Hôm nay,  

Hội Thảo Tv Việt Ngữ Vào Tháng Tư Năm 2003 Nam Cali

20/03/200300:00:00(Xem: 4587)
(Westminster, CA - VANN) Theo thư mời chánh thức của ban tổ chức, Hội Thảo Truyền Hình Việt Ngữ 2003 (Vietnamese Television Conference 2003) sẽ được tổ chức vào ngày thứ Sáu 4/4/2003 cho đến 7/4/2003 tại Saigon TV Studio. Hội Thảo Truyền Hình Việt Ngữ 2003 do Saigon TV California phối hợp cùng Vietnamese American TV (Viet TV56, Washington Metropolitan Area) thực hiện bên cạnh sự hổ trợ của Saigon Broadcasting Network (SBN). Đây là buổi hội thảo lớn cho giới làm truyền hình sau 28 năm tị nạn CSVN. Được biết vào ngày 4 tháng 4 năm 2003 còn là ngày "Open House" Saigon TV tại thủ đô tị nạn.
Chương trình hội thảo sẽ bao gồm những buổi phúc trình về sinh hoạt truyền hình tại các địa phương, thuyết trình về việc hữu hiệu hóa và kiện toàn các chương trình TV mới thành lập qua các "workshops". Ngoài ra trong chương trình còn có những buổi thuyết trình về các đề tài có liên quan đến việc thực hiện các chương trình cho hệ thống Public Access hay Open Channel qua Cable TV tại các địa phương. Chương trình này nhằm giúp ca'c "producers" mới tương lai thực hiện các chương trình truyền hình Việt ngữ tại thành phố hay thị trấn có dân cư Việt Tị Nạn sinh sống (1000 người trở lên). Đặc biệt hổ trợ các chương trình sinh hoạt của các nhà thờ, chùa, thánh thất, tịnh xá hay của các cơ quan thiện nguyện cung cấp những dịch vụ quan yếu cho cộng đồng người Việt tị nạn tại Hoa Kỳ.
Trong chương trình bốn ngày Hội thảo còn có các buổi thăm viếng Đài SBN, Saigon TV và buổi triển lãm NAB tại Las Vegas, nơi trưng bày những máy móc tối tân bên cạnh những nhu liệu cần thiết cho kỹ nghệ Truyền Hình (www.nab.org).

Song song với các đề tài chọn lọc được thuyết trình tại VTC 2003, BTC còn dành một số thời gian để các đại diện các chương trình Truyền Hình bàn thảo về việc hổ trợ giữa các chương trình và các đài truyền hình tại Hoa Kỳ, Phát hình bằng Anh ngữ trong tương lai, Đề cử đại diện tham dự Đại Hội Truyền Thông 2003 vào ngày 16/4/2003 và việc Tổ chức "Đêm Sài Gòn" để ghi nhận sự đóng góp của các ký gỉa, chuyên viên kỹ thuật phục vụ ngành truyền thông truyền hình: producers, reporters, anchors, cameramen, directors, ... editors.
Chương trình chi tiết
Thứ Sáu 4/4/2003
- 09:00 PM - Ghi Danh
- 10:00 PM - Saigon TV "Open House"
- 01:30 PM - Hội Thảo Truyền Hình Việt Ngữ 2003 Khai Mạc
- 02:00 PM - Lời Khai Mạc (BTC)
- 02:10 PM - Thăm viếng Saigon TV Studio
- 02:40 PM - Phúc trình về sinh hoạt truyền hình tại các địa phương
- 03:45 PM - Làm thế nào để thực hiện một chương trình TV tại địa phương
- 05:00 PM - Thực hiện phỏng vấn tại phòng thu hình và ngoài trời
- 05:45 PM - Thực hiện tin tức hàng ngày tại phòng thu hình
- 07:00 PM - Cơm tối
- 08:30 PM - Thảo luận (open)
Thứ Bảy 5/4/2003
- 09:00 AM - Điểm tâm
- 10:00 AM - Kỹ thuật thu hình phóng sự (tham dự viên phải mang theo camera)
- 12:00 PM - Ăn trưa
- 02:00 PM - Viếng thăm SBN Studio (Sponsored by Truc Ho, SBN Inc.)
- 07:00 PM - Dạ Tiệc Tiếp Tân
- 09:00 PM - Bolsa By Night
Chủ Nhật 6/4/2003
- 09:00 AM - Tổng Kết Hội Thảo
- 01:30 PM - Lên đường đến Las Vegas
Thứ Hai 7/4/2003
- 09:00 AM - Thăm viếng the Exhibition Floor of NAB
- 06:00 PM - Về lại Little Saion
- 10:00 PM - Cơm tối chia tay
Theo Ông Đinh Xuân Thái, thành viên ghi danh tham dự bốn ngày đại hội không phải đóng bất kỳ một lệ phí nào. Ngay cả việc đưa đón tại phi trường, ẩm thực, nơi nghĩ ngơi sẽ được ban tổ chức cung cấp và tài trợ. Lưu ý quý Anh Chị nào muốn tham dự VTC 2003 xin ghi danh với ban tổ chức trước ngày 24/3/2003 qua Saigon TV (714) 372-3200, VietTV56 (301) 257-8496 hay email info@viettv56.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
Cử tri phụ nữ da màu hãy sử dụng lá phiếu của mình để chọn ra những vị dân cử ủng hộ những giá trị mà mình theo đuổi, có những chính sách phục vụ cho quyền lợi của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
Vào năm 2020 có 719,700 cư dân California trên 65 tuổi mắc bệnh, chiếm 12% dân số tiểu bang. Đáng lưu ý là tỉ lệ phụ nữ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề bởi căn bệnh này, kể cả là bệnh nhân hay người chăm sóc.
Cơ quan IRCC/Viet Museum/ Dân Sinh Media - Thành lập Ủy ban 25 tại San Jose, Bắc CA. - Ghi dấu nửa thế kỷ người Việt tại Hoa Kỳ. - Sinh hoạt, Hội thảo, Chiếu Phim, Triển lãm, Văn Nghệ - Thời gian: Từ 1 đến 30 tháng tư 2025.
Sở Cơ Hội Kinh Tế của Quận Hạt Los Angeles vừa ra mắt các chương trình thuộc Đạo Luật Kế Hoạch Giải Cứu Người Mỹ, cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ, rất nhỏ, và các tổ chức phi vụ lợi hội đủ điều kiện.
Giữa những bất ổn của đại dịch năm 2020, Krak Boba (https://www.krakboba.com/) đã dũng cảm mở cửa hàng đầu tiên. Được thúc đẩy bởi niềm đam mê và quyết tâm, những người sáng lập Tin, Shirlynn và Vân đã bất chấp mọi khó khăn, biến ước mơ của họ thành hiện thực. Giờ đây, với 10 địa điểm đang phát triển mạnh và 18 địa điểm khác sắp mở cửa, hành trình của họ là minh chứng cho tinh thần và khả năng vượt khó của những người khởi nghiệp. Krak Boba phát sinh từ niềm khao khát thoát khỏi những khuôn mẫu bình thường trong nghiệp đi làm công. Tín Đỗ, từng dấn thân vào thế giới ngân hàng đầu tư; và Shirlynn Vuong từng sống bằng nghề kỹ thuật viên vệ sinh răng; cả hai đều từng sống với những ngành nghề ổn định và kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên, một khoảnh khắc minh định quan trọng đã xảy ra: "Cuộc sống phải có nhiều điều hơn thế này."
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.