Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Wells Fargo Mở Trụ Sở Vay Mượn Địa Ốc Tại Little Saigon

15/05/200400:00:00(Xem: 5081)
Westminster, CA - Ngày 14 tháng 5, 2004 - Trưa thứ Sáu, rất nhiều khuôn mặt quen thuộc trong cộng đồng cũng như các nhân vật trong ngành ngân hàng, địa ốc đã tụ họp lại trong khi bà thị trưởng thành phố Westminster Margie Rice cầm kéo cắt băng khánh thành trụ sở văn phòng mới của ngân hàng Wells Fargo chuyên về địa ốc, đánh dấu lễ khai trương của chi nhánh này với mục đích giúp cư dân tại Little Saigon dễ dàng thực hiện giấc mơ làm chủ căn nhà hơn.
Oâng David Manzer, tổng giám đốc của chi nhánh Westminster sau khi chào mừng và gởi lời cảm ơn đến quan khách, cho biết rằng chi nhánh mới này sẽ bổ nhiệm một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về cho vay thế chấp, tiền vay mua nhà. Đặc biệt, các nhân viên ngày nói thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vay mượn địa ốc, được đào tạo để giúp đỡ khách hàng trong việc cho vay tiền và tài trợ mua nhà cũng như chương trình trợ giúp giúp khách hàng có thu nhập thấp và những khách hàng mới mua nhà lần đầu. Đội ngũ nhân viên nói tiếng Việt gồm có Tina Võ, TJ Nguyễn, Michael Đỗ và Catherine Châu Lê.

Rất nhiều nhà địa ốc người Việt cũng có mặt và nhận xét rằng việc khánh thành chi nhánh Wells Fargo Home Mortgage ngay trung tâm Little Saigon là một "tin vui". Theo lời anh Tony Tran Morris từ công ty Metro Coast Realty, Wells Fargo Home Mortgage là một ngân hàng tiên phong trong dịch vụ tài trợ mua nhà, có lãi suất thật cạnh tranh, và có nhiều chương trình cho vay mượn thường giúp tài trợ rất nhiều khách hàng mua nhà của anh. Theo lời anh, khách hàng mua nhà của anh cho đến nay rất hài lòng với sự giúp đỡ của cô "Tina Võ" - "hình như là Tina có bàn tay mầu nhiệm, luôn giúp cho mọi việc thành công dễ dàng".
Chi Nhánh Wells Fargo tại 9559 Bolsa Ave, Suite B, sẽ bắt đầu chính thức hoạt động, giờ làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều từ Thứ Hai đến thứ Sáu và theo hẹn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.