Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ Việt Nam Toàn Cầu kỳ III Khai Diễn tại California tháng 8 Năm 2013;Ấn Hành Tuyển Tập Văn Chương Phụ Nữ VN dày trên 500 trang

21/03/201200:00:00(Xem: 7670)
Sau đây là Thư Mời của Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo, Nhân Quyền Việt Nam.

Little Saigon - Nam California, ngày 19 tháng 3 năm 2012.

THƯ MỜI THAM DỰ

Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương - Lễ Tưởng Niệm Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa và đồng bào đã bỏ minh vì lý tưởng tự do của dân tộc,

Buổi Họp Thân Hữu với thành viên Hội Nghị Đại Biểu PT,

Tại thủ đô người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại - Little Saigon - Nam California,

ngày 31 tháng 3 và 1 tháng 4 năm 2012.

Kính gửi:

-Qúy vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo,
-Qúy vị đại diện các đoàn thể đấu tranh, tổ chức cộng đồng,
-Qúy cơ quan truyền thông báo chí,
-Qúy đồng hương tỵ nạn Cộng Sản tại Hoa Kỳ và hải ngoại.

Kính thưa Quý Vị, kính thưa Quý Đồng Hương,

Hội Đồng Điều Hành Trung Ương Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo Và Nhân Quyền Việt Nam (PT), trân trọng kính mời Quý Vị, Quý Đồng Hương, xin vui lòng nhín thời giờ, tham dự Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, Lễ Tưởng Niệm Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa và đồng bào đã bỏ minh vì lý tưởng tự do của dân tộc và Buổi Họp Thân Hữu với thành viên Hội Nghị Đại Biểu PT, được tổ chức tại thủ đô người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại, Little Saigon - Nam California, vào ngày giờ và địa điểm, như sau:

THỨ BẢY NGÀY 31 THÁNG 3 NĂM 2012: Từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa.


Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương,do Hội Đền Hùng Hải Ngoại tổ chức tại:Công Viên Anh Hùng

14900 Park lane Midway City, CA 92655

(Chương Trình Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương có phần công bố và trao giải Dân Quyền do PT thực hiện - Thư mời của Hội Đền Hùng Hải Ngoại đính kèm)

Tiếp theo: Lễ Tưởng Niệm Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa và đồng bào đã bỏ minh vì tự do của dân tộc

Tại: Tượng Đài Chiến Sỹ Việt Mỹ

Thành phố Westminster – California - Từ 2 giờ 30 trưa cùng ngày.
CHỦ NHẬT NGÀY 1 THÁNG 4 NĂM 2012:
Tại Đền Hùng
14550 Magnolia Street - Suite 201-201
Westminster, CA 92683
Hội Nghị Đại Biểu Hội Đồng Điều Hành Trung Ương PT
Từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều (họp nội bộ)
Họp Mặt Thân Hữu:
Hội Nghị công bố quyết nghị và đề án công tác
Từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều
Ước mong được Quý Vị, Quý Đồng Hương tích cực tham dự,
Trân trọng,
TM/ Hội Đồng Điều Hành Trung Ương PT
Hòa Thượng Thích Nguyên Trí (Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Trung Ương),
GS/TS Nguyễn Thanh Liêm (Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn Trung Ương).
The Interfaith Movement Promoting Religious Freedom and Human Rights in Vietnam
803 S. Sullivan, Santa Ana, CA 92704 - Tel.: 714)548-4148 – 703-225-9463
batnhacali@yahoo.com - yemtrophongtrao@yahoo.com – cdnvqgac@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Bắt đầu từ ngày 1 Tháng Mười Một, Southern California Edison sẽ chuyển 2.3 triệu khách hàng cư dân sang các chương trình giá biểu theo Thời Gian Sử Dụng (Time-of-Use) trong sáu đợt mỗi tháng, kéo dài đến hết Tháng Tư.
Các khán giả của Cal Performances đã biết Vân -Ánh Võ là một nghệ sĩ chơi nhạc cụ nổi tiếng qua nhiều phối hợp của cô với Kronos Quartet – buổi trình diễn gần đây nhất trong vở kịch Mỹ Lai của Jonathan Berger. Là người gốc Việt sống tại Bắc California gần 20 năm, Võ là người biểu diễn đàn tranh 16 dây điêu luyện, cũng như là người lãnh đạo nhóm đầy tính khám phá và là nhà soạn nhạc được thắng Giải Emmy Award.
Sáng Chủ Nhật ngày 17 tháng 10 năm 2021, Tu Viện Linh Ứng, tọa lạc tại số 11401 Mac Street, Garden Grove, CA 92841 do Thượng Tọa Thích Minh Hạnh làm viện chủ đã long trọng tổ chức Lễ Vía Bồ Tát Quan Thế Âm và Lễ Kỷ Niệm Bảy Năm Thành Lập Tu Viện Linh Ứng.
Vào sáng ngày Chủ Nhật 24/10/2021, Tu Viện Lộc Uyển đã tổ chức lễ tưởng niệm 20 năm ngày giỗ của Thầy Giác Thanh, vị trụ trì đầu tiên khi tu viện này được thành lập.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg hợp tác cùng thành phố Garden Grove, Orange County Employee Association và H. Louis Lake Senior Center tổ chức buổi chích ngừa COVID-19 bao gồm các loại vaccine Pfizer, Moderna và Johnson&Johnson cho lần đầu hay chích mũi tăng cường (booster).
Những quyết định an toàn, khôn ngoan và cẩn trọng về đèn cầy, đồ trang trí, và trang phục là cần thiết để phòng các tai nạn về điện và cháy nổ.
Dân Biểu Janet Nguyễn phát biểu: “Điều quan trọng trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay đối với người lớn và trẻ em là đươc hướng dẫn những phương pháp để ứng phó với những tình huống xấu. Tôi hy vọng rằng mọi người tham gia cuộc Hội Thảo Hướng Dẫn vừa qua sẽ cảm thấy tự tin để tự vệ tốt hơn và bảo vệ những người thân yêu của họ khi gặp nguy hiểm”.
Một chính khách, một quan chức cao cấp của Việt Nam Cộng Hòa, một học giả và nhà văn hóa tầm cỡ của Việt Nam được quý trọng là Cựu Đại Sứ VNCH tại Hoa Kỳ Ông Bùi Diễm đã qua đời vào sáng Chủ Nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021 tại nhà riêng ở thành phố Rockville, tiểu bang Maryland, Hoa Kỳ, hưởng thọ 98 tuổi, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) trích thuật tin từ gia đình Ông Bùi Diễm cho biết.
Cựu Chủ Biên Ban Việt Ngữ Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) là Ông Lê Văn đã qua đời hôm Thứ Bảy, 23 tháng 10 năm 2021, hưởng thọ 84 tuổi, theo bản tin của của Đài VOA tường thuật hôm Thứ Bảy. Bản tin Đài VOA cho biết thêm như sau. “Lê Văn, phát thanh viên kỳ cựu của ban Việt ngữ Đài Tiếng nói Hoa Kỳ với giọng nói thân thuộc với hàng triệu thính giả Việt Nam suốt nhiều thập niên, qua đời ngày thứ Bảy, 23 tháng 10, thọ 84 tuổi. Ông ra đi thanh thản trong giấc ngủ và sau hai năm mắc bệnh ung thư, vợ của ông cho biết. Bà không cho biết thêm chi tiết về bệnh tình của chồng.”
Lớp cách nhiệt chân không tạo nên sự khác biệt giữa Bình Thủy Điện Dòng VE Hybrid với các sản phẩm bình thủy điện khác. Công nghệ này giúp sản phẩm tiêu thụ ít điện năng hơn trong quá trình giữ ấm nhờ có thêm một ống bọc cách nhiệt chân không bao quanh bình chứa. Ví dụ: khi cài đặt giữ ấm ở nhiệt độ 195°F, điện năng tiêu thụ bình quân đạt mức tiết kiệm năng lượng 25 watt. Mẫu bình thủy điện này còn có chế độ giữ ấm không dùng điện, ngừng cấp điện cho bộ phận làm nóng và chỉ giữ nước ấm nhờ vào lớp cách nhiệt chân không. Sản phẩm cũng hoạt động mạnh mẽ hơn khi được trang bị bộ phận làm nóng công suất 930 watt, giúp đun nước đạt đến nhiệt độ mong muốn nhanh hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ điện toán hóa giúp duy trì nhiệt độ 160ºF, 175ºF, 195ºF hoặc 208ºF, các mức nhiệt này được lập trình sẵn để pha nhiều loại trà khác nhau. Ngoài ra, còn có chế độ tùy chọn Quick Temp, đun nước đến nhiệt độ đã chọn trong thời gian ngắn mà không cần phải đạt đến nhiệt độ sôi trước. Bộ hẹn giờ của mẫu này
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.