Gsv Janet Nguyễn Tổ Chức Hội Chợ Y Tế Thường Niên

17/03/201200:00:00(Xem: 5216)
(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn trân trọng kính mời đồng hương và cư dân quận Cam tham dự Hội Chợ Ý Tế Thường Niên Kỳ 3 tại trung tâm quận Cam vào ngày thứ Bảy tối đây 24 tháng 3, 2012 từ 9 giờ sang đến 4 giờ chiều tại Concorde Career College và Coastline Community thuộc thành phố Garden Grove (Góc đường Euclide và Garden Grove Blvd).

Hội Chợ Y Tế này sẽ tập trung vào các dịch vụ như y tế tổng quát ( gồm có phòng thí nghiệm lưu động, và cho toa thuốc), dịch vụ về nha khoa (Nhổ răng và trám răng đơn giản) Khám mắt ( đặc biệt tặng không 500 kính thuốc)., cùng các thử nghiệm khác như cholesterol, thử đường, tai biến mạch máu não, đo độ rổng xương, hen suyển, khám nừa ung thư ngực và tử cung…

Đặc biệt trong kỳ này, Hội Chợ Y tế sẽ chú trọng việc săn sóc sức khỏe cho các trẻ em và sẽ cung cấp các dịch vụ khám răng và chửa răng và các dịch vụ y tế thiếu nhi khác. Ngoài ra sẽ có các dịch vụ và sinh hoạt thiếu nhi cho trẻ em, tặng sách, vẽ mặt và các giải thưởng cho các em, vé vào cửa cho viếng thăm sở thú, và các khu giải trí giáo dục khác.

Giám Sát Viên Janet Nguyễn phát biểu: “ Vì tình trang kinh tế khó khăn kinh tế hiện nay, nhiều gia đình đã không có bảo hiểm y tế tối thiểu như chích ngừa, các chửa trị liên quan đến nha khoa và nhãn khoa các chứng bệnh ngặt nghèo cho cá nhân và gia đình ,đặc biệt là những con em, do đó hội chợ y tế này là một cơ hội để giúp đở người lớn và đặc biệt là trẻ em nhận được các dịch vụ chửa trị và ngăn ngừa cần thiết nói trên.”

Một số cơ quan điển hình dưới đây đã tham dự và bảo trợ cho hội chợ y tế như The Central County Foundation, the Illumination Foundation, Coastline Community College, Concorde Career Institue, Giving Children Hope, Kaiser Permanente, Lestonnac Free Clinic, Mariners Church và The Southern California College of Optometry.

Giám Sát Viên Janet Nguyễn nhấn mạnh: “Với sự thành công và sự tham dự quá đông dảo của đồng hương và cư quân quận Cam trong những năm trước đây, năm nay tôi quyết định gia tăng thời gian phục vụ đến 4 giờ chiều để có thể thỏa mãn nhu cầu của các thành phần tham dự, nhân dịp này tôi cũng xin chân thành cảm tạ cộng đồng, các cơ quan của quận Cam và các tổ chức thương mại tư nhân đã giúp chúng tôi trong việc phục vụ các dịch vụ y tế cần thiết và hữu ích này.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ (CLBTNS) tổ chức Kỷ Niệm 13 Năm thành lập vào Chiều Chủ Nhật, 26 tháng 3, 2023 lúc 5:00 pm tại nhà hàng Paracel Seafood, Westminster, CA 92683.
Hội Chợ Tết lần thứ 41 Với chủ đề “Hướng Về Quê Hương” do Tổng Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tưng bừng trong ba ngày từ 27 đến 29 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày mùng 7,8,9 Tháng Giêng năm Quý Mão 2023 tại OC Fair & Event Center với hàng chục ngàn người tham dự.
Như thông lệ hằng năm, tại Tượng Đài Vua Quang Trung, góc đường Euclid và đường Emperor Quang Trung, thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 29 tháng 1 năm 2023, Hội Ái Hữu Tây Sơn Bình Định Nam California do BS. Nguyễn Chí Vỹ làm Hội Trưởng, đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ Niệm Chiến Thắng Đống Đa năm Kỷ Dậu 1789 và Tưởng Niệm Đại Đế Quang Trung
Tại Tượng Đài Đức Thánh Trần vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy, ngày 28 tháng 1, 2023, Hội Đồng Quản Trị Đền Thờ Đức Trần Hưng Đạo và Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản &Tay Sai đã tổ chức Lễ Thượng Kỳ đầu năm Quý Mão 2023 trước tượng đài Đức Trần Hưng Đạo trên đại lộ Bolsa Avenue (đại lộ Trần Hưng Đạo
Sky River Casino ăn Tết Nguyên Đán thật hào hứng với chương trình 'Quẹt & Trúng - Swipe & Win*'!
Trên Đại Lộ Bolsa (Đại Lộ Trần Hưng Đạo) vào sáng Chủ Nhật 22 tháng 1 năm 2023 nhằm ngày Mùng Một Tết Quý Mão, hàng ngàn đồng hương đã tham dự cuộc diễn hành Tết do Thành Phố Westminster tổ chức với chủ đề “Xuân Hy Vọng”.
Nhờ ngày Tết rơi vào các ngày nghỉ cuối tuần ở Hoa Kỳ, không khí đón Tết tưng bừng và rầm rộ diễn ra tại các cơ sở tôn giáo, các chùa, nhà thờ, thánh thất, hội quán… Trong khi một số cơ sở tôn giáo trang nghiêm làm nghi thức đón Tết, một số chùa tổ chức văn nghệ Xuân và trực tiếp truyền hình, và một số nơi đốt pháo rền vang trước sân chùa, sân nhà thờ, thánh thất, hội quán… Phóng viên Việt Báo đã đi viếng Tết nhiều chùa để ghi nhận bầu không khí Tết trang nghiêm đậm đà hồn dân tộc.
Bất cứ nơi nào trên trái đất này, lòng mộ đạo của con nguời vẫn đầy ắp trong tim dù mưa hay nắng, dù mùa Đông hay mùa Xuân. Mọi người sinh ra là đã có sự tín ngưỡng ở trong lòng, vì thế dù gặp khó khăn thế nào con người cũng vượt qua. Người nghèo hay người giàu cũng có lúc gặp khó khăn trong cuộc sống, người nào có lòng tín ngưỡng và cầu nguyện một cách nhiệt thành sẽ được phù hộ, sẽ được ban phước lành.
Chùa Phật Tổ trân trọng thông báo mùng 1 Tết tức ngày 22 tháng 1 và rằm tháng giêng tức ngày 5 tháng 2 năm 2023 Quý Phật Tử có thể đậu xe tại Long Beach City College Pacific Coast Campus 1305 E Pacific Coast Highway, Long Beach 90806 ( lệ phí cho mỗi chiếc xe $2 trả cho college ) sẽ có xe đưa đón về Chùa Lễ Phật và dùng cơm chay. Kính chúc quý Phật tử gần xa năm Quý Mão thân tâm Thường An Lạc. A di dà Phật.
Mở lịch Việt Nam ra, thấy đề ngày tết Nguyên Đán sắp tới là ngày Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2023. Thử xét lại xem có thật đúng như vậy không, ngộ nhỡ năm nay cũng rơi vào trường hợp Tết Việt Nam đến trước Tết Trung Hoa một ngày như đã có lần xảy ra trước đây. Biết đâu chừng năm nay mùng Một Tết Trung Hoa lại là Chủ Nhật January 22, nhưng Tết Việt Nam là thứ Bảy January 21? Quyển lịch đang dùng biết là nó được tính theo múi giờ Trung Hoa hay múi giờ Việt Nam? Xin mời nhìn vào cách các nhà soạn Âm lịch xác định ngày Tết tùy theo múi giờ địa phương. (Quy Ước: Dưới đây, các tháng Âm lịch viết bằng chữ, như tháng Hai, Ba, hay Giêng, Chạp. Các tháng Dương lịch viết bằng số, như tháng 2, 3, hay January, December).
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.