Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Houston Sẽ Nhận Được Trợ Giúp Về Thị Trường Nhà Với Sự Kiện Neighborhoodlift Của Wells Fargo Dành Cho Những Người Mua Nhà Và Buổi Hội Thảo Về Giữ Được Nhà

12/05/201200:00:00(Xem: 8085)
Sự kiện 11-12 tháng Năm sẽ cung cấp trợ giúp cho hàng trăm người mua nhà tiềm năng tại Houston và buổi hội thảo ngày 17 tháng Năm sẽ giúp các khách hàng có khoản vay thế chấp bất động sản và hiện đang phải đối mặt với các thách thức

- Houston là thành phố thứ năm tổ chức chương trình NeighborhoodLIFTSM của Wells Fargo nhằm hỗ trợ ổn định thị trường nhà; Bao gồm mục tiêu năm năm là cho vay 3 tỷ $ dưới hình thức khoản vay thế chấp bất động sản dành cho những người mua nhà tại Houston

- Mang tới cho những người mua nhà tại Houston cơ hội dự sự kiện ngày 11-12 tháng Năm tại Trung tâm Hội nghị George R. Brown nơi họ có thể xin tiền hỗ trợ khoản trả trước và các chương trình hỗ trợ người mua nhà với tổng cộng 9 triệu $ trong năm 2012 cho những sáng kiến sở hữu nhà lâu dài

- Trong sự kiện này, NeighborWorks America sẽ thực hiện xác định thu nhập và bảo lưu khoản trả trước, còn Avenue Community Development Corporation, một công ty liên kết của nó tại Houston, sẽ xử lý các đơn xin tiền hỗ trợ khoản trả trước tới tối đa $15,000 mỗi người mua nhà trong thành phố Houston thông qua Quỹ Wells Fargo

- Năm ngày sau, Hội Thảo Giữ Được Nhà của Wells Fargo, một dấu ấn, sự nỗ lực qua từng thành phố tập trung vào giúp những chủ sở hữu nhà tránh bị tịch thu bất động sản thế chấp, sẽ được trở lại Houston lần thứ hai; 5,000 khách hàng vay thế chấp bất động sản khu vực Houston được mời tới dự Hội Thảo về Giữ Được Nhà vào ngày 17 tháng Năm tại Trung tâm Reliant.

- Sự kiện NeighborhoodLIFTSM tại Houston tiếp theo những sự kiện NeighborhoodLIFTSM tương tự tại Los Angeles, Atlanta, Phoenix và Las Vegas; những sự kiện NeighborhoodLIFTSM ở Los Angeles, Atlanta và Phoenix đã giúp hơn 893 người mua nhà tiềm năng hội đủ điều kiện đăng ký chương trình hỗ trợ khoản trả trước với tổng giá trị lên tới 20 triệu $

HOUSTON - Ngày 19 tháng 4 năm 2012 - Wells Fargo & Company (NYSE: WFC), một trong những ngân hàng cộng đồng hàng đầu của Mỹ và nhà cho vay thế chấp bất động sản lớn nhất quốc gia, hôm nay đã tuyên bố giúp thị trường nhà Houston trở thành thị trường NeighborhoodLIFTSM thứ năm của Wells Fargo, vào ngày 11 và 12 tháng Năm tại Trung Tâm Hội Nghị George R. Brown, khi công ty này cộng tác với các quan chức của Thành Phố Houston và các tổ chức phi lợi nhuận trong việc giúp thành phố này vượt qua các tác động của khủng hoảng nhà trên toàn nước Mỹ. Ngoài ra, Wells Fargo sẽ tổ chức Hội Thảo về Cách Giữ Được Nhà lần thứ 62 của mình, và lần thứ hai ở Houston, tại Trung tâm Reliant vào ngày 17 tháng Năm để giúp khách hàng đang gặp khó khăn tài chính có các giải pháp để tránh bị tịch thu bất động sản thế chấp.

Chương trình NeighborhoodLIFTSM đã được thiết kế để giúp các cộng đồng thu hút những người mua nhà đủ điều kiện, có triển vọng tới những khu vực đang vật lộn với lượng nhà tồn kho lớn chưa bán được. Tại Houston, chương trình này sẽ bao gồm một mục tiêu 5 năm là cho vay 3 tỷ $ dưới hình thức khoản vay thế chấp để mua bất động sản do Wells Fargo đề ra và một khoản đầu tư trị giá 9 triệu $ mà ngân hàng này đang thực hiện trong năm nay dành cho hỗ trợ khoản trả trước khi mua nhà và các chương trình hỗ trợ người mua nhà, hoạt động này sẽ giúp người tiêu dùng sở hữu nhà thành công và lâu dài.

Wells Fargo chọn Houston là thị trường thứ 5 của mình trong chương trình NeighborhoodLIFTSM căn cứ trên sự tập trung cao của các chủ sở hữu nhà, những trường hợp bị tịch thu bất động sản để thế nợ, các khoản nợ không trả đúng kỳ hạn và tổng lượng nhà tồn kho của thành phố này. Các tiêu chí tương tự khiến cho Los Angeles, Atlanta, Phoenix, và Las Vegas trở thành những thị trường hàng đầu của chương trình này. Các sự kiện NeighborhoodLIFTSM diễn ra trong hai ngày, được tổ chức trong từng thành phố vào tháng Hai và tháng Ba đã giúp cho 893 người mua nhà tiềm năng hội đủ điều kiện đăng ký nhận tiền hỗ trợ khoản trả trước lên tới 20 triệu $.

Ông Jon Campbell, người phụ trách Trách Nhiệm Xã Hội của Wells Fargo cho biết "Cho dù không có chương trình nào có thể tự tái ổn định được thị trường nhà nhưng việc chương trình NeighborhoodLIFT được tiếp nhận tích cực tại Los Angeles, Atlanta, Phoenix, và Las Vegas đã khích lệ chúng tôi mở rộng nỗ lực này tới Houston. Là nhà cho vay thế chấp bất động sản lớn nhất nước Mỹ, Wells Fargo biết có những người Mỹ muốn tận dụng lợi thế của giá nhà và lãi suất cực kỳ thấp mang tính lịch sử của ngày hôm nay, nhưng không... vì các rào cản trong việc sở hữu nhà, như việc trang trải được khoản trả trước. Chúng tôi hi vọng nỗ lực này sẽ giúp những người mong muốn sở hữu nhà thành công, và các cộng đồng đang cố gắng phục hồi từ sự khủng hoảng nhà tồi tệ nhất trong đời."

Tại sự kiện NeighborhoodLIFTSM trong ngày 11 và 12 tháng Năm ở Houston, những người mua nhà tiềm năng có thể tham gia một chuyến đi tham quan các bất động sản nhà ở với giá vừa phải đang bán trong thành phố và sẽ có thể xin nhận hỗ trợ khoản trả trước lên tới 15,000 $ Mỹ do Avenue Community Development Corporation, một công ty liên kết của NeighborWorks America, thực hiện thông qua khoản trợ cấp của Quỹ Wells Fargo.

Cách đăng ký tham gia sự kiện NeighborhoodLIFTSM

Quý vị có thể ghé vào buổi hội thảo mà không cần đăng ký trước, tuy nhiên tốt nhất là nên đăng ký trước để bảo đảm quý vị có cơ hội gặp mặt nhân viên đại diện. Những người mua nhà tiềm năng có thể đăng ký để tham dự sự kiện này muộn nhất là thứ Tư, ngày 9 tháng Năm tại www.neighborhoodlift.com. Để biết thêm chi tiết, xin gọi 1-866-858-2151.

Các yêu cầu để nhận tiền hỗ trợ khoản trả trước của chương trình NeighborhoodLIFTSM bao gồm các quy định về thu nhập và nhà có chủ sở hữu cư trú đang ở, bao gồm: không quá 120 phần trăm thu nhập trung bình

tại địa phương; một khóa học dành cho người mua nhà kéo dài 8 tiếng tại công ty liên kết được chấp nhận của NeighborWorks America; cam kết ở tại căn nhà này trong năm năm và đủ tiêu chuẩn cho khoản vay thế chấp bất động sản đầu tiên trên tài sản đó. Các đại diện của Avenue Community Development Corporation và Thành phố Houston sẽ có mặt để giúp thực hiện quy trình đăng ký nhận trợ cấp và các dịch vụ khác.

Thị Trưởng thành phố Houston Annise Parker cho biết "Với tình hình kinh tế của Houston đang bắt đầu có dấu hiệu thay đổi tích cực, bây giờ là thời điểm lý tưởng cho mọi người trải nghiệm giấc mơ sở hữu nhà. Chúng tôi mong được hợp tác với Wells Fargo, NeighborWorks America, và Avenue Community Development Corporation trong nỗ lực cung cấp nhà bền vững quan trọng này để biến giấc mơ đó thành hiện thực với hàng trăm gia đình thông qua chương trình hỗ trợ khoản trả trước và các cơ hội giáo dục khác.

Eileen Fitzgerald, tổng giám đốc của NeighborWorks America, dự án phi lợi nhuận tầm cỡ quốc gia hợp tác với Wells Fargo trong chương trình NeighborhoodLIFTSM, cho biết "Đây là cam kết lớn mà Wells Fargo thực hiện để hỗ trợ các chủ sở hữu nhà và các cộng đồng. Đây là một hình thức hợp tác công-tư, hình thức này có thể giúp các cộng đồng khắc phục các thử thách cam go và các gia đình đạt được mục tiêu sở hữu một ngôi nhà bền vững của mình."

Hội Thảo về Giữ Được Nhà của Wells Fargo tiếp theo được ấn định vào ngày 17 tháng Năm tại Trung tâm Reliant

Ngoài sự kiện NeighborhoodLIFTSM dành cho người mua nhà ở Houston SM vào ngày 11 và 12 tháng Năm, Wells Fargo sẽ tổ chức Hội Thảo về Cách Giữ Được Nhà lần thứ 62 của mình tại Trung tâm Reliant trong ngày thứ Năm, 17 tháng Năm từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối. Hội thảo sắp tới này dành cho những khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính của Wells Fargo Home Mortgage, Wells Fargo Financial và Wells Fargo Home Equity. Wells Fargo đã tổ chức Hội Thảo về Cách Giữ Được Nhà đầu tiên tại Houston vào tháng 11, 2011 khi các chuyên gia giữ lại nhà của công ty gặp mặt 389 khách hàng đang tìm kiếm khoản hỗ trợ.

Wells Fargo đã mời khoảng 5,000 khách hàng có khoản vay thế chấp bất động sản ở Houston tới dự hội thảo miễn phí này. Đỗ xe miễn phí.

Cách đăng ký tham gia Hội Thảo về Cách Giữ Được Nhà của Wells Fargo tại Houston

Quý vị có thể ghé vào hội thảo mà không cần đăng ký trước, tuy nhiên tốt nhất là nên đăng ký trước để bảo đảm quý vị có cơ hội gặp mặt nhân viên đại diện. Xin đăng ký chậm nhất vào thứ Ba ngày 15 tháng Năm trên www.wfhmevents.com/leadingthewayhome. Để biết thêm chi tiết, xin gọi 1-800-405-8067.

Giúp các Chủ nhà: Các nỗ lực của Wells Fargo cho đến nay

Ngoài các hoạt động NeighborhoodLIFTSM, kể từ tháng Một năm 2009, Wells Fargo đã đóng góp nỗ lực để ổn định các thị trường nhà thông qua các hoạt động sau:

- Giúp hơn 5.6 triệu chủ nhà với các khoản cho vay lãi suất thấp, để mua nhà hoặc tái tài trợ khoản vay thế chấp bất động sản hiện tại của họ.

- Trợ giúp 740,359 khách hàng trong việc xin điều chỉnh tạm thời hay vĩnh viễn khoản vay thế chấp bất động sản, giúp họ tránh nguy cơ bị tịch thu bất động sản thế chấp. Tổng cộng 16 phần trăm trường hợp điều chỉnh khoan vay đã được thực hiện thông qua Home Affordable Modification Program (Chương Trình Điều Chỉnh Nợ Nhà - HAMP) của chính phủ liên bang.

- Cung cấp 4.1 tỷ $ cho việc xóa phần gốc của các khoản vay thế chấp bất động sản được điều chỉnh, và dành thêm 800 triệu $ để những người có thể trả được đúng hạn được hưởng trong vòng ba năm tới.

- Tham gia hơn 650 buổi hội thảo tập trung làm việc trực tiếp với những khách hàng đang tìm cách tránh bị tịch thu bất động sản thế chấp. Từ tháng Chín năm 2009, Wells Fargo đã tổ chức gần 60 "Hội Thảo về Cách Giữ Được Nhà" với sự tham gia của 34,000 khách hàng.

- Trong năm vừa qua, cung cấp $23.4 triệu cho nỗ lực hồi sinh cộng đồng thông qua Quỹ Nhà Wells Fargo của mình. Khoản này bao gồm $5.53 triệu dành cho 52 hoạt động phi lợi nhuận thông qua dự án Leading the Way Home® Program Priority Markets Initiative của Wells Fargo, chương trình này mua và phát triển lại các bất động sản bị tịch thu để thế nợ và bất động sản bị bỏ hoang ở những khu vực bị tác động mạnh bởi cuộc khủng hoảng nhà.

- Tăng cam kết tài chính của mình trong năm vừa qua cho các cơ quan phi lợi nhuận tư vấn về tín dụng và nhà ở lên $5.4 triệu đến tổng số $12.4 triệu - tăng 35% so với năm trước. Khoản đầu tư giúp duy trì các dịch vụ thiết yếu dành cho các khách hàng đương đầu với các thử thách ngoài việc thanh toán cho nhà cửa.

Về Neighborhood LIFTSM

Chương trình NeighborhoodLIFTSM là sự hợp tác giữa Ngân hàng Wells Fargo, N.A., Quỹ Wells Fargo, NeighborWorks America, một tổ chức phi lợi nhuận độc lập và các tổ chức phi lợi nhuận địa phương. Chương trình NeighborhoodLIFTSM được thiết kế để cung cấp các sáng kiến sở hữu nhà lâu dài trong các thành phố chịu tác động sâu sắc bởi cuộc khủng hoảng nhà cửa. Video về chương trình NeighborhoodLIFT được đăng tại www.youtube.com/wellsfargo.

Về Wells Fargo

Wells Fargo & Company (NYSE: WFC) là một công ty đa dạng, dựa vào cộng đồng để cung cấp dịch vụ tài chính trên toàn quốc, với tài sản trị giá 1.3 ngàn tỷ $. Wells Fargo được thành lập vào năm 1852 và có trụ sở chính ở San Francisco. Công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng và thương mại thông qua hơn 9,000 chi nhánh, 12,000 máy ATM và trên mạng internet (wellsfargo.com) cũng như qua các kênh cung cấp dịch vụ khác trên toàn Bắc Mỹ và thế giới. Với hơn 272,000 nhân viên, Wells Fargo phục vụ một trong mỗi ba gia hộ ở nước Mỹ. Wells Fargo & Company được xếp thứ 23 trong danh sách các công ty Mỹ lớn nhất trong năm 2011 của tạp chí Fortune. Sứ mệnh của Wells Fargo là đáp ứng tất cả các nhu cầu tài chính của khách hàng và giúp họ đạt được thành công về tài chính.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Hiệp Phạm nói tiếp: “Chúng tôi biết rằng việc tìm hiểu các chọn lựa và quyết định về chăm sóc sức khỏe hoặc Medicare có thể là thách thức đối với nhiều người, đặc biệt nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của họ. Mục tiêu của trung tâm cộng đồng mới của chúng tôi ở Westminster là tạo ra một môi trường thân thiện, nơi những người cao niên và thành viên cộng đồng có thể tụ họp và cảm thấy như ở nhà ngay trong chính cộng đồng của họ.”
Pechanga Resort Casino hãnh diện thông báo đã được đề cử vào cuộc bình chọn hàng năm '10 Thể Loại Tuyệt Vời Nhất - 10Best' của độc giả USA Today bắt đầu diễn ra hôm Thứ Hai, 13 Tháng Chín. Từ năm 2015, các chuyên viên ngành sòng bài năm nào cũng đưa tên Pechanga vào cuộc bình chọn này, và năm nay, Pechanga sẽ tranh ngôi vị trong hai thể loại 'Sòng Bài Tuyệt Vời Nhất Ngoài Las Vegas - Best Casino Outside of Las Vegas' và 'Khách Sạn Sòng Bài Tuyệt Vời Nhất - Best Casino Hotel'.
Các nhà khoa học và chuyên gia y tế ở California và trên toàn thế giới đã thu thập thông tin về loại vi rút gây ra COVID-19 kể từ khi vi-rút này tấn công đất nước của chúng ta lần đầu tiên hơn một năm trước, và những bài học đó đang được áp dụng cho niên học mới. Cách tốt nhất để tất cả chúng ta hỗ trợ việc học tập và phát triển cho con cái của chúng ta là làm việc cùng nhau để mở lại hoàn toàn các trường học, vì trường học đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng của chúng ta.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.