Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bầu Cử Cộng Đồng Nam Cali: Lễ Xuất Phát Mời Gọi Bỏ Phiếu

16/04/201200:00:00(Xem: 10806)
Westminster (Bình Sa)- - Lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật 15 tháng 4 năm 2012, trước khu Thương Xá Phước Lộc Thọ, Ban Tổ Chức Bầu Cử đã tổ chức Lễ Xuất Phát Bầu Cử.

Hiện diện trong buổi lễ có Hiền Tài Phạm Văn Khảm Chủ Tịch Hội Đồng Liên Tôn, Linh Mục Nguyên Thanh, Giáo Sư Lai Thế Hùng thuộc Phong Trào Yểm trợ Tự Do Tôn Giáo và Nhân Quyền Việt Nam, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông và các ứng cử viên thuộc 2 liên danh Thăng Tiến, Vì Dân và Hội Đồng Giám Sát cùng đồng hương tham gia bầu cử.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, Ông Phan Kỳ Nhơn Trưởng Ban Bầu Cử lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy vị quan khách cũng như đồng hương, Ông kêu gọi mọi người tích cực tham gia ngày bầu cử hôm nay để nói lên tinh thần đoàn kết và sức mạnh của chúng ta để xây dựng một cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản vững mạnh hầu góp phần vào công cuộc đấu tranh cho quê hương sớm có tự do, dân chủ và nhân quyền được tôn trọng.

le_xuat_phat_bau_cu_medium

Hôm Chủ Nhật là ngày bầu cử Cộng Đồng, Lễ Xuất Phát đã thực hiện để mời mọi người bỏ phiếu.
Tiếp theo là phần phát biểu của hai liên danh do Ông Nguyễn Xuân Nghĩa và Ông Nguyễn Tấn Lạc đại diện. Sau đó phần phát biểu của qúy vị quan khách, mọi người đều kêu gọi đồng hương hãy tích cực tham gia ngày bầu cử, đi bầu thật đông.

Trước khi lễ xuất phát khai mạc, các thùng phiếu tại các khu thương mại cũng đã mở cửa, nhiều nơi đồng hương đã sắp hàng để lấy phiếu bầu, các khu chợ không khí thật rộn rịp, riêng thùng phiếu trước khu Phước Lộc Thọ các đại diện hội đoàn, đoàn thể và đồng hương tham gia bỏ phiếu rất đông.

Sau lễ xuất phát các thành viên trong ban tổ chức đã chia nhau đi giám sát các nơi có đặt thùng phiếu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Có thể nói họp báo vào trưa ngày Thứ Tư 5 Tháng 10 2022 tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ là sự phản đối mạnh mẽ nhất của các cựu chiến binh Hoa Kỳ và các vị dân cử về chiến dịch chụp mũ cộng sản của bà Michelle Steel.
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.