Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Trường Tiểu Học Tamura, Fountain Valley Làm Lễ Giới Thiệu 57 Học Sinh vào Hội Danh Dự Quốc Gia, 22 Em Là Người Việt

17/03/201200:00:00(Xem: 7689)
Fountain Valley (Frank Trần/SMCĐ) - Lúc 7 giờ tối ngày 14-3-2012, trường Tiểu Học Tamura thuộc Khu Học Chánh Fountain Valley làm Lễ Ra Mắt 57 em học sinh vào Hội Danh Dự Quốc Gia Cấp Tiểu Học (National Elementary Honor Society, viết tắt là NEHS). Các em phải đọc lời tuyên thệ của hội là “Em xin thề phát huy mục đích của Hội Danh Dự Quốc Gia mà em đã được tuyển chọn, em sẽ giữ đúng các nguyên tắc được đặt ra; sẽ duy trì và khuyến khích các tiêu chuẩn cao về học thuật, trách nhiệm, dịch vụ, và lãnh đạo. Chúng em sẽ cố gắng làm gương cho bạn bè. "Hãy dành lấy một giây để làm thay đổi" trong thế giới của chúng ta.”

Hội NEHS được thành lập vào năm 2008 bởi Hiệp Hội Quốc Gia của Hiệu trưởng Trường Trung học (NASSP) hợp tác với Hiệp Hội Quốc Gia của Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học (NAESP) để công nhận học sinh tiểu học xuất sắc trong các trường tiểu học công lập và tư thục về thành tích học tập xuất sắc và có tinh thần trách nhiệm, để cung cấp dịch vụ có ý nghĩa đối với các trường học và cộng đồng, và phát triển kỹ năng lãnh đạo cần thiết trong các học sinh của trường tiểu học.

fountain_valley_ian_collins_tamura_nehs01_medium

Ông Ian Collins, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Học Khu Fountain Valley đang phát biểu
Lần ra mắt năm nay có tất cả 57 em (trong số 535 học sinh của trường), trong số này 22 em học sinh gốc Việt: Lauren Le, Tyler Le, Alexandaer Luong, Kathleen Luu, Alexander Nguyen, Iry Nguyen, Kelly Nguyen, Minh Nguyen, Vyana Nguyen, Wilson Nguyen, Meggan Pham, Viet Pham, Valerie Phan, Tyler Sy, Benjamin Tran, Jonathan Tran, Mimi Tran, Quynh-Ann Tran, Taylor Tran, Triet Vo, và Vanna Vuong.


Thông qua sự phát triển của chương trình có chức năng với các mục đích này, các trường tiểu học tạo ra một phương pháp để ghi nhận thành tích và tập trung vào các nhu cầu của tổng số trẻ em. Ngoài ra, NEHS cung cấp thông tin và nguồn lực để nâng cao nền văn hóa của thành tích trong toàn trường, không chỉ đơn thuần là văn hóa của một vài lựa chọn.

fountain_valley_tamura_nehs05_mimi_adam_mom_siefker_medium

Hình em Mimi Trần, mẹ, bà Hiệu trưởng Jay Adams, và cô giáo chủ nhiệm lớp 4 Michelle Siefker

Là chương trình mới nhất của quốc gia công nhận học sinh, NEHS tham gia hội National Honor Society Junior (NJHS); và Hội Danh Dự Quốc Gia (NHS), là 2 hội lâu đời nhất và nhiều sinh viên nhất được chương trình công nhận trên toàn quốc, trong việc tạo ra một sự tiếp nối liên tục xuất sắc được thành lập khắp các trường tiểu học, trung học và giáo dục cộng đồng. Ba tổ chức này tồn tại như các chương trình của tổ chức NASSP của cha mẹ, là nơi điều hành từ trụ sở chính của quốc gia nằm tại 1904 Hiệp hội Drive, Reston, VA 20191-1537.

NEHS là một chương trình của Hiệp hội quốc gia của Hiệu trưởng Trường Trung học (NASSP) hợp tác với Hiệp hội quốc gia của Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học (NAESP). NASSP cũng quản lý các Hiệp hội quốc gia của Hội đồng sinh viên. NAESP cũng quản lý sinh viên Hội đồng Hiệp hội Hoa Kỳ.
Website của Hội Danh Dự Quốc Gia Cấp Tiểu Học là http://www.nehs.org/

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.