Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gsv Janet Nguyễn Tổ Chức Hội Chợ Y Tế Thường Niên

17/03/201200:00:00(Xem: 4957)
(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn trân trọng kính mời đồng hương và cư dân quận Cam tham dự Hội Chợ Ý Tế Thường Niên Kỳ 3 tại trung tâm quận Cam vào ngày thứ Bảy tối đây 24 tháng 3, 2012 từ 9 giờ sang đến 4 giờ chiều tại Concorde Career College và Coastline Community thuộc thành phố Garden Grove (Góc đường Euclide và Garden Grove Blvd).

Hội Chợ Y Tế này sẽ tập trung vào các dịch vụ như y tế tổng quát ( gồm có phòng thí nghiệm lưu động, và cho toa thuốc), dịch vụ về nha khoa (Nhổ răng và trám răng đơn giản) Khám mắt ( đặc biệt tặng không 500 kính thuốc)., cùng các thử nghiệm khác như cholesterol, thử đường, tai biến mạch máu não, đo độ rổng xương, hen suyển, khám nừa ung thư ngực và tử cung…

Đặc biệt trong kỳ này, Hội Chợ Y tế sẽ chú trọng việc săn sóc sức khỏe cho các trẻ em và sẽ cung cấp các dịch vụ khám răng và chửa răng và các dịch vụ y tế thiếu nhi khác. Ngoài ra sẽ có các dịch vụ và sinh hoạt thiếu nhi cho trẻ em, tặng sách, vẽ mặt và các giải thưởng cho các em, vé vào cửa cho viếng thăm sở thú, và các khu giải trí giáo dục khác.

Giám Sát Viên Janet Nguyễn phát biểu: “ Vì tình trang kinh tế khó khăn kinh tế hiện nay, nhiều gia đình đã không có bảo hiểm y tế tối thiểu như chích ngừa, các chửa trị liên quan đến nha khoa và nhãn khoa các chứng bệnh ngặt nghèo cho cá nhân và gia đình ,đặc biệt là những con em, do đó hội chợ y tế này là một cơ hội để giúp đở người lớn và đặc biệt là trẻ em nhận được các dịch vụ chửa trị và ngăn ngừa cần thiết nói trên.”

Một số cơ quan điển hình dưới đây đã tham dự và bảo trợ cho hội chợ y tế như The Central County Foundation, the Illumination Foundation, Coastline Community College, Concorde Career Institue, Giving Children Hope, Kaiser Permanente, Lestonnac Free Clinic, Mariners Church và The Southern California College of Optometry.

Giám Sát Viên Janet Nguyễn nhấn mạnh: “Với sự thành công và sự tham dự quá đông dảo của đồng hương và cư quân quận Cam trong những năm trước đây, năm nay tôi quyết định gia tăng thời gian phục vụ đến 4 giờ chiều để có thể thỏa mãn nhu cầu của các thành phần tham dự, nhân dịp này tôi cũng xin chân thành cảm tạ cộng đồng, các cơ quan của quận Cam và các tổ chức thương mại tư nhân đã giúp chúng tôi trong việc phục vụ các dịch vụ y tế cần thiết và hữu ích này.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.