Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Clb Tình Nghệ Sĩ: Đại Nhạc Hội Kỷ Niệm 2 Năm Thành lập

11/04/201200:00:00(Xem: 6972)
Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 8 tháng 4 năm 2012 tại nhà hàng Dimond Seafood Palace, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội kỷ niệm 2 năm thành lập, với hơn 300 quan khách, đại diện một số các hội đoàn, đoàn thể, thân hữu, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí, trong số rất đông qúy vị nhân sĩ, trí thức và giới văn nghệ sĩ tham dự.

Điều hợp chương trình MC. Vũ Minh Phương và Khiếu Long.

Trước giờ khai mạc một số Ca Sĩ, Nhạc Sĩ như: Vũ Hùng, Hạnh Cư, Hà Phương Thúy, Nam Lộc, Phạm Mạnh Đạt Khánh Vân... trình diễn những bản nhạc tinh tự quê hương làm cho không khí nhà hàng trở nên sống động.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do ban hợp ca Tình Nghệ Sĩ phụ trách, tiếp theo là bản Tình Nghệ Sĩ Hành Khúc, sau đó ban tổ chức mời các vị sáng lập viên CLBTNS gồm Nhạc Sĩ Anh Bằng, Nhà Văn Việt Hải, Nha Sĩ, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng lên sân khấu, tiếp theo Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng mời Giáo Sư Nguyễn Xuân Vinh, Giáo Sư Lê Văn Khoa, Chánh Án Nguyễn Trọng Nho cùng cắt bánh mừng sinh nhật CLBTNS và chúc mừng sức khỏe Giáo Sư Nguyễn Thanh Liêm đã bình phục. Sau đó Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng Chủ Tịch Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách, qúy thân hữu, các cơ quan truyền thông, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể tham dự, trong dịp nầy Ông cũng đã sơ lược một số thành qủa mà hội đã thực hiện trong hai năm qua, Ông cho biết: "nhân dịp nầy CLBTNS sẽ cho ra mắt Tuyển tập Văn Học Nghệ Thuật Hải Ngoại tập 1, Chủ Đề "Vườn Xuân" với sự góp mặt của hơn 30 tác giả khắp các nơi trên thế giới trong nhiều thể loại văn thơ hội hoạ và âm nhạc. Ngoài ra, CLB TNS cũng sẽ cho ra mắt CD số 2, với chủ đề "Em và Anh - Kẹo Hồng" với 13 nhạc phẩm chọn lọc của các nhạc sĩ như Anh Bằng, Lê Văn Khoa, Phạm Anh Dũng, Võ Vĩnh Thuận, Thy Linh, Cao Minh Hưng, Minh Tuấn...

cau_lac_bo_tinh_nghe_si_0191_medium

Hình ảnh trong Đại Nhạc Hội kỷ niệm 2 năm thành lập của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ ra đời bắt đầu từ ước mơ của Nhạc
Anh Bằng là muốn thành lập một nơi để các anh chị em nghệ sĩ ở
hải ngoại có thể đoàn kết sinh hoạt, hỗ trợ, nâng đỡ và khuyến
khích những tài năng mới nhằm góp phần bảo tồn và phát huy
nền văn hoá ở hải ngoại. Với ước nguyện đó, CLB TNS đã ra
đời và từ đó đến nay, đã quy tụ hàng trăm các thành viên ở khắp
nơi trên Hoa Kỳ cũng như ở Úc và Châu Âu. Sáng lập viên của
CLB TNS là Nhạc sĩ Anh Bằng, Nhà văn Việt Hải và Nhạc sĩ
Cao Minh Hưng. Cố vấn về Âm nhạc của CLB TNS là Nhạc Sĩ
Anh Bằng, Nhạc Sĩ Lê Văn Khoa, và cố vấn về Văn hoá là Giáo


Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Liêm cố vấn về Giao tế là Nhà văn Việt Hải, thời gian chỉ mới có 2 năm, nhưng CLB TNS đã đạt được những thành quả rất đáng khích lệ, thành lập một Ban Hợp Ca của CLB TNS với những thành viên đầy nhiệt tình đã đóng góp vào những sinh hoạt của cộng đồng, từ những sinh hoạt về văn hóa, xã hội và nhất là về phương diện đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, phát huy và bảo tồn văn hóa tại quê người, tham gia vào các sinh hoạt như Hội Chợ Tết do Tổng Hội Sinh Viên tổ chức, đêm thắp nến yểm trợ đồng bào giáo xứ Thái Hà. v.v., và mới đây là chương trình văn nghệ phối hợp với Ban Tù Ca Xuân Điềm để yểm trợ cho các nhà đấu tranh cho dân chủ trong nước qua mạng lưới nhân quyền. Ngoài ra nhằm mục đích nâng đỡ và khuyến khích các tài năng mới trong lĩnh vực âm nhạc, Nhạc sĩ Cao Minh Hưng và các anh chị trong Ban Tổ Chức đã phối hợp với đài Global TV 57.8 đang thực hiện chương trình Thi Tuyển Giọng Ca Hay của Năm 2012, với hạn chót để thí sinh gửi bài dự thi là ngày 30 tháng 5 năm 2012. Được biết những thí sinh nếu được trúng tuyển, ngoài phần thưởng về hiện kim và hiện vật, sẽ được mời cộng tác trong những CD nhạc do CLB TNS thực hiện

cau_lac_bo_tinh_nghe_si_0180_medium

Hình ảnh trong Đại Nhạc Hội kỷ niệm 2 năm thành lập của Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.
cũng như mời trình diễn trên chương trình CLB TNS Talk Show
được phát hành hàng tuần vào mỗi tối thứ Bảy lúc 7 giờ trên đài

57.8..." Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cho biết vì qúa bận rộn công việc nghề nghiệp, gia đình nên ông tạm thời xin rút lui khỏi chức vụ Chủ Tịch và Ông cho biết lát nữa đây sẽ giới thiệu tân Ban Chấp Hành đến qúy vị. Tiếp theo Nhà Văn Quyên Di lên giới thiệu tuyển tập "Vuờn Xuân" tuyển tập văn học nghệ thuật do Câu Lạc Bộ phát hành số đầu tay 2012, ông cho biết: "ông đã đọc hết tác phẩm, ông thấy bài nào cũng hay đã lôi cuốn ông đọc từ bài nầy sang bài khác, tất cả đây là một sự đóng góp giá trị..."

Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ đặc sắc qua sự đóng góp của nhiều nghệ sĩ tên tuổi Nam California trinh diễn, xen lẫn chương trình có phần đấu giá cây đàn và bức tranh của Họa Sĩ Bé Ký để gây qũy.

Sau đó phần trình diện Tân Ban Chấp Hành CLBTNS nhiệm kỳ 2012-2014 gồm: Chủ Tịch Nhà Thơ Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Phó Nội Vụ: Nhạc Sĩ Thy Linh, Kỹ Sư Hồng Vân; Phó Ngoại Vụ, Nhà Văn Trần Phong Vũ, Bác Sĩ Đỗ Trọng Thái; Tổng Thư Ký, Nhà Thơ Dốc Mơ (Thu Hà); Thủ Qũy, Kỹ Sư Lý Tòng Tôn; Kế Hoạch, Kỹ Sư Thanh Thanh; Xã Hội, Ca Sĩ Quỳnh Hoa; Văn Nghệ, Nhạc Sĩ Hạnh Cư….

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đã quy tụ rất đông các nhạc sĩ, nhà văn, nhà thơ, bác sĩ, kỹ sư từ khắp nơi tham gia sinh hoạt.

Để biết thêm chi tiết xin liên lạc trang website ở địa chỉ www.caulacbotinhnghesi.comhoặc liên lạc ở số 714-757-2000, (626) 236-6448.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và chính phủ của các quốc gia tự do khác trên Thế Giới buộc nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam phải ngưng tất cả các chính sách và việc đàn áp tôn giáo, mở các cuộc điều tra tại chỗ về những vụ vi phạm tự do tôn giáo trầm trọng đã và đang diễn ra tại Việt Nam, đưa Việt Nam trở lại vào danh sách những “Các Quốc Gia Cần Quan Tâm Đặc Biệt” vì những vi phạm trầm trọng về nhân quyền và tự do tôn giáo, đã và đang diễn ra tại Việt Nam; và áp dụng những biện pháp chế tài về kinh tế và viện trợ, cho đến khi nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt nạn đàn áp tôn giáo và tôn trọng nhân quyền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.