Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

TNS Correa Tổ Chức Thể Dục Nhân Tháng Lịch Sử Phụ Nữ

15/03/201200:00:00(Xem: 5253)
SANTA ANA, CA – Thượng Nghị Sĩ tiểu bang Lou Correa sẽ tổ chức hai buổi sinh hoạt đặc biệt để tiếp tục chào mừng Tháng Lịch Sử Phụ Nữ nhằm đề cao sức khỏe và việc tập thể dục trong cộng đồng. Các buổi sinh hoạt này sẽ diễn ra trong giờ nghỉ trưa và mở rộng miễn phí cho mọi người.

Nhắc lại vào năm 1987, Quốc Hội Hoa Kỳ công bố tháng Ba là Tháng Lịch Sử Phụ Nữ. Từ đó, Tháng Ba được dành cho các sinh hoạt chào mừng và vinh danh những cống hiến và nỗ lực của những người phụ nữ trong phạm vi toàn quốc.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã nói: “Để chào mừng Tháng Lịch Sử Phụ Nữ, chúng ta đã có buổi lễ vinh danh gần 60 phụ nữ tiêu biểu được tổ chức trang trọng trong tuần vừa qua. Chúng ta còn có thêm nhiều sinh hoạt khác để kỷ niệm tháng lịch sử này. Qua đó, chúng tôi muốn tôn vinh những đóng góp quan trọng của người phụ nữ trong suốt nhiều trang lịch sử đã qua, đề cao những tiến bộ trong thể kỷ ngày nay và tái khẳng định về nhân quyền, nhân phẩm và sức khoẻ của người phụ nữ ở khắp mọi nơi.”

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa mời quý cư dân tham dự hai buổi sinh hoạt sức khỏe thể dục sau đây:

- Lunch-Time Yoga Session: ngày Thứ Tư 21 tháng 3 năm 2012 từ 12 giờ đến 1 giờ trưa tại Ra Yoga Studio – 3077 Bristol Ave. Suite A, Costa Mesa, CA. Chúng ta sẽ có một tiếng đồng hồ được hướng dẫn tập miễn phí về các động tác chuyển động và nâng cao quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Lớp luyện tập này nhằm giúp đỡ tái tạo sinh lực cho cơ thể và tinh thần, gia tăng hiệu quả làm việc và sức khoẻ suốt cả ngày.

- Lunch-Time Kickboxing Session: ngày Thứ Hai 26 tháng 3, 2012 từ 12 giờ đến 1 giờ trưa tại Rancho Santiago Community College Districh Office – 2323 North Broadway, Boardroom, Santa Ana, CA. Các huấn luyện viên của Z-Ultimate Self Defense Studio đến hướng dẫn các thế võ tự vệ căn bản.

Người tham dự hai buổi sinh hoạt này còn được nhận các tài liệu cần thiết về sức khỏe và thể dục cũng như cập nhật các thông tin lập pháp. Để ghi danh tham dự hoặc cần biết thêm chi tiết, xin liên lạc (714) 558-4400 hoặc email anna.huynh@sen.ca.gov.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.