Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thảo Tv Việt Ngữ Vào Tháng Tư Năm 2003 Nam Cali

20/03/200300:00:00(Xem: 4035)
(Westminster, CA - VANN) Theo thư mời chánh thức của ban tổ chức, Hội Thảo Truyền Hình Việt Ngữ 2003 (Vietnamese Television Conference 2003) sẽ được tổ chức vào ngày thứ Sáu 4/4/2003 cho đến 7/4/2003 tại Saigon TV Studio. Hội Thảo Truyền Hình Việt Ngữ 2003 do Saigon TV California phối hợp cùng Vietnamese American TV (Viet TV56, Washington Metropolitan Area) thực hiện bên cạnh sự hổ trợ của Saigon Broadcasting Network (SBN). Đây là buổi hội thảo lớn cho giới làm truyền hình sau 28 năm tị nạn CSVN. Được biết vào ngày 4 tháng 4 năm 2003 còn là ngày "Open House" Saigon TV tại thủ đô tị nạn.
Chương trình hội thảo sẽ bao gồm những buổi phúc trình về sinh hoạt truyền hình tại các địa phương, thuyết trình về việc hữu hiệu hóa và kiện toàn các chương trình TV mới thành lập qua các "workshops". Ngoài ra trong chương trình còn có những buổi thuyết trình về các đề tài có liên quan đến việc thực hiện các chương trình cho hệ thống Public Access hay Open Channel qua Cable TV tại các địa phương. Chương trình này nhằm giúp ca'c "producers" mới tương lai thực hiện các chương trình truyền hình Việt ngữ tại thành phố hay thị trấn có dân cư Việt Tị Nạn sinh sống (1000 người trở lên). Đặc biệt hổ trợ các chương trình sinh hoạt của các nhà thờ, chùa, thánh thất, tịnh xá hay của các cơ quan thiện nguyện cung cấp những dịch vụ quan yếu cho cộng đồng người Việt tị nạn tại Hoa Kỳ.
Trong chương trình bốn ngày Hội thảo còn có các buổi thăm viếng Đài SBN, Saigon TV và buổi triển lãm NAB tại Las Vegas, nơi trưng bày những máy móc tối tân bên cạnh những nhu liệu cần thiết cho kỹ nghệ Truyền Hình (www.nab.org).

Song song với các đề tài chọn lọc được thuyết trình tại VTC 2003, BTC còn dành một số thời gian để các đại diện các chương trình Truyền Hình bàn thảo về việc hổ trợ giữa các chương trình và các đài truyền hình tại Hoa Kỳ, Phát hình bằng Anh ngữ trong tương lai, Đề cử đại diện tham dự Đại Hội Truyền Thông 2003 vào ngày 16/4/2003 và việc Tổ chức "Đêm Sài Gòn" để ghi nhận sự đóng góp của các ký gỉa, chuyên viên kỹ thuật phục vụ ngành truyền thông truyền hình: producers, reporters, anchors, cameramen, directors, ... editors.
Chương trình chi tiết
Thứ Sáu 4/4/2003
- 09:00 PM - Ghi Danh
- 10:00 PM - Saigon TV "Open House"
- 01:30 PM - Hội Thảo Truyền Hình Việt Ngữ 2003 Khai Mạc
- 02:00 PM - Lời Khai Mạc (BTC)
- 02:10 PM - Thăm viếng Saigon TV Studio
- 02:40 PM - Phúc trình về sinh hoạt truyền hình tại các địa phương
- 03:45 PM - Làm thế nào để thực hiện một chương trình TV tại địa phương
- 05:00 PM - Thực hiện phỏng vấn tại phòng thu hình và ngoài trời
- 05:45 PM - Thực hiện tin tức hàng ngày tại phòng thu hình
- 07:00 PM - Cơm tối
- 08:30 PM - Thảo luận (open)
Thứ Bảy 5/4/2003
- 09:00 AM - Điểm tâm
- 10:00 AM - Kỹ thuật thu hình phóng sự (tham dự viên phải mang theo camera)
- 12:00 PM - Ăn trưa
- 02:00 PM - Viếng thăm SBN Studio (Sponsored by Truc Ho, SBN Inc.)
- 07:00 PM - Dạ Tiệc Tiếp Tân
- 09:00 PM - Bolsa By Night
Chủ Nhật 6/4/2003
- 09:00 AM - Tổng Kết Hội Thảo
- 01:30 PM - Lên đường đến Las Vegas
Thứ Hai 7/4/2003
- 09:00 AM - Thăm viếng the Exhibition Floor of NAB
- 06:00 PM - Về lại Little Saion
- 10:00 PM - Cơm tối chia tay
Theo Ông Đinh Xuân Thái, thành viên ghi danh tham dự bốn ngày đại hội không phải đóng bất kỳ một lệ phí nào. Ngay cả việc đưa đón tại phi trường, ẩm thực, nơi nghĩ ngơi sẽ được ban tổ chức cung cấp và tài trợ. Lưu ý quý Anh Chị nào muốn tham dự VTC 2003 xin ghi danh với ban tổ chức trước ngày 24/3/2003 qua Saigon TV (714) 372-3200, VietTV56 (301) 257-8496 hay email info@viettv56.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.