK) là một tổ chức liên hiệp các hội bất vụ lợi, các nhà lãnh đạo và giới doanh gia nhằm thực hiện những công việc xã hội có lợi ích cho cộng đồng. Với sự ủng hộ của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, Act of Kindness sẽ tổ chức một buổi Hiến Tóc và Tuỷ Nhân Đạo từ 9 giờ sáng đến 2 giờ 30 chiều ngày Thứ Bảy 16 tháng 6 năm 2012 tại khu vực Bank of America - 13952 Brookhurst Street, Garden Grove, CA 92843 (góc đường Brookhurst và Westminster).

Mục đích chính của ngày này là kêu gọi đồng bào chúng ta hảy bày tỏ lòng nhân đạo bằng cách dâng hiến tặng những mái tóc dài của mình (cho những người ung thư bi rụng tóc); Ghi danh mình vào hồ sơ cho Hội Hiến Tủy Á Châu với hy vọng sẽ trở thành một người có thể cứu giúp nạn nhân bị ung thư máu; Ghi danh hiến máu cho hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ (sẽ làm vào ngày 22 tháng 7 năm 2012 củng tại địa điểm trên); hoặc quý vị củng có thể ủng hộ bằng hiện kim. Những món quà quý báu này là từ những tấm lòng và nghĩa cử nhân đạo của quý vị đã dâng hiến cho những đồng bào khác đang rất cần đến cho việc sống còn của họ.

“Đây là một trong những việc cần nghĩ đến và cần làm của mỗi người chúng ta. Không mất nhiều thời gian, và chắc chắn cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, việc hiến tủy nhân đạo có thể cứu được mạng sống con người.” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói. “ Bên cạnh đó, việc hiến tóc cũng không kém phần quan trọng vì quý vị sẽ mang lại sự tự tin và lạc quan cho người bị bệnh. Nhờ vậy, họ vẫn gắn bó với cuộc sống và xã hội.” Ông nói thêm.


Các thành viên trong ban tổ chức bao gồm: Thượng Nghị Sĩ Lou Correa; Becky Nguyen, Hội Ung Thư Việt Mỹ; Tài Nguyễn, Hội Hiến Tủy Á Châu; Sheika-Ann Ambatali, OCAPICA; Julie Tran, Little Saigon TV; Dr. Tâm Nguyễn, Advance Beauty College; Kim Chi Nguyễn, Bank of America (Vice President); Hằng Nga Nguyễn Foutain Valley School District (Teacher); Steve Hòa Phạm (Volunteer); Phung Nguyen Yashi Hair salon; Vi C. Vo (Volunteer).

Người hiến tuỷ nhân đạo phải ở trong độ tuổi từ 18 đến 60 và đồng ý cho việc dùng que thử quẹt bên trong má. Người hiến tặng tóc phải có mái tóc có độ dài ít nhất là 10 inches, sạch và khô. Tóc hiến tặng cần có thể buộc lại theo kiểu tóc đuôi ngựa hoặc thắt bím. Tóc hiến tặng phải là loại tóc tự nhiên, không uốn hoặc nhuộm.

Buổi hiến tặng Tóc và Tuỷ này kêu gọi mọi thành viên trong cộng đồng cùng góp một bàn tay trong một môi trường an toàn và thân thiện để giúp đỡ các bệnh nhân và gia đình của họ. Để biết thêm chi tiết về việc hiến tặng tóc và tủy hoặc muốn bảo trợ cho buổi hiến tặng này, xin vui lòng liên lạc cô Vi C. Võ tại (657) 464-4552, hoặc email: aok.info1@gmail.com. Quý vị cũng có th ể liên lạc với anh Steve Hòa Phạm (714) 403-9975 (xin để lại lời nhắn).

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.