Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Ủy Ban VĐ Chính Trị Dân Chủ Việt Mỹ ủng hộ Julio Perez

26/05/201200:00:00(Xem: 6924)
Garden Grove, CA – Thêm vào những nỗ lực vận động cho ông Julio Perez vào chức vụ Hạ Nghị Viện Tiểu Bang, Ủy Ban Vận Động Chính Trị Dân Chủ Việt Mỹ (VADPAC) vừa lên tiếng ủng hộ ông Julio Perez vào chức vụ Hạ Viện Tiểu Bang Đơn Vị 69. Trong những lần bầu cử mới đây Ủy Ban này đã đóng một vai trò rất quan trọng trong việc vận động cử tri đi bầu cho các chức vụ lập pháp và các ghế Dân Cử Liên Bang trong vùng Trung Tâm Quận Cam.

Ông Nguyễn Đỗ Phủ, Chủ Tịch của Ủy Ban Vận Động Chính Trị Dân Chủ Việt Mỹ (VADPAC) nói rằng: “Qua sự lãnh đạo của ông trong việc tạo nên và bảo vệ công ăn việc làm và việc đấu tranh cho những cơ hội tốt cho các cộng đồng chúng ta, ông Julio đáng được chúng tôi ủng hộ, và quan trọng hơn nữa là được sự tin tưởng của chúng tôi”. “Ông Julio là ứng cử viên duy nhất trong cuộc bầu cử này dám đứng lên đối đầu với các đại công ty để chúng ta có thể đầu tư vào ngành giáo dục và huấn nghệ để đưa tiểu bang chúng ta đi trở lại đúng đường lối.

Ủy Ban Vận Động Chính Trị Dân Chủ Việt Mỹ (VADPAC) vận động sự tham dự của cộng đồng Người Mỹ gốc Việt tại Quận Cam vào các sinh hoạt chính trị từ cấp địa phương, tiểu bang và Trung Ương. Mục đích của Ủy Ban là tạo tiếng nói và sức mạnh cho cộng đồng qua sinh hoạt chính trị và ủng hộ những ứng cử viên nào có cùng một quan điểm và mục đích với tổ chức VADPAC.

ung_cu_vien_perez__do_phu

Từ trái qua phải: Luật Sư Nguyễn Đỗ Phủ, ƯCV Julio Perez.
Ông Nguyễn Đỗ Phủ phát biểu rằng: “Tôi thành tâm kêu gọi mọi người trong cộng đồng chúng tôi hãy bầu cho ông Julio Perez.Một khi đem quá trình sinh hoạt của các ứng cử viên ra so sánh, ông Julio Perez là người duy nhất đã chứng tỏ quyết tâm phục vụ cộng đồng chúng ta bằng cách làm việc với các nhà tiểu thương nhằm tạo công ăn việc làm với số lương cao cho địa phương chúng ta.”

Theo như thống kê mới nhất của cơ quan Census, Địa Hạt 69 Dân Biểu Tiểu Bang mới được vẽ lại có khá nhiều cư dân người gốc Á Châu, với số cử tri là 17% trong tổng số người trong hạn tuổi đi bầu.Ông Julio đã nhận được sự ủng hộ của Ủy Viên Thuế Vụ Tiểu Bang Betty Yee, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove Nguyễn Quốc Bảo, nhà hoạt động cộng đồng lâu năm Alan Hing và của ông Nguyễn Trọng Phú là một thương gia trong vùng.

Sự ủng hộ của Ủy Ban Vận Động Chính Trị Dân Chủ Việt Mỹ (VADPAC)rất là quan trọng vì nó sẽ giúp cho cuộc tranh cử cho ông Perez vào Hạ Viện có thêm những thiện nguyện viên nói tiếng Việt tình nguyện gọi điện thoại và đi gõ cửa vận động từng gia đình trong các xóm ngõ.

Ngày Bầu Cử Sơ Bộ là Mồng 5 Tháng Sáu và ngày bầu cử chính thức là ngày Mồng 6 Tháng Mười Một năm 2012.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.