Hôm nay,  

San Jose: Tặng Y Phục Prom Cho Nữ Sinh Chủ Nhật 15/4

07/04/201200:00:00(Xem: 9448)
San Jose (Tổng hợp)- Xin mời các nữ sinh trung học sắp tốt nghiệp mùa hè năm nay hãy đến lựa chọn những món quà tặng là các bộ y phục Prom Dress vừa mới vừa cũ nhưng còn đẹp tại Seven Trees Community Center, 3590 Cas Drive , San Jose , CA 95111 vào Chủ Nhật 15/4/2012.

Đó là lời kêu gọi từ Chương Trình Quyên Tặng Prom Dress 2012 (Operation Prom Dress 2012) nhờ truyền thông báo chí phổ biến. Năm nay đã là năm thứ 4, Chương Trình Quyên Tặng Y Phục Lễ Tốt Nghiệp do Phó Thị Trưởng Madison Nguyễn khởi xướng từ năm 2009 với mục đích giúp các nữ sinh trung học không có khả năng mua sắm y phục dự lễ tiệc tốt nghiệp (Prom Dress) trong thời buổi kinh tế khó khăn này. Năm 2009, Chương Trình đã quyên được 500 bộ y phục và tặng cho 300 nữ sinh. Năm 2010, quyên được 800 bộ y phục tặng cho 500 nữ sinh. Cũng năm này Chương Trình bắt đầu cộng tác với một số tiệm giặt ủi, trang điểm để cung cấp dịch vụ miễn phí cho một số nữ sinh.

san_jose_prom_dress_medium

Các nữ sinh chọn Prom Dress.
Năm 2011, Chương Trình Operation Prom Dress quyên được 1000 bộ y phục, trong số này có 200 bộ y phục mới và cộng tác thêm nhiều tiệm trang điểm cùng giặt ủi.

Năm nay 2012, Chương Trình Operation Prom Dress quyên được 1000 bộ y phục và dự tính sẽ trao tặng cho 1000 nữ sinh trung học tốt nghiệp. Cùng cộng tác với ngân hàng Comerica Bank để thu nhận các bộ y phục từ các nhà hảo tâm, cộng tác với các tiệm trang điểm, làm móng tay, các tiệm giặt ủi để làm đẹp các bộ y phục. Chương Trình còn phân phát 1800 phiếu giảm giá mua các bộ Tuxedo cho các nam sinh.

san_jose_prom_dress__1__medium

Các nữ sinh và Phó Thị Trường Madison Nguyễn.
Quí vị nào muốn tặng các bộ Prom Dress hoặc các dịch vụ làm đẹp cho các nữ sinh trong lễ tốt nghiệp , và muốn biết thêm chi tiết về Chương Trình Quyên Tặng Y Phục Lễ Tiệc Tốt Nghiệp , xin liên lạc ( 408) 535-4961.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.