Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Cựu Sinh Viên CSU Long Beach Họp Mặt Xuân Yêu Thương

28/03/201200:00:00(Xem: 7744)
Santa Ana (Bình Sa)- - Tối Thứ Bảy ngày 24 tháng 3 năm 2012 tại nhà hàng Emerald Bay, khoảng 400 quan khách, đại diện các hội đoàn thân hữu, các cựu Sinh Viên và sinh viên đang theo học tại California State University Long Beach tham dự buổi họp mặt với chủ đề: "Xuân Yêu Thương." Theo Anh Lê Đức, Trưởng Ban tổ chức buổi họp mặt cho biết, đây là lần Thứ 7 của nhóm cựu sinh viên xuất thân từ Trường Long Beach với mục đích tìm gặp lại nhau để thắt chặc tình thân ái của những người đã một thời chung nhau dưới mái trường với nhiều kỷ niệm, cũng là dịp để hàn huyên tâm sự, và đây cũng là sợi dây kết nối giữa những cựu sinh viên và các em sinh viên đang theo học tại trường để tạo thành sức mạnh hầu đóng góp và xây dựng cộng đồng người Việt tỵ nạn ngày càng phát triển mạnh hơn, đặc biệt năm nay số tiền lời thu được trong đêm họp mặt sẽ giúp cho chương trình "Tiếng Việt Mến Yêu" thuộc các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California.

long_beach_p1011479_medium

Lễ chào quốc kỳ.
Điều hợp chương trình MC. Ly Ly, Văn Nghệ có Nhạc Sĩ Đinh Trung Chính và Cao Giảng, Trưởng ban Mây Trắng đến từ Úc Châu. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặt niệm, tiếp theo Ông Lê Đức, người điều hợp nhóm Cựu Sinh Viên California State University Long Beach, Trưởng Ban Tổ Chức buổi họp mặt lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn sự hiện diện của qúy vị quan khách, qúy thân hữu và đại gia đình sinh viên Long Beach hiện diện, Ông không quên nhắc nhở những người trí thức xuất thân từ ngôi trường Long Beach hãy cùng nhau góp sức để xây dựng cộng đồng mỗi ngày một vững mạnh hơn. Sau đó Ông Nguyễn Văn Khoa, Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California lên ngỏ lời cảm ơn Ban tổ chức đã quan tâm đến vấn đề phát huy và bảo tồn tiếng Việt, Ông cũng nhắc lại chương trình thi áo dài hằng năm mà sau nầy trong cộng đồng chúng ta thường tổ chức cũng bắt nguồn từ California State University Long Beach...


Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ thân hữu và anh chị em trong nhóm cựu Sinh Viên, Sinh Viên Long Beach trình diễn. Phần đông anh chị em xuất thân từ California State University Long Beach đã trở thành những chuyên gia, chuyên viên và đã thành công trong nhiều lãnh vực hiện đang phục vụ trong các ngành nghề khắp nơi trên nước Mỹ.

long_beach_p1011477_medium

Ông Lê Đức. Trưởng Ban Tổ Chức.
Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với một số cựu sinh viên như Kỹ Sư Phan Hải Nam, Cô Ly Ly Trần, Anh Trần Văn Tuy, Tiến Sĩ Nguyễn Đồng, Anh Nguyễn Ngọc Son, tất cả đều có chung một ước nguyện là muốn làm một chút gì đó để đóng góp cho cộng đồng chúng ta ngày càng phát triển mạnh, nhất là về phương diện bảo tồn và phát huy văn hóa tại quê người, mặc dù không mang danh của tập thể nhưng về phương diện cá nhân mỗi người cũng đã tham gia đóng góp theo điều kiện sẵn có, chẳng hạn như Anh Nguyễn Ngọc Son, chủ nhân nhà hàng chay Vạn Hạnh, trong nhiều năm qua anh đã mở các lớp dạy miễn phí về Computer ngay tại nhà hàng cho qúy vị cao niên cũng như một số đồng hương không có dịp đến trường, những vị Giáo Sư phụ trách các lớp ở đây có một số cũng xuất thân từ Trường Long Beach đó là một trong những công tác đóng góp cho việc xây dựng cộng đồng, nói chung ước nguyện của những người đi trước cũng muốn nhắn gởi lại cho các em đang theo học tại trường nên cố gắng đóng góp phần minh cho sinh hoạt chung của cộng đồng người Việt chúng ta hải ngoại.

Mọi chi tiết liên lạc: Lê Đức(714) 726-7649, Dzi Trung (714) 497-7144hoặc Email: ducle111@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.