Hôm nay,  

1 Ông VN Nhảy Lầu Tự Tử Ở Disneyland

04/04/201200:00:00(Xem: 12317)
Christopher Trần Nhảy Lầu Nhà Đậu Xe Disneyland

ANAHEIM – Một người đàn ông 23 tuổi đã nhảy lầu chết từ một trong những tầng lầu của tòa nhà đậu xe tại Disneyland, theo phát ngôn viên của ty cảnh sát Anaheim cho biết hôm Thứ Ba.

Người đàn ông nói trên được xác định là Christopher Trần sống tại thành phố Santa Ana, được tìm thấy bởi một viên cảnh sát kiểm soát giao thông vào lúc 9:30 sáng Thứ Hai gần góc phiá tây bắc của toà nhà đậu xe Mickey & Friends ở số 1313 S. Disneyland Drive, theo Trung Sĩ Cảnh Sát Anaheim Bob Dunn cho biết.

Dunn nói rằng, “Viên kiểm soát giao thông cho biết có một người rớt xuống ở phía bắc của tòa nhà đậu xe.”


Cảnh sát và xe cấp cứu đến liền và tìm thấy một người đàn ông, sau đó xác định là ông Trần, nằm gần cửa tòa nhà đậu xe ở đường Walnut Street.

Người đàn ông này đã được tuyên bố là chết ngay tại hiện trường.

Dunn nói rằng có vẻ không ai thấy ông ấy nhảy từ tầng 6 của tòa nhà đậu xe, “Chúng tôi đang điều tra sự việc và rõ ràng là một vụ tự tử.”

Phó Cuộc Pháp Quan Quận Cam Mitchell Sigal nói rằng một cuộc khám nghiệm tử thi đã được sắp xếp để thực hiện vào Thứ Ba.

Trong tháng 10 năm 2010, một người đàn ông 61 tuổi đã nhảy từ lầu thượng của tòa nhà đậu xe này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.