Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SCE Mừng Tháng Di Sản Mỹ Á Thái Bình Dương Lần Thứ 7, Tuyên Dương Sự Liên Kết Doanh Nghiệp -Cộng Đồng; NRG Power, Inc. Đoạt Giải Doanh Nghiệp Xuất Sắc

05/05/201200:00:00(Xem: 7389)
IRWINDALE, Calif., Ngày 4 tháng Năm, 2012 — Hôm nay Southern California Edison (SCE) tổ chức mừng Tháng Di Sản Mỹ - Á Thái Bình Dương Lần Thứ 7 tại Trung Tâm Giáo Dục Năng Lượng ở Irwindale. Với chủ đề “Hoan Nghênh Sự Liên Kết Giữa Doanh Nghiệp và Cộng Đồng”, SCE nêu bật sự liên kết đa sắc dân của công ty, tập trung trong giới khách hàng doanh nghiệp và những tổ chức trong cộng đồng gốc Á Châu Thái Bình Dương vốn rất nhiệt thành với chương trình hiệu quả năng lượng.

Trong bài diễn văn mở màn đón chào quan khách, tổng giám đốc Ron Litzinger nhấn mạnh về tầm quan trọng của các cộng đồng đa văn hoá, khẳng định cam kêt phục vụ cộng đồng đa dạng của Edison bằng những công việc cụ thể và hành động trực tiếp hỗ trợ nền văn hoá đa dạng nội ngoại của công ty. Theo ông Ron, trong số trên 18,000 nhân viên của Edison, 54% có nguồn gốc từ những cộng đồng đa văn hoá, hay trong con số 800 bạn hàng, trên 148 công ty là các công ty từ các cộng đồng này, với tổng số thương vụ trên 225 triệu.

Bà Lisa Cagnolatti, phó giám đốc SCE, đặc trách phục vụ Khách Hàng Doanh Nghiệp phát biểu, “SCE rất hãnh diện khi được làm việc với các đơn vị khách hàng doanh nghiệp và những tổ chức cộng đồng để tiết kiệm tiền, nâng cao hiệu quả năng lượng và bảo vệ môi sinh. Chúng tôi rất hân hạnh được thắt chặt mối liên kết của chúng tôi với khách hàng, với các đơn vị kinh doanh đồng nghiệp và các lãnh đạo cộng đồng từ những cộng đồng đa sắc dân trong địa bàn phục vụ của chúng tôi.”

edison_sce_aapihm_nrg_power_inc_3807_medium

Giám đốc NRG Thân Nguyễn nhận giải Diverse Business Enterprise Award (Từ trái sang phải): David Mead, Senior Vice President, Transmission and Distribution, SCE; Debbie Lumpkin, Senior Manager, Supplier Diversity & Development, SCE; Than Nguyen, President, NRG Power Inc.; và Lisa Cagnolatti, Vice President, Business Customer Division, SCE.
Giải Thưởng Liên Kết Cộng Đồng được trao cho PACE (Pacific Asian Consortium in Employment), là một tổ chức có quá trình nổi bật về phục vụ và huấn luyện những người có mức lợi tức thấp thuộc sắc dân thiểu số tại Los Angeles và các quận hạt lân cận.

Giải Thưởng Doanh Nghiệp Đa Sắc Dân Xuất Sắc được trao cho công ty NRG Power Inc, một công ty hợp đồng xây cất các trạm điện công nghiệp do người Việt Nam làm chủ nhằm vinh danh một cơ sở kinh doanh đã đóng góp vào Chương Trình Phát Triển và Đa Dạng Hoá Các Nguồn Cung Cấp. Ông Thân Nguyễn, Giám Đốc và là người sáng lập công ty NRG cho biết "Chủ trương làm việc của chúng tôi xoay quanh việc phục vụ khách hàng. Chúng tôi tận lực để làm hài lòng khách hàng vào bảo đảm để họ đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ." Ông cũng không quên nhấn mạnh "Giải thưởng nhận được ngày hôm nay là do công lao của trên 50 nhân viên NPR đã hợp lực làm việc tận tuỵ và hiệu quả."

Diễn giả chính là ông John Kobara, phó chủ tịch điều hành kiêm giám đốc điều hành (COO) California Community Foundation, là người đã dẫn dắt nhiều đơn vị khởi lập thành công trong các ngành giáo dục và giải trí. Ông Kobara, một nhà doanh nghiệp xã hội, rất nhiệt thành tạo điều kiện cho các vị lãnh đạo và nối kết các nhà đầu tư công trình từ thiện cũng như giới mạnh thường quân với các nhu cầu cộng đồng. Ông Kobara nói, “Thật là một vinh dự được chia sẻ và mừng Tháng Di Sản Mỹ Á Thái Bình Dương cùng với Southern California Edison. Đây là dịp để chào mừng những thành tựu lớn lao của các nhà lãnh đạo đa sắc dân trong giới kinh doanh cũng như các tổ chức vô vụ lợi phục vụ cộng đồng miền nam California.”

Diễn giả được mời, Bác Sĩ Tam Nguyen, Chủ Tịch Phòng Thương Mại Việt Mỹ, vốn là một đơn vị hợp tác lâu năm với SCE. Phòng Thương Mại gần đây có hợp tác với SCE trong chương trình Edison Energy Walk tại Quận Cam để cổ võ cư dân tại đây tiết kiệm năng lượng, cùng với sự hỗ trợ và tham gia của văn phòng địa phương SCE, thành phố Westminster, Phòng Thương Mại Westminster và 350 khách hàng tiểu thương khác.

edison_nrg_012_medium

Hình chụp Rancho Vista Substation 2010.
SCE bắt đầu sinh hoạt này từ năm 2006 để tuyên dương thành tựu của các doanh nghiệp Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương, sự đóng góp của họ vào tăng trưởng kinh tế và quyết tâm nâng cao hiệu quả năng lượng.

Một số chi tiết đa văn hóa của Southern California Edison

- Khách hàng trong vùng SCE phục vụ nói 35 thứ ngôn ngữ khác nhau.

- Tỷ lệ cư dân California gốc Á Châu Thái Bình Dương nhiều gấp 2 lần rưỡi so với tỷ lệ toàn quốc.

- SCE tiêu dùng $1.4 tỷ trong năm 2011 với những đơn vị cung cấp do các sắc dân thiểu số, phụ nữ và thương phế binh làm chủ, chiếm 33.7% trong tổng số chi phí về mặt này. Con số đó tiêu biểu mức tăng trưởng 174% so với năm 2008.

- Trong số 18,000 nhân viên SCE, có tới 54 phần trăm là thuộc các sắc dân thiểu số khác nhau.

Về Southern California Edison

Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn phục vụ 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Về NRG Power, Inc.

Công Ty NRG Power, Inc là một trong những công ty đứng đầu trong công nghệ điện cao thế qua dịch vụ xây cất và phục vụ khách hàng tại California. Sự thành công này tích tụ qua sự kết hợp uyển chuyển của trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và dịch vụ phục vụ khách hàng thượng đẳng. Với trên 30 năm kinh nghiệm, NRG đã tạo nên một vị trí và uy tín tốt trong việc cung cấp dịch vụ phẩm chất cao với giá biểu phải chăng có khả năng cạnh tranh trong thương trường. Công ty chuyên xây cất các trạm biến điện và các dịch vụ xây cất công nghiệp cùng với việc gắn ráp và bảo trì các thiết bị của Chương Trình Tiết Kiệm Mùa Hè của SCE. Công trình mới nhất mà công ty vừa mới thực hiện xong là kế hoạch xây cất Trạm Biến Điện Antelope 500kV, một phần của công trình Tehachapi Renewal Transmission.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
Vào Thứ Ba, ngày 4 tháng Tám, hàng trăm người đă truy cập vào các trang truyền thông xã hội của Thành phố để xem một video đặc biệt từ Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD) khi họ ra mắt sự kiện ‘National Night Out’ 2020 với một video được sản xuất bởi Garden Grove TV3.
Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, CA 92843 do Bác Sĩ Tâm Nguyễn làm Giám Đốc và cô Linh Nguyễn Phó Giám Đốc đã phối hợp cùng các tổ chức: Good Viber, Vietcare, Unitea Café, Nailing IT, Moving For Ward United Way Orange County… đã tổ chức buổi phát dụng cụ cho học sinh tại sân trường Advance Beauty College Gaden Grove, số 10121 Westminster Ave, Thành Phố Garden Grove, vào lúc 2 giờ 30 chiều Thứ Năm.
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.