Hôm nay,  

Chiều Nhạc Thính Phòng: Đoàn Chuẩn-từ Linh, Tình Sử...

09/09/200400:00:00(Xem: 5114)
Orange County (NQN) -- Nhóm The Friends Concert được thành lập cách đây gần một năm; gồm có ba nhạc sĩ trẻ; mà, hai trong số ba người này là trưởng nữ và thứ nam của họa sĩ Trịnh Cung. Đó là dương cầm thủ Vương Hương, và nhạc sĩ vĩ cầm Luân Vũ.
Mục tiêu của nhóm là tổ chức những buổi nhạc thính phòng đạt tới một số tiêu chuẩn nghệ thuật căn bản; đồng thời, cũng nhằm hỗ trợ bất cứ một nghệ sĩ nào gặp khó khăn trong đời sống thực tế hàng ngày.
Chính vì thế, rất nhiều chương trình nhạc thính phòng do The Friends Concert tổ chức, đã được sự ủng hộ, tiếp tay tận tình của những người có lòng như nhạc sĩ Sỹ Dự, ca sĩ Như An, Vương Lan, Tiến Dũng, cùng nhiều tên tuổi khác...
Cũng trong tinh thần tương trợ vừa kể, nghệ sĩ Ngụy Vũ trước khi đi Hamburg, Đức Quốc, tham dự ngày đại hội kỷ niệm 25 năm con tàu Cap Anamour ở thành phố Hamburg, Đức quốc, cho hay, anh đã nhận lời tiếp tay với nhóm The Friends Concert, tổ chức chương trình nhạc thính phòng, chủ đề "Đoàn Chuẩn-Từ Linh và những tình sử nhạc khúc" tại Câu lạc bộ Blue Club, ở thành phố Westminster, thuộc quận hạt Orange County, vào lúc 4 giờ 30 chiều Chủ Nhật, ngày 12 tháng 9 tới đây.

Xuất hiện trong chương trình thính phòng này, sẽ có các ca sĩ như Vũ Khanh, Thái Hiền, Quốc Huy và Hồng Nhân. Ngoài ban nhạc The Friends với các nhạc sĩ Nguyễn Thị Hậu, Vương Hương, Luân Vũ, sẽ còn có thêm Ngọc Trác, tây ban cầm, và Sỹ Dự, dương cầm nữa. Người điều khiển chương trình sẽ là MC Ngụy Vũ.
Vẫn theo nghệ sĩ Ngụy Vũ thì, như chủ đề đã nêu rõ, các ca sĩ tên tuổi sẽ không mang đến người nghe, những ca khúc bất hủ của hai cố nhạc sĩ Đoàn Chuẩn-Từ Linh mà, khán giả còn được nghe dẫn giải về nguồn gốc hay linh hồn từng ca khúc của hai tác giả tiền chiến tài hoa này.
Mặt khác, phần hai của chương trình là phần các ca sĩ sẽ trình bày những tình khúc nổi tiếng nhất của dòng tân nhạc hiện đại; và, đó là những ca khúc làm thành tên tuổi các ca sĩ tham dự chương trình.
Tưởng cũng nên nói thêm rằng, kể từ ngày di chuyển về thành phố Houston, Texas thì, đây là buổi trình diễn thứ nhất của Vũ Khanh, ở miền nam tiểu bang California, sau 2 năm vắng bóng.
Cần thêm chi tiết, xin gọi: (714) 757-2612; hoặc (714) 552-2999.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
EMS họp báo với chủ đề nhận diện những vấn đề về sắc tộc trong quá khứ, kỳ thị chủng tộc trong hiện tại, và hướng đến tương lai.
Khởi đầu từ một sáng kiến vào tháng Tư năm 2000 –gần một phần tư thế kỷ đời người đã trôi qua với biết bao thăng trầm, Giải Thưởng Việt Báo Viết Về Nước Mỹ vẫn trụ lại, bền bỉ thắp sáng dưới bầu trời chữ nghĩa những câu chuyện người Việt lưu vong xuyên thế hệ. Câu chuyện người Việt thế hệ chúng ta, thế hệ lưu vong thứ nhất, và câu chuyện thế hệ con cái chúng ta, chỉ có chúng ta biết. Chuyện thật, người thật, những mảnh đời bắt đầu lại từ sau Tháng Tư Đen, những mảnh đời tiếp nối, mất mát, gầy dựng, thất bại, thành công, biết bao biến cố, chúng ta làm sao không kể không viết không góp chuyện vào những trang sách.
Tại phòng họp TBC & VietLife TV số 15609 Beach Blvd, Thành Phố Westminster vào lúc 10 giờ sáng thứ bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023, Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam tổ chức cuộc gặp gỡ giới truyền thông Việt ngữ và đại điện một số đoàn thể cộng đồng để công công bố Báo Cáo Nhân Quyền tại Việt Nam 2022-2023 và kết quả Giải Nhân quyền Việt Nam 2023.
Thư mời ra mắt Kỷ yếu tri ân Hòa thượng Thích Tuệ Sỹ
Clever Care Health Plan Inc. (sau đây sẽ gọi là "Clever Care"), một chương trình Medicare Advantage hàng đầu, đang công bố một loạt sự kiện tri ân hội viên của công ty với sự cộng tác của các tổ chức phi lợi nhuận trong cộng đồng địa phương, các đại lý bán hàng tận tâm và các nhà cung cấp dịch vụ khác. Những sự kiện này là cách để Clever Care bày tỏ lòng biết ơn của mình với các hội viên, đồng thời nâng cao sức khỏe tổng thể và thể chất lành mạnh của nhiều cộng đồng văn hóa. Để phù hợp với sự cống hiến của mình trong nỗ lực phá bỏ rào cản ngôn ngữ và tăng cường khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc, mỗi sự kiện của Clever Care sẽ được tổ chức bằng các ngôn ngữ khác nhau, phản ánh đúng cộng đồng hội viên đa dạng mà công ty phục vụ.
Thời gian Mở Ghi Danh Medicare (Open Enrollment) đang diễn ra. Chúng tôi đã chọn một số câu hỏi về chủ đề này và muốn chia sẻ thông tin trong chuyên mục của tháng này. Chúng tôi đã thêm một câu hỏi để giải quyết rõ ràng hơn những lĩnh vực mà nhiều người còn nhầm lẫn về vắc xin ngừa COVID-19. Nếu quý vị có thêm câu hỏi về Medicare, Medicaid, thị trường bảo hiểm Y tế theo đạo luật chăm sóc giá cả phải chăng, phúc lợi hưu trí an sinh xã hội, thu nhập an sinh bổ sung hoặc tiêm chủng ngừa COVID/cúm, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bằng 3 cách:
Người Mỹ bây giờ có thể nộp đơn trực tuyến để nhận thêm miễn phí các bộ xét nghiệm COVID-19 được gửi qua Bưu Điện giao tận nhà. Chính phủ Hoa Kỳ đang tung ra thêm một đợt 4 xét nghiệm Covid tại nhà trước đợt gia tăng số ca điển hình trong kỳ nghỉ lễ mùa đông
Hưởng ứng lời mời gọi của Thượng Tọa Thích Thanh Nguyên, Viện Chủ Chùa Giác Nguyên tọa lạc tại số 6502 Humboldt Ave, Thành Phố Westminster, CA 92683, một buổi tiệc chay gây quỹ Trùng Tu và Xây Dựng Hội Trường Tu Học đã được tổ chức tại nhà hàng Diamond Seafood Palace 3 vào lúc 6 giờ tối ngày 17 tháng 11 năm 2023 với sự tham dự khoảng 1,000 đồng hương Phật tử.
Tuần qua, San Francisco lại chứng kiến nhiều cuộc biểu tình. Trong quá khứ, ở đây đã có biểu tình liên tục là vào năm 2008 để phản đối rước đuốc Olympics Beijing qua thành phố, năm 2010 với phong trào Occupy và vài năm trước là Black Lives Matter. Khu vực bến phà, đường Market và trước toà thị chính là trung tâm của các cuộc xuống đường. Người Việt thường biểu tình trước lãnh sự quán Việt Nam trên đường California và lãnh sự quán Trung Quốc trên đường Laguna.
Trung Tâm Thực Tập Chánh Niệm mời quí phụ huynh con em tuổi teen, các nhà hoạt động cộng đồng trẻ đến tham dự buổi hội thảo “Chia Sẻ Về Cách Hướng Dẫn Tuổi Teen Thực Hành Chánh Niệm” ngày10 Tháng 12 2023.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.