Hôm nay,  

Ứng Viên Việt Tranh Cử ở SJ: Các Hoa Hậu Việt Mời ủng Hộ

23/03/201200:00:00(Xem: 9347)
San Jose (VB)- Trưa chủ nhật 18/3/2012 lúc 11 giờ đến 1 giờ tại hội trường địa chỉ 749 Story Rd, đã có buổi tiệc gây quỹ cho ứng cử viên Trương Tâm tranh chức nghị viên khu vực 4 thành phố San Jose. Khoảng 150 quan khách đã tới tham dự ủng hộ tinh thần cùng tài chánh cho người ứng cử viên gốc Việt Nam tuổi 30 này.

Phó thị trưởng Madison Nguyễn phát biểu rằng Trương Tâm được sự ủng hộ của thị trưởng Chuck Reed, Madison Nguyễn, Nghị viên Pete Constant, Phòng Thương Mại và cô mong muốn là có thêm một tiếng nói của một nghị viên gốc Việt Nam trong Hội đồng Thành phố San Jose để giúp đỡ cộng đồng mình. Madison lúc 30 tuổi đã đắc cử nghị viên thì năm nay ứng cử viên Trương Tâm cũng tuổi 30.

truong_tam_2__1__medium

Trương Tâm và Madison Nguyễn cùng một quan khách Mỹ.
Trương Tâm, nhân vật chính của buổi gây quỹ trình bày tiểu sử của anh là qua Mỹ năm 1991 lúc 9 tuổi, học trung học rồi tốt nghiệp đại học, vào ngành cảnh sát và bây giờ trở thành thám tử điều tra của thành phố San Jose. Anh muốn hoạt động để phục vụ cộng đồng hơn nữa nếu đắc cử nghị viên. Chương trình làm việc gồm có: nhà trợ cấp cho các vị cao niên, tạo thêm việc cho giới trẻ, các công việc nói tiếng Việt Nam dành cho đồng hương, trợ cấp nhiều học cụ cho trường học...


Nhiều nhân vật hoạt động cộng đồng cùng thân hữu có mặt gồm Ban Hoa Hậu Bắc Cali, Lực Lượng Sĩ Quan Thủ Đức, một số thuộc giới trẻ...

truong_tam_2__2__medium

Trương Tâm đứng giữa các ủng hộ viên.
Theo luật bầu cử thì mỗi người được ủng hộ cho ứng cử viên chức nghị viên là 500 đô la bằng chi phiếu. Nếu bằng tiền mặt thì tối đa chỉ 99 đô la. Nghị viên đương nhiệm Kansen Chu của khu vực 4 có 3 đối thủ trong mùa bầu cử năm 2012 trong đó có Trương Tâm. Có tới 60% cử tri là gốc Á châu gồm Tàu, Việt Nam, Ấn Độ, Phi Luật Tân, cho nên lá phiếu của họ rất quan trọng. Tuy nhiên Trương Tâm được sự ủng hộ của Thị trưởng, Phó Thị Trưởng và Phòng Thương Mại nên trong cuộc bầu cử vòng đầu vào tháng 6/2012 sẽ có nhiều hi vọng vào chung kết với Kansen Chu tháng 11 năm nay.

Địa chỉ liên lạc email: votetruongtam@yahoo.com , văn phòng tranh cử : 1879 Lundy Ave, # 136, San Jose, CA 95131.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Chiều Thứ Bảy 18-5-2024, nhằm ngày mười một tháng tư âm lịch, tại chùa Viên Giác thành phố Oklahoma, tiểu bang Oklahoma, mấy trăm đồng hương và Phật tử tề tựu mừng Phật Đản, Phật lịch 2568, trong một ngày thời tiết khá nóng. Giống như lễ mừng Phật đản tại các chùa, với nghi lễ tụng kinh, Hòa thượng Thích Giác Đồng nói về ý nghĩa Phật Đản, Thượng tọa Thích Nguyên Nguyện đọc đạo từ của Giáo Hội Việt Nam Thống Nhất tại Hoa Kỳ, lễ dâng hoa cúng Phật, lễ Tắm Phật.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
‘Bít-tết thượng hạng’. Trứng cá Caviar. Thịt bò Wagyu. Tôm hùm. Chỉ riêng tên gọi những món này nghe cũng đã thấy ngon rồi. Tuy vậy, khi đem phối hợp với một khung cảnh hiện đại, hoàn toàn mới, và trên 200 loại rượu vang bên trong nhà hàng Great Oak Steakhouse được tân trang toàn bộ này, thực khách sẽ có được một trải nghiệm ẩm thực để nhớ mãi và để trở lại. Pechanga Resort Casino hãnh diện giới thiệu lại nhà hàng đặc trưng của mình, The Great Oak Steakhouse, sau một công trình tân trang toàn diện kéo dài bảy tháng. Từ mặt tiền phía trước tới nhà bếp phía sau, cả không gian rộng 8,000 sqft này đã được làm mới lại hoàn toàn.
Nhân ngày Mother's Day, ca sĩ Kim Khuyến đã tổ chức buổi ca nhạc vào lúc 6 giờ chiều Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024 tại Golden Sea Restaurant & Banquet, 9802 Katella Ave, Anaheim, CA 92804. Đông đảo các người con đã đưa cha mẹ đến tham dự buổi ca nhạc đặc biệt này. Trong số quan khách có Dân Biểu Tạ Đức Trí và phu nhân, cựu Phó Thị Trưởng Garden Grove, cô Thu Hà Nguyễn. Niên trưởng Trần Quan An và phu nhân, ông bà Hứa Trung Lập, cô Huỳnh Trâm Anh, phu quân và hai con gái. Các ca sĩ đến tham dự có Châu Ngọc Hà, Thiên Tôn, Như Mai, Kim Khuyến, Hoàng Tuấn, Yên Thư, Thanh Sang, Quỳnh Trâm, Quỳnh Thúy, Huy Tuấn, Ngọc Hồ, Thành Lễ, Vân Khanh,, Đoàn Múa của Trường Múa Ballet, Ban Vũ của Vũ đoàn Việt Cầm. Ngoài ra còn có ban hợp ca của Hội Đồng Hương Bà Rịa – Phước Tuy và nhiều thân hữu đến giúp vui. Đặc biệt có song thân của cô Amanda Nguyễn, người con gái Việt Nam đầu tiên sắp bay vào quỹ đạo sẽ đến tham dự.
Vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 11 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster Ave, Suite 214 & 215, Garden Grove, CA 92843, Thư Viện Việt Nam đã tổ chức buổi tiếp tân Kỷ Niệm 25 Năm Thành Lập. Điều hợp chương trình do nhà báo Du Miên. Tham dự buổi kỷ niệm ngoài quý vị nhân sĩ các thành viên, các thiện nguyện viên, các vị mạnh thường quân còn có quý vị đại diện cộng đồng, hội đoàn, đoàn thể, một số quý vị dân cử, quý cơ quan truyền thông và đồng hương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.