Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Danh Thăng Tiến Mời Gọi Đồng Hương Tham Gia Bầu Cử

12/04/201200:00:00(Xem: 8552)
Westminster (VB)- - Chủ Nhật ngày 15 tháng 4 năm 2012 là ngày bầu cử Hội Đồng Đại Diện, Hội Đồng Giám Sát Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, nhân dịp nầy Liên Danh Thăng Tiến do Ông Nguyễn Tấn Lạc Thụ Ủy Liên Danh cùng các ứng cử viên Vũ Thùy Nhân, Huỳnh T. Ty đến thăm tòa soạn Việt Báo vào lúc 10 giờ sáng Thứ Tư ngày 11 tháng 4 năm 2012, trong dịp nầy Ông Nguyễn Tấn Lạc cảm ơn các cơ quan truyền thông đã yểm trợ cho những sinh hoạt cộng đồng trong thời gian qua nhất là trong thời gian vận động tranh cử, và ông kêu gọi đồng hương hãy tham gia đi bầu thật đông để thể hiện sức mạnh của cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng tại thủ đô tỵ nạn.

Ông Nguyễn Tấn Lạc cho biết chủ trương của Liên Danh Thăng Tiến là: Xây dụng một cộng đồng người Việt quốc gia Nam California vững mạnh, có khả năng đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của tập thể người Việt Quốc Gia tại thủ đô tinh thần của người Việt tỵ nạn cộng sãn đối với chính quyền các cấp từ địa phương đến trung ương, sinh hoạt trên tinh thần đoàn kết cởi mở, hài hòa, hóa giải những mâu thuẩn, bất đồng, độc hại và điều hợp các nỗ lực tích cực để xây dựng niềm tin, phát huy sức mạnh và phát triển cộng đồng Người Việt Quốc Gia...

thang_tien_dsc_0220_medium

Trong hình từ phải: Vũ Thùy Nhân, Nguyễn Tấn Lạc, Kathy Huỳnh.
Giữ vững lập trường quốc gia, cương quyết bảo vệ sự yên bình của cộng đồng người Việt Quốc Gia tại Nam Cali, Hậu thuẩn công cuộc tranh đấu cho Tự Do Tôn Giáo, Dân Chủ và Nhân Quyền của đồng bào tại Việt Nam.

Chương trình hoạt động nếu đắc cử: hoàn tất các giấy tờ pháp lý, cần thiết về giấy phép hoạt động và qui chế bất vụ lợi, thiết lập trụ sở cho Hội Đồng Đại Diện trong thời gian ngắn nhất... Thành lập Ủy Ban Vận Động xây dựng Trung Tâm Sinh Hoạt Văn Hóa và Cộng Đồng... Xây dựng và phát triển cộng đồng Người Việt Quốc Gia tại Nam California Thủ Đô tinh thần của người Việt tỵ nạn cộng sản.

Địa điểm bầu phiếu tại Quận Cam: thùng phiếu có đặt tại các Chùa, Châu Đạo Cao Đài, các Nhà Thờ, Trung Tâm Công Giáo, các khu chợ Việt Nam, chợ Thuận Phát III (El Monte) Chùa Hộ Pháp (LA) San Diego Tòa soạn Người Việt Today 1660 El Cajon Blvd #105, San Diego, CA 92115, Chợ Lucky Seafood 9326 Mira Mesa Blvd, San Diego, Chùa Phật Đà 4333 30th ST, San Diego, CA.92104, Chợ Hòa Bình 1093 E. Holt Ave, Pomona, CA.91767.

Ý kiến bạn đọc
13/04/201215:24:17
Khách
Ông này là thợ wậy từ thời ông Bùi Bỉnh Bân tới ông Trần ngọc Thăng chuyển
qua bà Nguyệt, lập thêm BDD cộng đồng khác làm chủ tich đến BS.Vinh giờ đến
ông Nghỉa? Nghe ông dị nhân cố đấm ăn xôi thuộc lọai cù nhây cù nhằng này bán
bán cả vợ đợ con mà ăn, cái không biết cái cộng đồng của ông ta đã giải thể chưa?
qua nhiều lần hứa cuội.
Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.