Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dự Triển Lãm Quốc Tế London, 1 Họa Sĩ Việt Thành Công Lớn

01/09/200400:00:00(Xem: 4696)
LONDON (Hoàng Tâm) -- Họa sĩ Nguyễn Đại Giang đã thành công lớn trong triển lãm Raw Arts International Festival in London 2004.
Triển lãm Raw Arts International Festival in London được tiến hành từ mồng 1 đến mồng 6 tháng 8 năm 2004. Qua cuộc tuyển lựa của hơn 3000 họa sĩ trên thế giới có 50 họa sĩ của 15 nước đến dự triển lãm này. Họa sĩ Nguyễn Đại Giang cùng 9 họa sĩ Mỹ được đại diện cho nghệ thuật Mỹ.
Đây là một kiện văn hóa lớn ở London nên khách thưởng ngoạn nghệ thuật đến xem rất đông và đặc biệt chú ý đến phong cách upside down. Các họa sĩ quốc tế của các trường phái trừu tượng siêu thực, tân hình thức vv...
Có tranh trong triển lãm này nhiệt liệt hoan nghênh tư tưởng sáng tạo của upside downism của họa sĩ Nguyễn Đại Giang, cũng vì sự hấp dẫn lạ lùng, sự mới mẻ giàu tính tưởng tượng của upside downism mà ban tổ chức triển lãm quyết định mở cửa thêm ngày mồng 7 tháng 8 để dân London đến thưởng lãm.

Cuộc triển lãm quốc tế kết thúc với sự thành công lớn của họa sĩ Nguyễn Đại Giang bằng sự nhận định, khen ngợi dưới đây của ban tổ chức, họa sĩ vv...
"Đây là những tác phẩm kỳ dị, những tác phẩm của bậc thầy có một không hai, Raw Arts International Festival in London 2004 rất tự hào vì có tranh upsidedown của họa sĩ Đại Giang tham dự..." Đó là nhận xét của Piere Midwinter, Chủ tịch triển lãm quốc tế Raw Arts International Festival.
Hoặc "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy tranh này, của một tư tưởng mới này tôi yêu nó cảm phục nó và nhìn thấy nó trong sự thành công lớn ở tương lai, đặc biệt cho người nghệ sĩ sáng tạo ra nó...." theo lời Tony O' Brien, một họa sĩ hàng đầu Anh quốc.
Và lời tuyên bố: "Ý tưởng của Upsidedownism rất hay, tuyệt diệu nó sẽ mở ra một trang mới của lịch sử mỹ thuật thế giới của thế kỷ 21..." của Greg Gierlowski, họa sĩ trừu tượng Balan.
Hiện thời, họa sĩ Nguyễn Đại Giang đang cư ngụ ở tiểu bang Washington.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.