Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Cử Viên Nguyễn Quốc Bảo Tổ Chức Tiệc Gây Qũy

25/04/201200:00:00(Xem: 7124)
Westminster (Bình Sa)- - Tại Câu Lạc Bộ Văn Hóa Báo Chí (nhà hàng Zen) tối Thứ Bảy, ngày 21 tháng 4 năm 2012, ông Nguyễn Quốc Bảo hiện là Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove, người được Học Khu bầu chọn để thay thế cho Tiến Sĩ Nguyễn Lâm Kim Oanh, đã tổ chức buổi tiệc gây qũy để vận động tranh cử cho nhiệm kỳ tới, với sự tham dự của hơn 100 quan khách, thân hữu, gồm Dân Biểu Liên Bang Bà Loretta Sanchez, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, TNS Alan Lowenthal, Ủy Viên Giáo Dục Tiền Sĩ Georege West, UVGD Học Khu Anaheim Tiến Sĩ Jose Moreno và một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể.

Điều hợp buổi tiệc là Giáo Sư Quyên Di và Cô Sophia Bảo Trần.

Mở đầu là đoàn Lân Kim Giám Hộ biểu diễn để chào mứng quan khách và thân hữu. Tiếp theo là phần nghi thức chào quốc kỳ Việt - Mỹ và phút mặc niệm. Sau đó ban tổ chức mời Linh Mục Bill Cao lên dâng lời cầu nguyện cho Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền Việt Nam, cảm ơn Thượng Đế và công lao những người đi trước đã hy sinh mạng sống để chúng ta có được ngày hôm nay, chúc phúc lành cho Nguyễn Quốc Bảo đạt được ý nguyện để phục vụ cho các trẻ em trong các trường học.

Chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu trình diễn giúp vui để cổ động đồng hương ủng hộ cho Bảo Nguyễn.

bao_nguyen_dsc_0102_medium

Hình ảnh trong tiệc gây quỹ tại CLB Văn Hóa, Nhà Hàng Zen.
Được biết Nguyễn Quốc Bảo, tốt nghiệp cử nhân Chính Trị Học, đại học UCI; cao học đại học Naropa tại Colorado, chứng chỉ Hòa Giải của tiểu bang California, đã theo học và tốt nghiệp tại các trường trong Học Khu Garden Grove, từ trung học Ralston qua Garden Grove đến Pacifica.Anh đã tham gia các sinh hoạt học đường ở cương vị đại diện học sinh ngay từ thời còn niên thiếu tại Ralston, được bạn học tại Pacifica bầu "người có tinh thần phục vụ cao nhất" và là đại diện cho đồng môn đi dự khóa "Presidential Classroom" tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn. Anh cũng đã tham gia phục vụ cộng đồng qua việc dọn "ăn sáng với bánh pancake," ghi tên cử tri tại hội chợ truyền thống "Strawberry Festival." Qua nhà thờ Saint Columban, anh tham gia vào chương trình giúp đỡ qúy vị cao niên với những công việc tại gia với những người không di chuyển được vì tuổi già sức yếu. Khi còn là sinh viên ban cử nhân Chính Trị Học, anh đảm nhiệm nhiều chức vụ quản trị và lãnh đạo tại Trung Tâm Đa Văn Hoá và Hội Sinh Viên Môn Chính Trị Học. Ngoài ra, anh còn là đại diện sinh viên đại học UCI trong Hội Đồng Thành Phố Irvine. Anh cũng đã từng là phụ giáo trong Học Khu Garden Grove từ cấp Mẫu Giáo đến Trung Học bao gồm cả "special education." Là một người hoạt động giúp cộng đồng, anh hợp tác với Garden Grove United Methodist Church để hoàn tất dự án chuyên chở dành cho các vị cao niên tại địa phương.

Bảo Nguyễn đã được học bổng Praxis và làm việc tại Tòa Bạch Ốc để có cơ hội hiểu biết sự điều hành cuả quốc gia. Anh đã nhận giải thưởng Brett Baldwin về thơ văn của phân khoa Văn Hóa Anh và Văn Chương Đối Chiếu của đại học UCI. Anh viết và phổ biến nhiều bài trên lĩnh vực địa phương với tầm vóc quốc tế như trong cuốn sách "New Directions for Student Services" (Đường Hướng Mới Về Phục Vụ Sinh Viên) của Jossey-Bass. Anh được mời thuyết trình tại nhiều nơi, điển hình như tại nghiệp đoàn nhân viên giáo dục "California School Employees Association."

Ngoài tiếng Việt, anh còn thông thạo Anh Ngữ và tiếng Tây Ban Nha.

Qúy đồng hương muốn biết thêm chi tiết xin vào trang web: www.votebao.com; hoặc liên lạc điện thoại (714) 251-6885.

Ý kiến bạn đọc
22/07/201204:41:41
Khách
What a neat artlice. I had no inkling.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.