Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose Tập Hợp Hỗ Trợ Phái Đoàn Mỹ Gốc Việt Gặp Tòa Bạch Oc Ngày 05-3-2012 Vì Nhân Quyền Cho VN

03/03/201200:00:00(Xem: 4754)

THÔNG BÁO

Kêu gọi tham dự cuộc TẬP HỢP VÌ NHÂN QUYỀN CHO VN tại Tòa Thị chính San Jose để yểm trợ phái đoàn gặp gỡ Tòa Bạch Ốc ngày 05-03-2012

Kính gửi:

Quý bậc trưởng thượng,

Quý Vị Đại Diện các Hội Đoàn Quân Đội VNCH,

Quý Vị Đại Diện các Đảng Phái và các Tổ Chức Đấu Tranh Chống Cộng,

Quý Đồng Hương Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản,

Qúy cơ quan truyền thông.

Kính thưa Quý Vị,

Như quý vị đã biết Chiến dịch ký Thỉnh Nguyện Thư gửi Tòa Bạch Ốc để vận động Tổng Thống Obama không nhân nhượng về nhân quyền khi thương thảo phát triển mậu dịch với VN.

Chiến dịch đã và đang đạt được kết quả thật tốt đẹp với gần 100 ngàn chữ ký vào hôm nay. Tòa Bạch Ốc đã hẹn gặp Đại Diện cộng đồng VNTN tại Hoa Kỳ vào ngày 5-3 tới đây.

Một số Hội Đoàn QG chúng tôi đã cùng nhau tổ chức một buổi họp khẩn để chuẩn bị một cuộc mít tinh theo tinh thần hiệp thông với phái đoàn VN ở Hoa Thịnh Đốn, để quảng bá sự việc này rộng rãi đến dư luận quần chúng ở khắp nơi khắp các tiểu bang, thành phố tại Hoa Kỳ.

Chiếu theo kết quả buổi họp, các Hội Đoàn QG đã bàn thảo kỹ lưỡng và quyết định đứng ra tổ chức, mời gọi đồng hương người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, Quý Hội Đoàn và các Chiến Hữu thuộc các binh chủng trong QLVNCH tham gia đông đảo, cuộc Tập Hợp tiếp sức cho Thỉnh Nguyện Thư mà đồng bào VN tại Hoa Kỳ đã ký gửi TT Obama vận động : Nhân Quyền Cho Việt Nam, sẽ được tổ chức trước Tòa Thị Chính của thành phố San Jose tiểu bang California.

Địa Điểm Mít Tinh là 200 East Santa Clara Street

San Jose, CA 95113

Vào lúc 9 giờ sáng ngày Thứ Hai 05 tháng 3 năm 2012.

Đến 11 giờ sáng cùng ngày.

Kính mong các đoàn thể và đồng hương tham gia thật đông đảo.

Sự hiện diện của quý vị sẽ nói lên tinh thần đoàn kết hướng về đồng bào Quốc Nội . Đặc biệt là những chiến sĩ đang ngày đêm tranh đấu chống Tầu Cộng xâm lược, tranh đấu cho Tự Do Dân Chủ tại quê nhà.

Và cũng là một sự khích lệ cho ban tổ chức .

Trân trọng kính chào đoàn kết.

San Jose, ngày 28 tháng 2 năm 2012

TM. Ban Điều Hợp

Vũ huynh Trưởng

Bác Sĩ Nha Khoa Hồ Vũ

Thomas Nguyễn

Mọi đóng góp ý kiến xin liên lạc các số điện thoại:

Khu Hội Cựu Tù Nhân CT (408) 289-9170 hoặc (408) 315-5977

Lương Tâm Công Giáo (408) 598-0708

Ủy Ban Chống Cộng (408) 728-2017

Danh sách các hội đoàn tham dự:

Tập Thể CS vùng Tây Bắc Hoa Kỳ

Khu Hội Cựu Tù Nhân CT B/C

Liên Đoàn Cử Tri Bắc Cali

LL Chiến Sĩ Không Quân VNCH B/C

Hội Địa Phương Quân & Nghĩa Quân B/C

LT Công Giáo Bắc Cali

Hội Ái Hữu Quảng Ngãi Hải Ngoại B/C

Hội Ái Hữu Tây sơn Bình định

Hội Phụ Nữ VN Hải Ngoại B/C

Biệt đoàn Văn nghệ Mê Linh

Ủy Ban Chống Cộng Bắc Cali

Liên Hội Sĩ Quan Trừ Bị QLVNCH B/C

Hội H.O San Francisco

Báo Mõ San Francisco

Khối 8406 Bắc Cali VP/ San Jose

Khối 8406 B/C VP/ Oakland

Khối 8406 B/C Vp/ San Francisco

Lực lượng Vietnamese Legion

Hội Từ Thiện Sóng Tình Thương S/J

Hội cựu SVSQ Võ Bị Bắc Cali

Hội AH Cảnh Sát QG Bắc Cali

Hội AH CSVSQ Học Viện CSQG Bắc Cali

Danh sách các Hội Đoàn Ghi danh tham dự sẽ được cập nhật bổ túc thêm sau.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.