Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Viên Việt Tranh Cử ở SJ: Các Hoa Hậu Việt Mời ủng Hộ

23/03/201200:00:00(Xem: 8778)
San Jose (VB)- Trưa chủ nhật 18/3/2012 lúc 11 giờ đến 1 giờ tại hội trường địa chỉ 749 Story Rd, đã có buổi tiệc gây quỹ cho ứng cử viên Trương Tâm tranh chức nghị viên khu vực 4 thành phố San Jose. Khoảng 150 quan khách đã tới tham dự ủng hộ tinh thần cùng tài chánh cho người ứng cử viên gốc Việt Nam tuổi 30 này.

Phó thị trưởng Madison Nguyễn phát biểu rằng Trương Tâm được sự ủng hộ của thị trưởng Chuck Reed, Madison Nguyễn, Nghị viên Pete Constant, Phòng Thương Mại và cô mong muốn là có thêm một tiếng nói của một nghị viên gốc Việt Nam trong Hội đồng Thành phố San Jose để giúp đỡ cộng đồng mình. Madison lúc 30 tuổi đã đắc cử nghị viên thì năm nay ứng cử viên Trương Tâm cũng tuổi 30.

truong_tam_2__1__medium

Trương Tâm và Madison Nguyễn cùng một quan khách Mỹ.
Trương Tâm, nhân vật chính của buổi gây quỹ trình bày tiểu sử của anh là qua Mỹ năm 1991 lúc 9 tuổi, học trung học rồi tốt nghiệp đại học, vào ngành cảnh sát và bây giờ trở thành thám tử điều tra của thành phố San Jose. Anh muốn hoạt động để phục vụ cộng đồng hơn nữa nếu đắc cử nghị viên. Chương trình làm việc gồm có: nhà trợ cấp cho các vị cao niên, tạo thêm việc cho giới trẻ, các công việc nói tiếng Việt Nam dành cho đồng hương, trợ cấp nhiều học cụ cho trường học...


Nhiều nhân vật hoạt động cộng đồng cùng thân hữu có mặt gồm Ban Hoa Hậu Bắc Cali, Lực Lượng Sĩ Quan Thủ Đức, một số thuộc giới trẻ...

truong_tam_2__2__medium

Trương Tâm đứng giữa các ủng hộ viên.
Theo luật bầu cử thì mỗi người được ủng hộ cho ứng cử viên chức nghị viên là 500 đô la bằng chi phiếu. Nếu bằng tiền mặt thì tối đa chỉ 99 đô la. Nghị viên đương nhiệm Kansen Chu của khu vực 4 có 3 đối thủ trong mùa bầu cử năm 2012 trong đó có Trương Tâm. Có tới 60% cử tri là gốc Á châu gồm Tàu, Việt Nam, Ấn Độ, Phi Luật Tân, cho nên lá phiếu của họ rất quan trọng. Tuy nhiên Trương Tâm được sự ủng hộ của Thị trưởng, Phó Thị Trưởng và Phòng Thương Mại nên trong cuộc bầu cử vòng đầu vào tháng 6/2012 sẽ có nhiều hi vọng vào chung kết với Kansen Chu tháng 11 năm nay.

Địa chỉ liên lạc email: votetruongtam@yahoo.com , văn phòng tranh cử : 1879 Lundy Ave, # 136, San Jose, CA 95131.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nước Mỹ vừa trải qua 17 tháng bị phong tỏa và được mở cửa trở lại tháng 6 năm 2021. Tuy nhiên đất nước này vẫn chưa hoàn toàn trở lại mọi sinh hoạt như xưa. Tâm lý khủng hoảng và sợ hãi vẫn còn đọng lại nơi người dân. Chùa viện Phật giáo cũng chịu đựng nhiều khó khăn suốt mùa đại dịch, đặc biệt các ngôi chùa đang xây dựng hay mới thành lập trong giai đoạn này. Giáo Hội xin cung thỉnh tất cả liệt quí vị dành một phút nhất tâm chú nguyện và chia sẻ nỗi đau thương lớn lao này, trong đó có quê hương Việt nam.
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.