Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

VIỆT NAM CANH TÂN CÁCH MẠNG ĐẢNG - Thông Cáo Báo Chí

28/04/201200:00:00(Xem: 9745)

VIỆT NAM CANH TÂN CÁCH MẠNG ĐẢNG

Thông Cáo Báo Chí

Đảng viên Việt Tân có trách nhiệm đồng cam cộng khổ,
cùng đi với dân tộc qua giai đoạn đen tối hiện nay

Trong suốt năm qua, các nhà dân chủ, đồng bào yêu nước chống xâm lược, và bà con dân oan tiếp tục bị đàn áp thô bạo. Nhiều đảng viên Việt Tân trong và ngoài nước đã cố gắng chia sẻ các gian truân với những tiếng nói lương tâm và đóng góp các kỹ thuật đấu tranh bất bạo động.

Trong nỗ lực này, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân đã thực hiện một số chuyến đi vào Việt Nam trong những năm qua. Trong chuyến đi ngày 17/4/2012, ông bị chận giữ tại phi trường Tân Sơn Nhất. Báo chí CSVN loan tin ông bị truy tố với tội danh “khủng bố” theo điều 84 luật hình sự CSVN.

Tiến sĩ Toán học Nguyễn Quốc Quân là một nhà giáo và cũng là nhà đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền Việt Nam suốt 3 thập niên qua. Trong chuyến về Việt Nam để quảng bá phương thức đấu tranh bất bạo động vào cuối năm 2007, ông bị nhà cầm quyền CSVN giam giữ đến tháng 5/2008. Sau khi ra khỏi tù, ông tiếp tục theo đuổi lý tưởng của mình.

Trong buổi tiếp xúc với đại diện Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ vào ngày 27/4/2012 tại trại giam Nguyễn Văn Cừ, ông Nguyễn Quốc Quân đã khẳng định không vi phạm bất kỳ luật lệ nào. Hành lý của ông chỉ bao gồm các đồ dùng cá nhân và không hề chứa đựng bất kỳ vật liệu phi pháp gì. Tất cả số hành lý này đã đi qua hệ thống kiểm duyệt an ninh khi rời Hoa Kỳ.Việc gán ghép ông vào những hành động phá hoại, khủng bố hoàn toàn là những xuyên tạc vô căn cứ. Đảng Việt Tân thách thức nhà cầm quyền CSVN đưa ra các bằng chứng để người dân Việt Nam và thế giới phán quyết.

Việc bắt giữ và xuyên tạc việc làm của Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân chỉ là một phần trong chiến dịch đàn áp, bịt miệng hiện nay của nhà cầm quyền CSVN đối với những người yêu nước trên toàn quốc để họ mặc tình dâng nhượng đất nước, đào khoét tài nguyên quốc gia, và kéo dài chế độ cai trị độc tài. Nhà cầm quyền CSVN sẽ phải trả lời trước dân tộc về những hành vi phạm pháp, phạm đạo lý này. Tiến sĩ Nguyễn Quốc Quân và các nhà dân chủ Việt Nam phải được trả tự do vô điều kiện.

Ông Đỗ Hoàng Điềm, Chủ tịch Đảng Việt Tân khẳng định: “Chúng ta không thể để cho nhà cầm quyền CSVN ngang nhiên ngăn cấm những hoạt động vì dân vì nước. Các đảng viên Việt Tân trong và ngoài nước có trách nhiệm đồng cam cộng khổ để cùng đi với dân tộc qua giai đoạn đen tối hiện nay.”

Ngày 28 tháng 4 năm 2012
Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng

Mọi chi tiết xin liên lạc: Hoàng Tứ Duy: +1 (202) 470-0845 - www.viettan.org, dangviettan.wordpress.com


Ðối Ðầu Bất Bạo Ðộng để tháo gỡ độc tài - Xây Dựng Xã Hội Dân Sự để đặt nền dân chủ -
Vận Ðộng Toàn Dân để canh tân đất nước


Ý kiến bạn đọc
29/04/201209:09:51
Khách
Đảng Việt Tân của các ông thực ra là bè lũ phản động nước ngoài. Đừng mang danh nghĩa vì quyền lợi người Việt mà lên đây nói xấu chế độ. Các ông không xứng đáng là người Việt Nam, chỉ là bọn phản động nhằm chống chế độ xã hội chủ nghĩa. Rồi kết cục của các ông cũng chẳng khác nào ông Nguyễn Quốc Quân đâu. Đừng có ngồi một chỗ mà chĩa loa về chửi đất mẹ! Chẳng ai thèm nghe các ông đâu!!!
29/04/201207:33:58
Khách
Những người có học thức như các người không lo xây dựng bảo vệ Tổ quốc mà chỉ chờ cơ hội quấy rối, hại nước hại dân, vậy mà cũng tự xưng là anh hùng hảo hán ư? Các người định biến Việt Nam thành thuộc địa của bọn đế quốc lần nữa hay sao? Vậy thi hãy nằm mơ đi. Nhân dân Việt Nam chỉ có duy nhất một đảng lãnh đạo- Đảng cộng sản Việt Nam.
29/04/201218:22:30
Khách
Các kẽ kia ơi đcs VN là gì khi cho chó săn ca đi cướp đất cũa dân nghèo đễ trục lợi ,và làm giàu cho tư sãn mất gốc ,các ngươi ko cần phãi tung hứng đâu dân Việt đa số đã biết đcs giõi cướp thế nào rồi ,và chúng ta cần tự do ,công bằng cho tất cã chứ ko chĩ cho đcs và lũ ăn theo đâu .các ngươi có nhục ko khi ta và các ngươi ko thễ tranh luận trên báo qđ hay báo nhân dân cũa đcs .các ngươi hãy suy nghĩ và quay về với đồng bào đấu tranh cho tự do ,bình đẵng mà ko sợ bị cướp đất .... nữa đi .
29/04/201214:50:50
Khách
Tài năng và học thức của các lãnh đạo của đảng CSVN
- Dùng bằng cấp giả để tiến thân
- Dùng súng đạn để ăn hiếp dân
- Dùng tham nhũng để hại dân
- Lấy cái hèn hiến đất biển cho bọn Tàu cộng
- Lấy cái ngu cai trị đất nước
- Lấy cái bản chất hẹp hoài đối xử dân
- Để dân chống đối là vô trách nhiệm
- Để dân đòi công lý là vô đạo đức
- Để dân thiếu căn bản làm người là vô lương tâm
29/04/201207:23:54
Khách
Cái gọi là việt nam canh tân cách mạng đảng không là gì trong tâm thức người dân việt nam đâu. Đại đoàn kết là ngọn cờ của CSVN mong các bạn hãy từ bỏ ngay những luận điệu chống phá đi, chẳng làm nên cơm cháo gì đâu, nếu thực lòng vì dân, vì nước, hãy về đây, tham gia MTTQ thực hiện dân chủ tham gia và đưa ra những sáng kiến xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt nam yêu quý của chúng ta. đừng nghe theo luận điệu của những kẻ bại trận, nếu chúng giỏi giang, biết đoàn kết được lòng dân thì tại sao phải cuốn gói bỏ chạy trong ngày 30/4/75 cơ chứ, cách mạng là sự nghiệp của toàn dân, CSVN thắng cũng là do hành động đúng, vì lợi ích của dân tộc thôi, chiến tranh bảo vệ tổ quốc khỏi sự xâm lược của Pháp. Mỹ, Nhật chẳng phải là việc làm đúng hay sao? Tôi sẽ sẵn sàng bắt tay các bận nếu như các bạn có ý kiến đóng góp cho việc bảo vệ tổ quốc VNXHCN và công cuộc đối mới đất nước hiện nay.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.