Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Đại Hội Bất Thường Trung Tâm Văn Bút Tây Nam Hoa Kỳ

13/04/201200:00:00(Xem: 8420)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 8 tháng 4 năm 2012 tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave # 214-215, Thành Phố Garden Grove CA.92843, Trung Tâm Văn Bút Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức đại hội bất thường với sự tham dự của Dược Sĩ Vũ Văn Tùng, Chủ Tịch Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại và các văn thi hữu thuộc Trung Tâm Tây Nam Hoa Kỳ.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo Nhà Văn Nguyễn Hữu Của, Chủ Tịch Trung Tâm Văn Bút Tây Nam Hoa Kỳ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy anh chị em văn thi hữu đã đến tham dự đại hội, trong dịp nầy Ông cũng cho biết: "Nhằm mục đích tạo điều kiện xây dựng Văn Bút Tây Nam Hoa Kỳ được vững mạnh, phù hợp với điều lệ và nội quy của Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại vì vậy nên mới có buổi đại hội bất thường hôm nay".

Trong kỳ đại hội nầy sẽ giải quyết những vấn đề như: Hợp thức hóa các hội viên hoạt động có đủ điều kiện theo quy định của bảng điều lệ và nội quy của Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại theo đúng "Chương II, Điều 5 đã ghi, Hội viên muốn trở thành Hội Viên hoạt động được quyền biểu quyết, ứng cử và bầu cử phải là văn sĩ, thi sĩ, kịch tác gia, bình luận gia, biên khảo gia, phê bình gia, ký giả, đã có tác phẩm xuất bản hoặc có bài viết thường xuyên đăng báo" (chỉ có những hội viên hoạt động mới đóng niên liễm mà thôi).

dai_hoi_dsc_0200_medium

Hình ảnh trong Đại Hội.
Trong kỳ đại hội nầy, ngoài những vấn đề trên Văn Bút Tây Nam Hoa Kỳ còn đưa ra những kế hoạch và đường lối hoạt động để xây dựng trung tâm ngày càng phát triển mạnh và hữu hiệu hơn trong tinh thần thân ái của những người cầm bút, hầu góp phần vào công cuộc đấu tranh chung của Cộng Đồng Việt Nam Hải Ngoại cho Việt Nam sớm có Tự Do, Dân Chủ, Nhân Quyền được tôn trọng, lãnh thổ, lãnh hải được vẹn toàn.

Cũng nên nhắc lại, Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại là một tổ chức duy nhất của Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa được Quốc Tế công nhận.

Trong dịp nầy Trung Tâm cũng cho phát hành Đặc San Văn Hữu với nhiều tài liệu và bài vở giá trị.

Mọi chi tiết liên lạc: Nguyễn Hữu Của (858) 225-925, Trần Đức Hân (714) 837-0220, Lê Anh Dũng (714) 234-1487.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.