Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Văn Chương Phụ Nữ Việt Nam Toàn Cầu kỳ III Khai Diễn tại California tháng 8 Năm 2013;Ấn Hành Tuyển Tập Văn Chương Phụ Nữ VN dày trên 500 trang

21/03/201200:00:00(Xem: 7411)
Sau đây là Thư Mời của Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo, Nhân Quyền Việt Nam.

Little Saigon - Nam California, ngày 19 tháng 3 năm 2012.

THƯ MỜI THAM DỰ

Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương - Lễ Tưởng Niệm Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa và đồng bào đã bỏ minh vì lý tưởng tự do của dân tộc,

Buổi Họp Thân Hữu với thành viên Hội Nghị Đại Biểu PT,

Tại thủ đô người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại - Little Saigon - Nam California,

ngày 31 tháng 3 và 1 tháng 4 năm 2012.

Kính gửi:

-Qúy vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo,
-Qúy vị đại diện các đoàn thể đấu tranh, tổ chức cộng đồng,
-Qúy cơ quan truyền thông báo chí,
-Qúy đồng hương tỵ nạn Cộng Sản tại Hoa Kỳ và hải ngoại.

Kính thưa Quý Vị, kính thưa Quý Đồng Hương,

Hội Đồng Điều Hành Trung Ương Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo Và Nhân Quyền Việt Nam (PT), trân trọng kính mời Quý Vị, Quý Đồng Hương, xin vui lòng nhín thời giờ, tham dự Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, Lễ Tưởng Niệm Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa và đồng bào đã bỏ minh vì lý tưởng tự do của dân tộc và Buổi Họp Thân Hữu với thành viên Hội Nghị Đại Biểu PT, được tổ chức tại thủ đô người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại, Little Saigon - Nam California, vào ngày giờ và địa điểm, như sau:

THỨ BẢY NGÀY 31 THÁNG 3 NĂM 2012: Từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa.


Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương,do Hội Đền Hùng Hải Ngoại tổ chức tại:Công Viên Anh Hùng

14900 Park lane Midway City, CA 92655

(Chương Trình Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương có phần công bố và trao giải Dân Quyền do PT thực hiện - Thư mời của Hội Đền Hùng Hải Ngoại đính kèm)

Tiếp theo: Lễ Tưởng Niệm Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa và đồng bào đã bỏ minh vì tự do của dân tộc

Tại: Tượng Đài Chiến Sỹ Việt Mỹ

Thành phố Westminster – California - Từ 2 giờ 30 trưa cùng ngày.
CHỦ NHẬT NGÀY 1 THÁNG 4 NĂM 2012:
Tại Đền Hùng
14550 Magnolia Street - Suite 201-201
Westminster, CA 92683
Hội Nghị Đại Biểu Hội Đồng Điều Hành Trung Ương PT
Từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều (họp nội bộ)
Họp Mặt Thân Hữu:
Hội Nghị công bố quyết nghị và đề án công tác
Từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều
Ước mong được Quý Vị, Quý Đồng Hương tích cực tham dự,
Trân trọng,
TM/ Hội Đồng Điều Hành Trung Ương PT
Hòa Thượng Thích Nguyên Trí (Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Trung Ương),
GS/TS Nguyễn Thanh Liêm (Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn Trung Ương).
The Interfaith Movement Promoting Religious Freedom and Human Rights in Vietnam
803 S. Sullivan, Santa Ana, CA 92704 - Tel.: 714)548-4148 – 703-225-9463
batnhacali@yahoo.com - yemtrophongtrao@yahoo.com – cdnvqgac@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
Trong một lá thư gởi Ngoại Trưởng Mike Pompeo ghi ngày 14 tháng 10 2020, ba Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda, Alan Lowenthal, Lou Correa đã dẫn đầu cùng 12 đồng viện khác bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về những phản ứng đầy bạo lực của chính quyền CSVN đối với vụ tranh chấp đất đai với người dân xã Đồng Tâm,
Nhà tôi ở Tuy Hòa thuộc Miền Trung nằm sát con sông nhỏ cho nên mỗi năm vào mùa mưa khoảng tháng 9 tháng 10 là lụt; có năm lụt nhỏ có năm lụt lớn. Nhìn con sông trở nên vạm vỡ, nước chảy cuồn cuộn trôi ra biển mà hiểu được sức mạnh của thiên nhiên.
Tin tức từ báo chí và các nguồn tin từ các trang mạng Việt Nam toàn cầu cho biết mưa lớn và lũ lụt tàn khốc đã tràn ngập khắp các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ Việt Nam (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên) từ ngày 07.10.2020
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda sẽ tổ chức văn phòng di động để phục vụ cử tri Địa Hạt 48 tại vùng Little Saigon vào ngày Thứ Bảy mỗi tuần trong tháng 10.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove xin giới thiệu đến cộng đồng và các em nhỏ chương trình ‘Jack O’Lantern Jamboree’ nhân mùa Halloween năm nay. Chương trình được điều chỉnh để giữ an toàn và bảo vệ sức khỏe theo những quy định Tiểu bang giữa dịch Covid-19, và được tổ chức vào Thứ Sáu, 23 tháng 10 tại Garden Grove Park, địa chỉ là 9301 Westminster Boulevard.
Caltrain - một huyết mạch quan trọng cho hành khách đi lại giữa San Francisco, vùng Peninsula và Silicon Valley - đang ở trên bờ vực bị đóng cửa. Nó chủ yếu dựa vào doanh thu vé mà số lượng hành khách lại bị giảm mạnh vì đại dịch. Nhưng hàng ngàn công nhân cần thiết phải phụ thuộc vào nó mỗi ngày vì họ không có điều kiện làm việc tại nhà, và một khi đại dịch chấm dứt, nhu cầu đi lại đối với các dịch vụ Caltrain sẽ quay trở lại.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.