Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

San Jose: Tặng 800 Bộ Prom Dress Cho Nữ Sinh Dự Dạ Tiệc Tốt Nghiệp Trung Học, 400 Nữ Sinh VN Có Phần

18/04/201200:00:00(Xem: 9259)
San Jose - Tổng hợp - Sáng chủ nhật 15/4/2012 tại hội trường Seven Trees Community Center đông đảo nữ sinh đứng xếp hàng để vào chọn những bộ y phục Prom Dress để mặc dự dạ tiệc tốt nghiệp trung học. Đây là Chương Trình Quyên Tặng Prom Dress ( Operation Prom Dress) do Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn tổ chức phối hợp cùng thành phố và một số hội đoàn nhằm giúp các nữ sinh mà gia đình không có khả năng tài chánh để mua trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn hiện nay.

prom_dress_1_medium

Các nữ sinh xếp hàng chờ vào chọn Prom Dress.
Bắt đầu Chương Trình Prom Dress vào năm 2009 và năm nay là năm thứ tư, cứ mỗi năm là con số quyên tặng Prom Dress tăng lên. Năm đầu quyên được 500 bộ, năm thứ nhì 800 bộ, năm thứ ba 100 bộ và năm nay 2012 quyên được khoảng 2000 bộ y phục mới và đã dùng mà còn đẹp.

Kết quả là 800 nữ sinh đến và đã chọn được mỗi người một bộ Prom Dress- Y phục dự dạ tiệc tốt nghiệp. Đặc biệt năm nay có một số nam sinh chọn được bộ Tuxedo cho mình. Và một nét đặc biệt khác là con số nữ sinh gốc Việt Nam đến tham dự chiếm gần một nữa, có thể là một phần nhờ thông báo trước trên báo chí truyền thông Việt ngữ trong vùng San Jose và phụ cận.

prom_dress_2_medium

Phó thị trưởng Madison Nguyễn và các học sinh Việt Nam với y phục đã chọn.
Tờ báo Anh ngữ Mercury News đã có bài tường thuật sớm về Operation Prom Dress 2012 với một vài cảm tưởng vui mừng của các nữ sinh chọn được quà tặng y phục.

Phó thị trưởng Madison Nguyễn cho biết phấn khởi với con số đáng kể tham dự năm nay trong đó có 400 nữ sinh gốc Việt Nam có được bộ y phục chứng tỏ Chương Trình Prom Dress cũng phần nào phục vụ cho cộng đồng chúng ta.

prom_dress_3_medium

Các nữ sinh trong lúc chọn Prom Dress.
Còn lại hơn 1000 bộ y phục thì sẽ tặng cho bộ môn sân khấu của các trường trung học và một số hội đoàn từ thiện có nhu cầu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.