Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ủy Ban VĐ Chính Trị Dân Chủ Việt Mỹ ủng hộ Julio Perez

26/05/201200:00:00(Xem: 6442)
Garden Grove, CA – Thêm vào những nỗ lực vận động cho ông Julio Perez vào chức vụ Hạ Nghị Viện Tiểu Bang, Ủy Ban Vận Động Chính Trị Dân Chủ Việt Mỹ (VADPAC) vừa lên tiếng ủng hộ ông Julio Perez vào chức vụ Hạ Viện Tiểu Bang Đơn Vị 69. Trong những lần bầu cử mới đây Ủy Ban này đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc vận động cử tri đi bầu cho các chức vụ lập pháp và các ghế Dân Cử Liên Bang trong vùng Trung Tâm Quận Cam.

Ông Nguyễn Đỗ Phủ, Chủ Tịch của Ủy Ban Vận Động Chính Trị Dân Chủ Việt Mỹ (VADPAC) nói rằng: “Qua sự lãnh đạo của ông trong việc tạo nên và bảo vệ công ăn việc làm và việc đấu tranh cho những cơ hội tốt cho các cộng đồng chúng ta, ông Julio đáng được chúng tôi ủng hộ, và quan trọng hơn nữa là được sự tin tưởng của chúng tôi”. “Ông Julio là ứng cử viên duy nhất trong cuộc bầu cử này dám đứng lên đối đầu với các đại công ty để chúng ta có thể đầu tư vào ngành giáo dục và huấn nghệ để đưa tiểu bang chúng ta đi trở lại đúng đường lối.

Ủy Ban Vận Động Chính Trị Dân Chủ Việt Mỹ (VADPAC) vận động sự tham dự của cộng đồng Người Mỹ gốc Việt tại Quận Cam vào các sinh hoạt chính trị từ cấp địa phương, tiểu bang và Trung Ương. Mục đích của Ủy Ban là tạo tiếng nói và sức mạnh cho cộng đồng qua sinh hoạt chính trị và ủng hộ những ứng cử viên nào có cùng một quan điểm và mục đích với tổ chức VADPAC.

ung_cu_vien_perez__do_phu

Từ trái qua phải: Luật Sư Nguyễn Đỗ Phủ, ƯCV Julio Perez.
Ông Nguyễn Đỗ Phủ phát biểu rằng: “Tôi thành tâm kêu gọi mọi người trong cộng đồng chúng tôi hãy bầu cho ông Julio Perez.Một khi đem quá trình sinh hoạt của các ứng cử viên ra so sánh, ông Julio Perez là người duy nhất đã chứng tỏ quyết tâm phục vụ cộng đồng chúng ta bằng cách làm việc với các nhà tiểu thương nhằm tạo công ăn việc làm với số lương cao cho địa phương chúng ta.”

Theo như thống kê mới nhất của cơ quan Census, Địa Hạt 69 Dân Biểu Tiểu Bang mới được vẽ lại có khá nhiều cư dân người gốc Á Châu, với số cử tri là 17% trong tổng số người trong hạn tuổi đi bầu.Ông Julio đã nhận được sự ủng hộ của Ủy Viên Thuế Vụ Tiểu Bang Betty Yee, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove Nguyễn Quốc Bảo, nhà hoạt động cộng đồng lâu năm Alan Hing và của ông Nguyễn Trọng Phú là một thương gia trong vùng.

Sự ủng hộ của Ủy Ban Vận Động Chính Trị Dân Chủ Việt Mỹ (VADPAC)rất là quan trọng vì nó sẽ giúp cho cuộc tranh cử cho ông Perez vào Hạ Viện có thêm những thiện nguyện viên nói tiếng Việt tình nguyện gọi điện thoại và đi gõ cửa vận động từng gia đình trong các xóm ngõ.

Ngày Bầu Cử Sơ Bộ là Mồng 5 Tháng Sáu và ngày bầu cử chính thức là ngày Mồng 6 Tháng Mười Một năm 2012.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.