Hôm nay,  

4,4 Triệu Xe Nissan Altima Đời Mới 2013, Sản Xuất Ở Tennessee; Nissan mở rộng giai đoạn sản xuất 20 năm xe Altima ở Smyrna cho thế hệ thứ 5

16/05/201200:00:00(Xem: 8110)
SMYRNA, Tenn. (Ngày 15 tháng 5, 2012) – Đã 20 năm kể từ khi chiếc xe Nissan Altima đầu tiên chạy ra từ dây chuyền sản xuất ở Smyrna. Hôm nay, hơn 4,4 triệu xe Altima đời mới, Nissan chào mừng một cột mốc mới: chương trình sản xuất xe Altima thế hệ thứ năm bán chạy hàng đầu.

Xe Nissan Altima đời 2013 hoàn toàn mới được sản xuất ở Nhà Máy Lắp Ráp Xe Smyrna của Nissan kể từ khi xe thế hệ thứ nhất chạy ra từ dây chuyền sản xuất năm 1992, là loại xe đầu tiên của năm loại xe Nissan hoàn toàn mới sẽ ra mắt trong vào 15 tháng tới. Là xe Altima mang tính sáng tạo nhất từ trước đến nay, kiểu mẫu thế hệ thứ năm này tiếp tục danh tiếng của mình về phẩm chất và mức độ đáng tin cậy, và bổ sung thêm các mức độ mới về sáng tạo, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, sự năng động, và kiểu dáng thượng hạng.

"Nissan Altima xếp hạng trong số các xe bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất trong nước," Bill Krueger, phó chủ tịch Nissan Americas, phát biểu. "Thế hệ xe này không chỉ là xe Altima mang tính sáng tạo nhất từ trước đến nay, mà còn trở thành tiêu chuẩn về phẩm chất cho phân khúc thị trường xe kích thước trung bình. Và không có nhà máy nào tốt hơn để vươn đến sự thách thức này so với cơ sở sản xuất phẩm chất cao của chúng tôi ở Smyrna."

Để kỷ niệm việc khai trương sản xuất xe Altima, Thống Đốc Tennessee, Bill Haslam, đã tham gia với các thành viên nhóm Smyrna và ban lãnh đạo Nissan khi chiếc xe sedan kích thước trung bình hoàn toàn mới chạy ra khỏi dây chuyền sản xuất. Smyrna sẽ phục vụ như ngôi nhà cho nhiều chiếc xe "đầu tiên" như thế nữa trong những tháng tới, kể cả việc chào mừng chương trình sản xuất xe Nissan LEAF chạy 100% bằng điện và các bình ắc quy để cung cấp năng lượng cho xe, xe Nissan Pathfinder thế hệ mới, và vào năm 2013, xe Nissan Rogue thế hệ mới.

"Chúng tôi tự hào là Nissan đã xem Tennessee như nhà và xe Altima đã được sản xuất ở đây trong hơn hai thập niên," Haslam phát biểu. "Kiểu mẫu mới này minh chứng cho nhãn hiệu vững vàng và danh tiếng cạnh tranh toàn cầu của công ty, và thể hiện hàng ngũ nhân viên lao động tài năng của tiểu bang chúng tôi."

Xe Altima bắt đầu có mặt ở các đại l?ý bán xe Nissan trong khắp cả nước vào tháng 6, với giá bán lẻ kiến nghị của nhà sản xuất (MSRP) là $21,500. Tương tự như các thế hệ trước đây, xe Nissan Altima 2013 cũng sẽ được sản xuất ở Canton, Miss., và động cơ sẽ được sản xuất ở Decherd, Tenn.

"Ba mươi năm trước đây, Nissan North America dẫn đầu hiện tượng giờ đây trở thành ngành xe hơi hưng thịnh ở Tennessee, mang lại các việc làm lương cao và sự phát triển kinh tế cho tiểu bang chúng tôi. Với loại xe Nissan Altima 2013 mới ra đời từ dây chuyền sản xuất hôm nay, tôi muốn chúc mừng Nissan, các nhân viên của công ty và tất cả những ai tham gia vào việc tạo ra một năm thành công nữa trong năm nay," Thượng Nghị Sỹ Hoa Kỳ Bob Corker phát biểu. "Tôi thực sự tin Tennessee giờ đây là tiểu bang để sản xuất xe hơi ở Mỹ, và Nissan xứng đáng hưởng mọi công trạng để giúp biến điều này trở thành hiện thực."

"Xe Altima hoàn toàn mới này là một điều nhắc nhở nữa rằng trong 30 năm qua, xe hơi do Nissan 'sản xuất ở Tennessee' đồng nghĩa với phẩm chất cao," Thượng Nghị Sỹ Hoa Kỳ Lamar Alexander phát biểu.

Sơ Lược về xe Nissan Altima 2013

Với thiết kế thế hệ thứ năm hoàn toàn mới sẽ được tung ra vào mùa hè năm 2012 – xe Altima mang tính sáng tạo nhất – Nissan hứa hẹn sẽ một lần nữa làm rung chuyển thị trường xe kích thước trung bình với loại xe hứng khởi nhất, sáng tạo nhất, và lịch lãm nhất trong thể loại xe của mình. Một trong số các đặc điểm của xe Altima 2013 là khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất trong phân khúc thị trường nhắm đến của mình*, với mức 38 dặm mỗi gallon xăng chạy trên xa lộ (động cơ 2,5 lít), kiểu dáng ngoại thất mới, thượng hạng, thể hiện sự hiện diện mạnh mẽ và khả năng khí động lực tuyệt vời, nội thất sang trọng với vật liệu thượng hạng, và sự cân bằng nổi bật về mức độ thoải mái khi lái, tính ổn định, và sự hứng thú khi lái với khả năng tăng tốc đều đặn nhất được dự tính.

Được sản xuất trên cơ sở triết lý "Sáng Tạo cho Mọi Người" của Nissan, xe Altima mới này cung cấp hệ thống Bluetooth® Hands-Free Phone System (hệ thống điện thoại không cần dùng tay Bluetooth) tiêu chuẩn, với khả năng Streaming Audio (nghe chương trình audio trong khi đang tải) bằng Bluetooth®. Ngoài ra cũng có hệ thống hướng dẫn đường đi NissanConnectSM và NissanConnectSM Navigation, với khả năng kết nối điện thoại Bluetooth®, kể cả hệ thống nhắn tin không cần dùng tay, chương trình nghe lại các chương trình của đài Pandora®, khả năng tìm kiếm Google® POI ngay khi sự kiện xảy ra, và nhiều đặc điểm khác; cùng với chương trình Easy Fill Tire Alert (Cảnh Báo Bơm Lốp Xe Dễ Dàng), và Safety Shield Technologies (Kỹ Thuật Che Chắn An Toàn) thế hệ mới, bao gồm Blind Spot Warning (Cảnh Giác Điểm Mù), Lane Departure Warning (Cảnh Giác Chuyển Sang Lằn Đường Khác), và Moving Object Detection (hệ thống Dò Tìm Vật Thể Di Chuyển).

Thiết kế nội thất thượng hạng trông và có cảm giác như ở một đẳng cấp cao hơn, với các ghế trước "không có trọng lực" lấy cảm hứng từ NASA, các điểm nhấn bằng da, và màn hình hỗ trợ lái xe tân tiến (Advanced Drive-Assist™ Display) tiêu chuẩn mới ở trung tâm của khu điều khiển, kết hợp các thông tin chủ chốt – bao gồm hệ thống chỉ dẫn đường đi, thông báo tin nhắn, và dữ liệu âm thanh audio - ngay trước mặt người lái xe.

Khả năng chạy xe năng động được cung cấp với lựa chọn động cơ được tái thiết kế với 182 mã lực (ước tính), 2,5 lít DOHC, 4 xi-lanh, hoặc động cơ 270 mã lực (ước tính), 3.5 lít V6, cả hai động cơ đều đáp ứng tiêu chuẩn Xtronic CVT® (Continuously Variable Transmission – Dẫn Truyền Biến Thiên Liên Tục).

CVT thế hệ mới của Altima thể hiện hơn 20 năm vị trí dẫn đầu về kỹ thuật và phát triểu của Nissan, với thiết kế mượt mà, tiết kiệm nhiên liệu. Bộ nhún độc lập 4 bánh được tái thiết kế của Altima có hệ thống Active Understeer Control (Kiểm Soát Dưới Bánh Lái Năng Động) đầu tiên trong phân khúc thị trường này, để mang đến cảm giác lái tinh vi khả năng điều khiển có cảm ứng.

Xe Nissan Altima 2012 được cung cấp với bảy kiểu mẫu được trang bị tốt để đáp ứng nhiều nhu cầu và ngân quỹ khác nhau của khách hàng. Giá kiến nghị của nhà sản xuất cho xe sedan Nissan Altima 2013 là:

Altima Sedan 2.5 CVT $21.500 USD
Altima Sedan 2.5 S CVT $22.500 USD
Altima Sedan 2.5 SV CVT $24.100 USD
Altima Sedan 2.5 SL CVT $28.050 USD
Altima Sedan 3.5 S CVT $25.360 USD
Altima Sedan 3.5 SV CVT $27.780 USD
Altima Sedan 3.5 SL CVT $30.080 USD
Sơ Lược về Smyrna Assembly Plant (Nhà Máy Lắp Ráp Smyrna)

Smyrna Assembly Plant mướn khoảng 5.600 nhân viên và rộng 5,4 triệu bộ vuông. Các kiểu mẫu xe sản xuất ở Smyrna bao gồm các xe sedan Nissan Altima kích thước trung bình, Frontier, Maxima,, Xterra và Pathfinder. Vào đầu năm 2012, xe Infiniti JX 2013 trở thành chiếc xe Inifitniti đầu tiên và loại xe sang trọng đầu tiên được sản xuất ở Tennessee. Năm nay, cơ sở sản xuất Smyrna sẽ bắt đầu sản xuất xe Nissan Pathfinder hoàn toàn mới cũng như xe Nissan LEAF chạy 100% bằng điện và các ắc quy lithium để cung cấp năng lượng cho xe. Năm 2013, xe Nissan Rogue hoàn toàn mới sẽ gia nhập các sản phẩm xe sản xuất ở Smyrna khi xe này được sản xuất lần đầu tiên ở Mỹ.

Sơ Lược về Nissan North America

Ở Bắc Mỹ, các hoạt động của Nissan bao gồm thiết kế xe, thiết kế kỹ thuật, tài trợ cho khách hàng và doanh nghiệp, bán hàng và chào hàng, phân phối và sản xuất. Nissan tận tụy với việc cải thiện môi trường với Chương Trình Xanh Nissan và được Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường Hoa Kỳ công nhận là Tổ Chức Hợp Tác Tiết Kiệm Năng Lượng ENERGY STAR® Trong Năm vào năm 2010 và 2011, và 2012. Có thể tìm thêm thông tin về Nissan ở Bắc Mỹ, toàn bộ sản phẩm xe Nissan và Infiniti ở www.NissanUSA.com và www.InfinitiUSA.com.

*So sánh về khả năng tiết kiệm nhiên liệu so với các xe sedan kích thước trung bình được trang bị bằng động cơ xăng đốt trong. Không kể xe chạy hỗn hợp bằng xăng và điện và các loại xe chạy bằng diesel.

**Giá kiến nghị của nhà sản xuất không bao gồm các loại thuế có thể áp dụng, lệ phí quyền sở hữu và giấy phép, và các chi phí ở đích đến. Các đại lý định mức giá thực thụ. Giá cả và các chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần thông báo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.