Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo, Nhân Quyền Việt Nam Mời Dự: Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, Tưởng Niệm Quân Cán Chính VNCH

21/03/201200:00:00(Xem: 8167)
Sau đây là Thư Mời của Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo, Nhân Quyền Việt Nam.

Little Saigon - Nam California, ngày 19 tháng 3 năm 2012.

THƯ MỜI THAM DỰ

Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương - Lễ Tưởng Niệm Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa và đồng bào đã bỏ minh vì lý tưởng tự do của dân tộc,

Buổi Họp Thân Hữu với thành viên Hội Nghị Đại Biểu PT,

Tại thủ đô người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại - Little Saigon - Nam California,

ngày 31 tháng 3 và 1 tháng 4 năm 2012.

Kính gửi:

-Qúy vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo,
-Qúy vị đại diện các đoàn thể đấu tranh, tổ chức cộng đồng,
-Qúy cơ quan truyền thông báo chí,
-Qúy đồng hương tỵ nạn Cộng Sản tại Hoa Kỳ và hải ngoại.

Kính thưa Quý Vị, kính thưa Quý Đồng Hương,

Hội Đồng Điều Hành Trung Ương Phong Trào Yểm Trợ Tự Do Tôn Giáo Và Nhân Quyền Việt Nam (PT), trân trọng kính mời Quý Vị, Quý Đồng Hương, xin vui lòng nhín thời giờ, tham dự Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương, Lễ Tưởng Niệm Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa và đồng bào đã bỏ minh vì lý tưởng tự do của dân tộc và Buổi Họp Thân Hữu với thành viên Hội Nghị Đại Biểu PT, được tổ chức tại thủ đô người Việt tỵ nạn Cộng Sản ở hải ngoại, Little Saigon - Nam California, vào ngày giờ và địa điểm, như sau:

THỨ BẢY NGÀY 31 THÁNG 3 NĂM 2012: Từ 10 giờ sáng đến 2 giờ trưa.


Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương,do Hội Đền Hùng Hải Ngoại tổ chức tại:Công Viên Anh Hùng

14900 Park lane Midway City, CA 92655

(Chương Trình Đại Lễ Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương có phần công bố và trao giải Dân Quyền do PT thực hiện - Thư mời của Hội Đền Hùng Hải Ngoại đính kèm)

Tiếp theo: Lễ Tưởng Niệm Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hòa và đồng bào đã bỏ minh vì tự do của dân tộc

Tại: Tượng Đài Chiến Sỹ Việt Mỹ

Thành phố Westminster – California - Từ 2 giờ 30 trưa cùng ngày.
CHỦ NHẬT NGÀY 1 THÁNG 4 NĂM 2012:
Tại Đền Hùng
14550 Magnolia Street - Suite 201-201
Westminster, CA 92683
Hội Nghị Đại Biểu Hội Đồng Điều Hành Trung Ương PT
Từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều (họp nội bộ)
Họp Mặt Thân Hữu:
Hội Nghị công bố quyết nghị và đề án công tác
Từ 3 giờ chiều đến 5 giờ chiều
Ước mong được Quý Vị, Quý Đồng Hương tích cực tham dự,
Trân trọng,
TM/ Hội Đồng Điều Hành Trung Ương PT
Hòa Thượng Thích Nguyên Trí (Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Trung Ương),
GS/TS Nguyễn Thanh Liêm (Chủ Tịch Hội Đồng Cố Vấn Trung Ương).
The Interfaith Movement Promoting Religious Freedom and Human Rights in Vietnam
803 S. Sullivan, Santa Ana, CA 92704 - Tel.: 714)548-4148 – 703-225-9463
batnhacali@yahoo.com - yemtrophongtrao@yahoo.com – cdnvqgac@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.