Hôm nay,  
Việt Báo Online

4,4 Triệu Xe Nissan Altima Đời Mới 2013, Sản Xuất Ở Tennessee; Nissan mở rộng giai đoạn sản xuất 20 năm xe Altima ở Smyrna cho thế hệ thứ 5

16/05/201200:00:00(Xem: 5934)
4,4 Triệu Xe Nissan Altima Đời Mới 2013, Sản Xuất Ở Tennessee; Nissan mở rộng giai đoạn sản xuất 20 năm xe Altima ở Smyrna cho thế hệ thứ 5
SMYRNA, Tenn. (Ngày 15 tháng 5, 2012) – Đã 20 năm kể từ khi chiếc xe Nissan Altima đầu tiên chạy ra từ dây chuyền sản xuất ở Smyrna. Hôm nay, hơn 4,4 triệu xe Altima đời mới, Nissan chào mừng một cột mốc mới: chương trình sản xuất xe Altima thế hệ thứ năm bán chạy hàng đầu.

Xe Nissan Altima đời 2013 hoàn toàn mới được sản xuất ở Nhà Máy Lắp Ráp Xe Smyrna của Nissan kể từ khi xe thế hệ thứ nhất chạy ra từ dây chuyền sản xuất năm 1992, là loại xe đầu tiên của năm loại xe Nissan hoàn toàn mới sẽ ra mắt trong vào 15 tháng tới. Là xe Altima mang tính sáng tạo nhất từ trước đến nay, kiểu mẫu thế hệ thứ năm này tiếp tục danh tiếng của mình về phẩm chất và mức độ đáng tin cậy, và bổ sung thêm các mức độ mới về sáng tạo, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, sự năng động, và kiểu dáng thượng hạng.

"Nissan Altima xếp hạng trong số các xe bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất trong nước," Bill Krueger, phó chủ tịch Nissan Americas, phát biểu. "Thế hệ xe này không chỉ là xe Altima mang tính sáng tạo nhất từ trước đến nay, mà còn trở thành tiêu chuẩn về phẩm chất cho phân khúc thị trường xe kích thước trung bình. Và không có nhà máy nào tốt hơn để vươn đến sự thách thức này so với cơ sở sản xuất phẩm chất cao của chúng tôi ở Smyrna."

Để kỷ niệm việc khai trương sản xuất xe Altima, Thống Đốc Tennessee, Bill Haslam, đã tham gia với các thành viên nhóm Smyrna và ban lãnh đạo Nissan khi chiếc xe sedan kích thước trung bình hoàn toàn mới chạy ra khỏi dây chuyền sản xuất. Smyrna sẽ phục vụ như ngôi nhà cho nhiều chiếc xe "đầu tiên" như thế nữa trong những tháng tới, kể cả việc chào mừng chương trình sản xuất xe Nissan LEAF chạy 100% bằng điện và các bình ắc quy để cung cấp năng lượng cho xe, xe Nissan Pathfinder thế hệ mới, và vào năm 2013, xe Nissan Rogue thế hệ mới.

"Chúng tôi tự hào là Nissan đã xem Tennessee như nhà và xe Altima đã được sản xuất ở đây trong hơn hai thập niên," Haslam phát biểu. "Kiểu mẫu mới này minh chứng cho nhãn hiệu vững vàng và danh tiếng cạnh tranh toàn cầu của công ty, và thể hiện hàng ngũ nhân viên lao động tài năng của tiểu bang chúng tôi."

Xe Altima bắt đầu có mặt ở các đại l?ý bán xe Nissan trong khắp cả nước vào tháng 6, với giá bán lẻ kiến nghị của nhà sản xuất (MSRP) là $21,500. Tương tự như các thế hệ trước đây, xe Nissan Altima 2013 cũng sẽ được sản xuất ở Canton, Miss., và động cơ sẽ được sản xuất ở Decherd, Tenn.

"Ba mươi năm trước đây, Nissan North America dẫn đầu hiện tượng giờ đây trở thành ngành xe hơi hưng thịnh ở Tennessee, mang lại các việc làm lương cao và sự phát triển kinh tế cho tiểu bang chúng tôi. Với loại xe Nissan Altima 2013 mới ra đời từ dây chuyền sản xuất hôm nay, tôi muốn chúc mừng Nissan, các nhân viên của công ty và tất cả những ai tham gia vào việc tạo ra một năm thành công nữa trong năm nay," Thượng Nghị Sỹ Hoa Kỳ Bob Corker phát biểu. "Tôi thực sự tin Tennessee giờ đây là tiểu bang để sản xuất xe hơi ở Mỹ, và Nissan xứng đáng hưởng mọi công trạng để giúp biến điều này trở thành hiện thực."

"Xe Altima hoàn toàn mới này là một điều nhắc nhở nữa rằng trong 30 năm qua, xe hơi do Nissan 'sản xuất ở Tennessee' đồng nghĩa với phẩm chất cao," Thượng Nghị Sỹ Hoa Kỳ Lamar Alexander phát biểu.

Sơ Lược về xe Nissan Altima 2013

Với thiết kế thế hệ thứ năm hoàn toàn mới sẽ được tung ra vào mùa hè năm 2012 – xe Altima mang tính sáng tạo nhất – Nissan hứa hẹn sẽ một lần nữa làm rung chuyển thị trường xe kích thước trung bình với loại xe hứng khởi nhất, sáng tạo nhất, và lịch lãm nhất trong thể loại xe của mình. Một trong số các đặc điểm của xe Altima 2013 là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc thị trường nhắm đến của mình*, với mức 38 dặm mỗi gallon xăng chạy trên xa lộ (động cơ 2,5 lít), kiểu dáng ngoại thất mới, thượng hạng, thể hiện sự hiện diện mạnh mẽ và khả năng khí động lực tuyệt vời, nội thất sang trọng với vật liệu thượng hạng, và sự cân bằng nổi bật về mức độ thoải mái khi lái, tính ổn định, và sự hứng thú khi lái với khả năng tăng tốc đều đặn nhất được dự tính.

Được sản xuất trên cơ sở triết lý "Sáng Tạo cho Mọi Người" của Nissan, xe Altima mới này cung cấp hệ thống Bluetooth® Hands-Free Phone System (hệ thống điện thoại không cần dùng tay Bluetooth) tiêu chuẩn, với khả năng Streaming Audio (nghe chương trình audio trong khi đang tải) bằng Bluetooth®. Ngoài ra cũng có hệ thống hướng dẫn đường đi NissanConnectSM và NissanConnectSM Navigation, với khả năng kết nối điện thoại Bluetooth®, kể cả hệ thống nhắn tin không cần dùng tay, chương trình nghe lại các chương trình của đài Pandora®, khả năng tìm kiếm Google® POI ngay khi sự kiện xảy ra, và nhiều đặc điểm khác; cùng với chương trình Easy Fill Tire Alert (Cảnh Báo Bơm Lốp Xe Dễ Dàng), và Safety Shield Technologies (Kỹ Thuật Che Chắn An Toàn) thế hệ mới, bao gồm Blind Spot Warning (Cảnh Giác Điểm Mù), Lane Departure Warning (Cảnh Giác Chuyển Sang Lằn Đường Khác), và Moving Object Detection (hệ thống Dò Tìm Vật Thể Di Chuyển).

Thiết kế nội thất thượng hạng trông và có cảm giác như ở một đẳng cấp cao hơn, với các ghế trước "không có trọng lực" lấy cảm hứng từ NASA, các điểm nhấn bằng da, và màn hình hỗ trợ lái xe tân tiến (Advanced Drive-Assist™ Display) tiêu chuẩn mới ở trung tâm của khu điều khiển, kết hợp các thông tin chủ chốt – bao gồm hệ thống chỉ dẫn đường đi, thông báo tin nhắn, và dữ liệu âm thanh audio - ngay trước mặt người lái xe.

Khả năng chạy xe năng động được cung cấp với lựa chọn động cơ được tái thiết kế với 182 mã lực (ước tính), 2,5 lít DOHC, 4 xi-lanh, hoặc động cơ 270 mã lực (ước tính), 3.5 lít V6, cả hai động cơ đều đáp ứng tiêu chuẩn Xtronic CVT® (Continuously Variable Transmission – Dẫn Truyền Biến Thiên Liên Tục).

CVT thế hệ mới của Altima thể hiện hơn 20 năm vị trí dẫn đầu về kỹ thuật và phát triểu của Nissan, với thiết kế mượt mà, tiết kiệm nhiên liệu. Bộ nhún độc lập 4 bánh được tái thiết kế của Altima có hệ thống Active Understeer Control (Kiểm Soát Dưới Bánh Lái Năng Động) đầu tiên trong phân khúc thị trường này, để mang đến cảm giác lái tinh vi khả năng điều khiển có cảm ứng.

Xe Nissan Altima 2012 được cung cấp với bảy kiểu mẫu được trang bị tốt để đáp ứng nhiều nhu cầu và ngân quỹ khác nhau của khách hàng. Giá kiến nghị của nhà sản xuất cho xe sedan Nissan Altima 2013 là:

Altima Sedan 2.5 CVT $21.500 USD
Altima Sedan 2.5 S CVT $22.500 USD
Altima Sedan 2.5 SV CVT $24.100 USD
Altima Sedan 2.5 SL CVT $28.050 USD
Altima Sedan 3.5 S CVT $25.360 USD
Altima Sedan 3.5 SV CVT $27.780 USD
Altima Sedan 3.5 SL CVT $30.080 USD
Sơ Lược về Smyrna Assembly Plant (Nhà Máy Lắp Ráp Smyrna)

Smyrna Assembly Plant mướn khoảng 5.600 nhân viên và rộng 5,4 triệu bộ vuông. Các kiểu mẫu xe sản xuất ở Smyrna bao gồm các xe sedan Nissan Altima kích thước trung bình, Frontier, Maxima,, Xterra và Pathfinder. Vào đầu năm 2012, xe Infiniti JX 2013 trở thành chiếc xe Inifitniti đầu tiên và loại xe sang trọng đầu tiên được sản xuất ở Tennessee. Năm nay, cơ sở sản xuất Smyrna sẽ bắt đầu sản xuất xe Nissan Pathfinder hoàn toàn mới cũng như xe Nissan LEAF chạy 100% bằng điện và các ắc quy lithium để cung cấp năng lượng cho xe. Năm 2013, xe Nissan Rogue hoàn toàn mới sẽ gia nhập các sản phẩm xe sản xuất ở Smyrna khi xe này được sản xuất lần đầu tiên ở Mỹ.

Sơ Lược về Nissan North America

Ở Bắc Mỹ, các hoạt động của Nissan bao gồm thiết kế xe, thiết kế kỹ thuật, tài trợ cho khách hàng và doanh nghiệp, bán hàng và chào hàng, phân phối và sản xuất. Nissan tận tụy với việc cải thiện môi trường với Chương Trình Xanh Nissan và được Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ công nhận là Tổ Chức Hợp Tác Tiết Kiệm Năng Lượng ENERGY STAR® Trong Năm vào năm 2010 và 2011, và 2012. Có thể tìm thêm thông tin về Nissan ở Bắc Mỹ, toàn bộ sản phẩm xe Nissan và Infiniti ở www.NissanUSA.com và www.InfinitiUSA.com.

*So sánh về khả năng tiết kiệm nhiên liệu so với các xe sedan kích thước trung bình được trang bị bằng động cơ xăng đốt trong. Không kể xe chạy hỗn hợp bằng xăng và điện và các loại xe chạy bằng diesel.

**Giá kiến nghị của nhà sản xuất không bao gồm các loại thuế có thể áp dụng, lệ phí quyền sở hữu và giấy phép, và các chi phí ở đích đến. Các đại lý định mức giá thực thụ. Giá cả và các chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.

18/11/2019(Xem: 169)
Westminster (Bình Sa)- - Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace3 thành Phố Westminster vào tối thứ Sáu, ngày 8 tháng 11 năm 2019 Quỹ Yểm Tù Nhân Lương Tâm đã tổ chức đêm nhân quyền, gây quỹ yểm trợ tù nhân lương tâm. Hơn 600 quan khách, đại diện các tổ chức đấu tranh, các cơ quan truyền thông và đồng hương t
18/11/2019(Xem: 128)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
16/11/2019(Xem: 298)
Westminster (Bình Sa)- - Hằng năm cứ vào ngày lễ Tạ Ơn “Nhóm Sưởi Ấm Con Tim” do cô Kimberly Hồng Nhung và phóng viên Đài Truyền Hình Phạm Khanh đều tổ chức đi phát mền và thức ăn cho những người vô gia cư trong mùa đông giá lạnh tại LA. Mission.
16/11/2019(Xem: 286)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG
15/11/2019(Xem: 435)
Xin quý thân hữu, bằng hữu và chiến hữu vui lòng đến với chúng tôi ngày mai thứ bẩy 16 tháng 11-2019. 9 giờ sáng tại hội trường Santa Clara County 70 W. Hedding San Jose.
15/11/2019(Xem: 2935)
Kính thưa quý độc giả, quý thân hữu và thân chủ, Trước hết, Việt Báo xin trân trọng nói lên lòng biết ơn tới quý văn hữu đã góp bài viết, quý thân chủ quảng cáo, quý thân hữu và độc giả đã ủng hộ cho Việt Báo nhiều năm qua.
15/11/2019(Xem: 617)
Garden Grove (Bình Sa)- - Trung Tâm Thiền Quốc Tế Hoa Sen (Lotus International Meditation Center) tọa lạc tại số 9241 Trask Ave, Garden Grove do Sư Cô Thích Nữ Ngọc Liên thành lập, hiện tại Sư Cô là Giám Đốc điều hành và Sư Cô Thích Nữ Hoa Liên là Phó Giám Đốc
15/11/2019(Xem: 298)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
14/11/2019(Xem: 495)
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
14/11/2019(Xem: 805)
Các giới chức thẩm quyền hôm Thứ Tư đã công bố tên của người thanh niên 19 tuổi bị giết chết hồi tuần trước trong một cuộc nổ súng tại trung tâm giải trí Linda Vista Recreation Center
14/11/2019(Xem: 725)
Westminster (Bình Sa)- - Tối thứ Ba ngày 12 tháng 11 năm 2019, tại hội trường Thành Phố Westminster số 8200 Westminster Blvd CA.92683, Nhóm Westminster United do ông David Johnson, phát ngôn viên của nhóm đã tổ chức buổi họp báo để thông báo kết qủa vận động cử tri tham gia ghi tên bãi nhiệm ba vị dân cử thành phố, bao gồm Thị trưởng Tạ Đức Trí, Phó thị trưởng Kimberly Hồ, và Nghị viên Charlie Nguyễn Mạnh Chí.
14/11/2019(Xem: 212)
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
13/11/2019(Xem: 1361)
Văn Phòng Cảnh Sát Quận Fauquier (Virginia) lại yêu cầu công chúng giúp giải quyết vụ giết hai cha con năm 2018 tại Bealeton
13/11/2019(Xem: 376)
Tiến sĩ Nguyễn Võ Long, Chủ tịch Phong trào Việt Hưng đã tổ chức buổi ra mắt sách bản dịch tiếng Việt, quyển “The Hundred-Year Marathon” của Pillsbury (Sách lược bí mật của Trung Quốc nhằm tranh ngôi bá chủ thế giới của Hoa Kỳ), vào lúc 10 giờ sáng ngày 9 Tháng 11, 2019 tại số 1761 Business Center Dr., Reston, VA.
13/11/2019(Xem: 217)
Garden Grove (Bình Sa)- - Nhân ngày lễ Cựu Chiến Binh, Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đã long trọng tổ chức Lễ Thượng Kỳ và Vinh Danh Các Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ.
Tin công nghệ
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.
Trong tiếng Anh, từ “falling asleep” nghĩa là “rơi/chìm vào giấc ngủ” là một phép so sánh ẩn dụ rất chính xác, nó cho thấy việc thay đổi trạng thái từ thức sang ngủ là thứ con người hầu như không thể kiểm soát được.
Khoảng giữa tháng 11/2019, sau 6 năm sử dụng thiếu hiệu quả, tiêu tốn nhiều triệu USD, Boeing đã loại bỏ hệ thống robot lắp ráp tự động phần thân của dòng 777/777X. Hãng sẽ giao phần việc của robot trở lại tay của các kỹ sư và thợ máy.
Khoảng giữa tháng 11/2019, một tài liệu của Microsoft đã tiết lộ kế hoạch của công ty nhằm chấm dứt sự hiện diện của ứng dụng Cortana trên iOS và Android vào tháng 01/2020
Khoảng đầu tháng 11/2019, một báo cáo của Bộ Giáo dục Hàn Quốc cho biết họ đã phát hiện 17 trường hợp giảng viên đại học khai khống tác giả nghiên cứu mà họ đồng đứng tên.
Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân Triều Tiên Kim Myong Gil cho biết đã khước từ đề nghị đàm phán mang tính "xoa dịu" của Mỹ vào tháng 12/2019.
Nike quyết định gỡ toàn bộ sản phẩm khỏi trang web của Amazon.
theo tòa án quận phía Nam California, những người Trung Quốc mang iPhone giả vào Mỹ rồi đánh lừa Apple sửa chữa chúng, trả lại để bán kiếm lời đang khiến Apple phải chịu thiệt hại khoảng 6 triệu USD
Khoảng đầu tháng 11/2019, chính quyền đặc khu Hong Kong được cho là sẽ sớm ban bố lệnh giới nghiêm vào cuối tuần.
Amazon đã chính thức đệ đơn phản đối việc Microsoft giành được hợp đồng của Bộ Quốc phòng Mỹ, có giá trị lên tới 10 tỷ USD.
Các vật liệu được phủ chất kị nước đem tới khả năng chống thấm tuyệt vời và cực kỳ hữu ích trong nhiều trường hợp.
Trong khung cảnh vũ trụ có khí phát sáng và những đám mây bụi đen dọc theo các ngôi sao trẻ của NGC 3572.
theo báo cáo của Nikkei, Yahoo Nhật Bản và ứng dụng nhắn tin Line phổ biến tại Hàn Quốc sẽ hợp nhất thành một.
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.