Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hai Liên Danh Ứng Cử Ban ĐDCĐ Người Việt Quốc Gia Nam Cali: Trình diện Cộng Đồng, Trình bày Đường Lối Hoạt Động...

21/03/201200:00:00(Xem: 7214)
Westminter Bình Sa)- -Chiều Thứ Bảy 17-3-2012 tại hội trường Châu Đạo Cao Đài Nam California, Ban Tổ Chức Bầu Cử tổ chức buổi tiếp xúc với cử tri của 2 Liên Danh tranh cử, hàng trăm quan khách, qúy vị nhân sĩ, qúy vị đại diện các hội đoàn, đoàn thể, đồng hương, các cơ quan truyền thông tham dự.

Điều hợp chương trình Ông Phan Kỳ Nhơn, trưởng Ban Tổ Chức Bầu Cử, sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm.

Các liên danh lần lượt lên trình diện cử tri và giới thiệu các thành viên trong liên danh, trình bày lập trường, đường lối chủ trương của Liên danh, sau đó trả lời những câu hỏi của cử tri trong tinh thần dân chủ.

ung_cu_vien_medium

Hình ảnh trong buổi tiếp xúc và trình diện cộng đồng.

Mở đầu:

Liên danh Thăng Tiến: Thụ Ủy Liên Danh Ông Nguyễn Tấn Lạc với Logo tròn, vòng ngoài trên cùng là hàng chữ Thẳng Tiến, và chung quanh vòng tròn có các chữ: Thành Tâm; Trách Nhiệm; Tin tưởng và chính giữa là mũi tên từ dưới đi lên. Thụ Ủy liên danh; Ông Nguyễn Tấn Lạc với chủ trương: Làm Tốt Hơn Hứa Hẹn. Xây Dựng; Thăng Tiến và Phát Triển CĐNVQG-NC. Văn phòng tranh cử : tọa lạc tại số 12755 Brookhurst St.,St. #202 Garden Grove, CA 92840 với trang Web. www.thangtiencd.wordpress.com. Số điện thoại ( 714 ) 261-6490; (714) 232-3161châm ngôn: Phục Vụ- Trách Nhiệm. nguyên ở trong CĐVN-NC. Ứng Cử Viên: Vũ Thùy Nhân,Thành viên với châm ngôn: Đoàn Kết, Hóa Giải, hiện trong Ban điều hành Văn Bút Việt Nam Hải Ngoại. Ứng Cử Viên Mai Bá Điển, thành viên Liên Danh với châm ngôn: Sống Phải Giúp đời, Giúp Người.

Ứng Cử Viên Huỳnh T Ty với châm ngôn: Luôn Luôn Lắng Nghe & Thấu Hiểu, Ứng Cử Viên Nguyễn Thanh Tân, thành viên Liên Danh với châm ngôn: Cương Quyết- Không Lùi Bước.

Chủ Trương và Đường Lối:

-Xây dựng một CĐNVQG/ Nam Cali. vững mạnh, có khả năng đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của tập thể NVQG tại Thủ đô tinh thần NVTNCS, đối với chính quyền các cấp từ địa phương đến trung ương.

- Sinh hoạt trên tinh thần đoàn kết, cởi mở, hài hòa, hóa giải những mâu thuẩn, bất đồng, độc hại và điều hợp các nỗ lực tích cực để xây dựng niềm tin, phát huy sức mạnh CĐNVQG.

- Tạo điều kiện và thúc đẫy các tổ chức CĐVNQG tại Hoa Kỳ liên kết thành một tiếng nói chung...

*Lập trường:

-Giữ Vững Lập Trường Quốc Gia đúng đắn, Không Chấp Nhận Mọi Hình Thức hòa hợp, hòa giải với cộng sản Việt Nam. Nêu cao chính nghĩa đấu tranh cho tự do Dân Chủ và nhân quyền của người Việt quốc gia.

-Cương quyết bảo vệ sự yên bình của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Nam California, chống lại mọi hình thức xâm nhập, phá hoại, gây chia rẻ, phân hóa cộng đồng của cộng sản Việt Nam.


-Hậu thuẩn công cuộc đấu tranh cho tự do tôn giáo, dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam.

ung_cu_vien_2_medium

Hình ảnh trong buổi tiếp xúc và trình diện cộng đồng.

*Chương Trình hoạt động:

-Hoàn tất các giấy tờ cần thiết như giấy phép hoạt động, qui chế bất vụ lợi 501 (c)

-Thành lập trụ sở cho Hội Đồng Đại Diện trong thời gian sớm nhất để có điều kiện sinh hoạt và phục vụ cộng đồng, thành lập các cơ chế cố vấn và yểm trợ có tầm vóc để giúp Hội Đồng Đại Diện trong thời gian sớm nhất để có điều kiện sinh hoạt và phục vụ cộng đồng, thành lập các cơ chế cố vấn và yểm trợ có tầm vóc để giúp Hội Đồng Đại Diện hoàn thành nhiệm vụ.

-Thành lập Ủy Ban Vận Động xây dựng Trung Tâm Sinh Hoạt Văn Hóa và Cộng Đồng có khả năng đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt đa dạng về: Hội nhập xã hội, bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc, giáo dục thiếu niên, y Khoa phòng ngừa, bảo vệ gia đình, đời sống…...

II.Liên Danh Vì Dân:

Do Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa, Thụ ủy liên danh

Các thành viên trong liên danh ứng cử gồm có:

LS Trần Sơn Hà, James Trương, Andrew Nguyễn, Richard Bùi.

Chủ trương Đoàn Kết & Phát Triển với Logo tròn, ở giữa là bản đồ Việt Nam, hai bên là hai hàng chữ: Đoàn Kết- Phát Triển và phía dưới cùng tên liên danh Vì Dân Chủ trương Đoàn kết và phát triển để tạo sức mạnh cho cộng đồng là chủ trương của liên danh Vì Dân để chúng ta có đủ thực lực để tranh đấu hữu hiệu cho các quyền lợi dân sinh của đồng hương, đồng thời góp phần cho công cuộc giành Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền cho đồng bào quốc nội.

Để có thể thực hiện chủ trương nêu trên, chúng ta cần phải "Dựng Lại Niềm Tin " của đồng hương với Cộng đồng.

-Lập trường của Liên Danh là chống cộng sản, nêu cao chính nghĩa quốc gia dân tộc, vinh danh và bảo vệ Lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ là biểu tượng của người Việt tỵ nạn cộng sản trên toàn thế giới.

Những công tác ngắn hạn, dài hạn sẽ được lần lượt thực hiện theo nhu cầu, khả năng và phương tiện cộng đồng;

-Hỗ trợ đồng hương qua các sinh hoạt thương mại, văn hóa, xã hội, y tế...

-Vận động sự hỗ trợ của các cơ quan truyền thông Việt ngữ và Hoa kỳ

-Vận động hữu hiệu với các cơ quan chính quyền từ địa phương, tiểu bang và liên bang.

-Bảo vệ quyền lợi của đồng hương và người Mỹ gốc Việt trên mọi lãnh vực

-Phối hợp hoạt động giữa các đoàn thể trong cộng đồng với CĐNVQG Nam Cali.

-Vận động hành pháp, lập pháp Hoa Kỳ để hỗ trợ cho công cuộc đấu tranh của các Nhà Dân Chủ và đồng bào quốc nội.

Buổi tiếp xúc diễn ra trong tinh thần xây dựng, mọi chi tiết liên lạc: (714) 891-9304, (714) 548-0440.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.