Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Mở Trụ Sở Vay Mượn Địa Ốc Tại Little Saigon

15/05/200400:00:00(Xem: 4802)
Westminster, CA - Ngày 14 tháng 5, 2004 - Trưa thứ Sáu, rất nhiều khuôn mặt quen thuộc trong cộng đồng cũng như các nhân vật trong ngành ngân hàng, địa ốc đã tụ họp lại trong khi bà thị trưởng thành phố Westminster Margie Rice cầm kéo cắt băng khánh thành trụ sở văn phòng mới của ngân hàng Wells Fargo chuyên về địa ốc, đánh dấu lễ khai trương của chi nhánh này với mục đích giúp cư dân tại Little Saigon dễ dàng thực hiện giấc mơ làm chủ căn nhà hơn.
Oâng David Manzer, tổng giám đốc của chi nhánh Westminster sau khi chào mừng và gởi lời cảm ơn đến quan khách, cho biết rằng chi nhánh mới này sẽ bổ nhiệm một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về cho vay thế chấp, tiền vay mua nhà. Đặc biệt, các nhân viên ngày nói thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vay mượn địa ốc, được đào tạo để giúp đỡ khách hàng trong việc cho vay tiền và tài trợ mua nhà cũng như chương trình trợ giúp giúp khách hàng có thu nhập thấp và những khách hàng mới mua nhà lần đầu. Đội ngũ nhân viên nói tiếng Việt gồm có Tina Võ, TJ Nguyễn, Michael Đỗ và Catherine Châu Lê.

Rất nhiều nhà địa ốc người Việt cũng có mặt và nhận xét rằng việc khánh thành chi nhánh Wells Fargo Home Mortgage ngay trung tâm Little Saigon là một "tin vui". Theo lời anh Tony Tran Morris từ công ty Metro Coast Realty, Wells Fargo Home Mortgage là một ngân hàng tiên phong trong dịch vụ tài trợ mua nhà, có lãi suất thật cạnh tranh, và có nhiều chương trình cho vay mượn thường giúp tài trợ rất nhiều khách hàng mua nhà của anh. Theo lời anh, khách hàng mua nhà của anh cho đến nay rất hài lòng với sự giúp đỡ của cô "Tina Võ" - "hình như là Tina có bàn tay mầu nhiệm, luôn giúp cho mọi việc thành công dễ dàng".
Chi Nhánh Wells Fargo tại 9559 Bolsa Ave, Suite B, sẽ bắt đầu chính thức hoạt động, giờ làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều từ Thứ Hai đến thứ Sáu và theo hẹn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
Ngày 26 tháng 6, năm 2021 tại Văn phòng Tạp chí Nghiên Cứu Phật Học: 5296 University Ave, San Diego, CA 92105-2268, U.S. đã long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt các ấn phẩm Tạp chí Nghiên cứu Phật học - JBS Volume 01, Issue 01 & Volume 02, Issue 01 do nhà xuất bản: Dharma Mountain Publishing đã xuất bản.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.