Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tìm Chiến Hữu Vnch, Tìm Thân Nhân Thất Tung Tích

21/03/201200:00:00(Xem: 8698)
Tìm HQ Trung tá VŨ HỮU SAN (HQ229&HQ4)

Tôi là Đỗ Văn Thọ, Serial number: 62A700121.Đơn vị HQ 4/Trần Khánh Dư.

Tôi đang mong muốn gặp Trung táVũ Hữu San lần cuối trong cuộc đời tôi dù chỉ là qua điện thoại, tôi cũng rất mãn nguyện. Trung Tá San là chỉ huy (C.O., Comander Officer) của tàu D.E.R. 334 (US Forter). HQ Trung tá Vũ Hữu San là cựu Hạm Trưởng tàu HQ229 và HQ4/Trần Khánh Dư. Đã từ lâu, tôi luôn chờ đợi có cơ hội để gặp lại những người đồng đội cũ…Tôi nay còn đang ở Việt Nam, rất mong quý vị tìm giúp Trung Tá Vũ Hữu San.

Mọi chi tiết, xin liên lạc: Đỗ Văn Thọ, số nhà 67/6 Nguyễn Thị Sóc, Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Sàigòn.

ĐT. 01676646258

Xin chân thành cảm ơn quý vị, xin chúc quý vị bình an, an lạc trong cuộc sống.

Đỗ Văn Thọ, HQ 4/Trần Khánh Dư

Tìm Thân Nhân Thất Tung trong cuộc chiến Việt Nam

Tìm Em ruột, TSQ Trung sĩ Phạm Thiện

Tôi là TPB Chuẩn uý Phạm Tuyết, cụt 2 chân, số quân 73/148-126, thuộc đơn vị:Đại Đội 3, Tiểu Đoàn 2, Trung Đoàn 5, Sư Đoàn 2 Bộ Binh, bị thương ngày 1/3/1974 tại Tịnh Châu, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.

Tìm Em ruột là TSQ Trung sĩ PHẠM THIỆN, số quân 74/ 138 572, phục vụ tại Liên Đoàn 333 YTTT Quân Cụ (đóng tại Trại Hoàng Diệu, Căn cứ Đồng Dù, Củ Chi). Trên đường từ nhà lên đơn vị ngày 27/4/1975, Em tôi bị thất tung, cho đến nay gia đình không nhận được bất kỳ tin tức gì về Em tôi cả.

Mong tất cả các chiến hữu cùng đơn vị với Em tôi và bất kỳ ai biết tin tức gì về Em tôi là Phạm Thiện, vui lòng liên lạc với tôi, Phạm Tuyết, ĐT (84) 0907. 843147 (Cell phone) hoặc qua địa chỉ E-mail: ptuyet373@gmail.com. Xin chân thành đa tạ. Phạm Tuyết

Tìm Anh ruột, Trung uý Dương Quang Trọng

Tôi là Chuẩn Uý Dương Quang Phước, thuộc Tiểu Khu Daklak tìm Anh ruột là Trung uý Dương Quang Trọng, thuộc Ban 4, Trung Đoàn 53, Sư Đoàn 23 Bộ Binh, đã mất tích trong khoảng tháng 3/1975 trên đường di tản. Anh tôi đi theo nhóm của Thiếu tá Thuỵ, Trưởng Ban 4, Trung Đoàn 53, Sư Đoàn 23 BB; cho đến nay, gia đình không hề nhận được tin tức gì về Anh tôi cả.

Mong tất cả các chiến hữu cùng đơn vị với Anh tôi và bất kỳ ai biết tin tức gì về Anh tôi là Dương Quang Trọng, vui lòng liên lạc với tôi, Dương Quang Phước ĐT (84) 0913. 953080 (Cell phone) hoặc qua địa chỉ: 268 A Phan Đình Phùng, Phường 2 Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, VN, hoặc qua địa chỉ E-mail của bạn tôi: ptuyet373@gmail.com. Xin chân thành đa tạ. Dương Quang Phước.

Tìm Thân Nhân Tử Sĩ VNCH Nguyễn An Khang

Cựu học sinh Phú Yên phổ biến Thông Báo, cho biết đã tìm thấy một bộ hài cốt của một quân nhân VNCH đã hy sinh tại chiến trường Chi Khu Kiến Đức, thuộc tỉnh Daklak (cũ).

Bộ hài cốt có một tấm thẻ bài ghi rõ: Họ Tên là NGUYỄN AN KHANG, Số quân: 681144681. Loại máu B.RH

Vậy, Ai là Thân nhân của Quân Nhân Nguyễn An Khang đã hy sinh nói trên, xin vui lòng liên lạc ĐT 0903698807 (gặp Long) hoặc 0903716345 (gặp Nhung) để nhận lại hài cốt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Dân Biểu Harley Rouda và một số nhà khoa học môi trường đã tổ chức họp báo để cảnh báo về vấn đề các hóa chất độc hại vĩnh viễn PFAS đang ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn nước sạch của Quận Cam, và kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ nên có hành động nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ
Santa Ana College Foundation thông báo cam kết về gói quà tặng trị giá 1,25 triệu đô la từ gia đình Allan và Sandy Fainbarg, một gia đình luôn tận tâm với cộng đồng. Món quà hào phóng này trở thành khoản quyên góp tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Trường Đại học Santa Ana (SAC) và tạo tiền đề cho hoạt động từ thiện trong tương lai cho ngôi trường thân yêu, kỷ niệm 106 năm phục vụ cộng đồng giáo dục.
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.