Hôm nay,  

San Jose Tập Hợp Hỗ Trợ Phái Đoàn Mỹ Gốc Việt Gặp Tòa Bạch Oc Ngày 05-3-2012 Vì Nhân Quyền Cho VN

03/03/201200:00:00(Xem: 5416)

THÔNG BÁO

Kêu gọi tham dự cuộc TẬP HỢP VÌ NHÂN QUYỀN CHO VN tại Tòa Thị chính San Jose để yểm trợ phái đoàn gặp gỡ Tòa Bạch Ốc ngày 05-03-2012

Kính gửi:

Quý bậc trưởng thượng,

Quý Vị Đại Diện các Hội Đoàn Quân Đội VNCH,

Quý Vị Đại Diện các Đảng Phái và các Tổ Chức Đấu Tranh Chống Cộng,

Quý Đồng Hương Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản,

Qúy cơ quan truyền thông.

Kính thưa Quý Vị,

Như quý vị đã biết Chiến dịch ký Thỉnh Nguyện Thư gửi Tòa Bạch Ốc để vận động Tổng Thống Obama không nhân nhượng về nhân quyền khi thương thảo phát triển mậu dịch với VN.

Chiến dịch đã và đang đạt được kết quả thật tốt đẹp với gần 100 ngàn chữ ký vào hôm nay. Tòa Bạch Ốc đã hẹn gặp Đại Diện cộng đồng VNTN tại Hoa Kỳ vào ngày 5-3 tới đây.

Một số Hội Đoàn QG chúng tôi đã cùng nhau tổ chức một buổi họp khẩn để chuẩn bị một cuộc mít tinh theo tinh thần hiệp thông với phái đoàn VN ở Hoa Thịnh Đốn, để quảng bá sự việc này rộng rãi đến dư luận quần chúng ở khắp nơi khắp các tiểu bang, thành phố tại Hoa Kỳ.

Chiếu theo kết quả buổi họp, các Hội Đoàn QG đã bàn thảo kỹ lưỡng và quyết định đứng ra tổ chức, mời gọi đồng hương người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, Quý Hội Đoàn và các Chiến Hữu thuộc các binh chủng trong QLVNCH tham gia đông đảo, cuộc Tập Hợp tiếp sức cho Thỉnh Nguyện Thư mà đồng bào VN tại Hoa Kỳ đã ký gửi TT Obama vận động : Nhân Quyền Cho Việt Nam, sẽ được tổ chức trước Tòa Thị Chính của thành phố San Jose tiểu bang California.

Địa Điểm Mít Tinh là 200 East Santa Clara Street

San Jose, CA 95113

Vào lúc 9 giờ sáng ngày Thứ Hai 05 tháng 3 năm 2012.

Đến 11 giờ sáng cùng ngày.

Kính mong các đoàn thể và đồng hương tham gia thật đông đảo.

Sự hiện diện của quý vị sẽ nói lên tinh thần đoàn kết hướng về đồng bào Quốc Nội . Đặc biệt là những chiến sĩ đang ngày đêm tranh đấu chống Tầu Cộng xâm lược, tranh đấu cho Tự Do Dân Chủ tại quê nhà.

Và cũng là một sự khích lệ cho ban tổ chức .

Trân trọng kính chào đoàn kết.

San Jose, ngày 28 tháng 2 năm 2012

TM. Ban Điều Hợp

Vũ huynh Trưởng

Bác Sĩ Nha Khoa Hồ Vũ

Thomas Nguyễn

Mọi đóng góp ý kiến xin liên lạc các số điện thoại:

Khu Hội Cựu Tù Nhân CT (408) 289-9170 hoặc (408) 315-5977

Lương Tâm Công Giáo (408) 598-0708

Ủy Ban Chống Cộng (408) 728-2017

Danh sách các hội đoàn tham dự:

Tập Thể CS vùng Tây Bắc Hoa Kỳ

Khu Hội Cựu Tù Nhân CT B/C

Liên Đoàn Cử Tri Bắc Cali

LL Chiến Sĩ Không Quân VNCH B/C

Hội Địa Phương Quân & Nghĩa Quân B/C

LT Công Giáo Bắc Cali

Hội Ái Hữu Quảng Ngãi Hải Ngoại B/C

Hội Ái Hữu Tây sơn Bình định

Hội Phụ Nữ VN Hải Ngoại B/C

Biệt đoàn Văn nghệ Mê Linh

Ủy Ban Chống Cộng Bắc Cali

Liên Hội Sĩ Quan Trừ Bị QLVNCH B/C

Hội H.O San Francisco

Báo Mõ San Francisco

Khối 8406 Bắc Cali VP/ San Jose

Khối 8406 B/C VP/ Oakland

Khối 8406 B/C Vp/ San Francisco

Lực lượng Vietnamese Legion

Hội Từ Thiện Sóng Tình Thương S/J

Hội cựu SVSQ Võ Bị Bắc Cali

Hội AH Cảnh Sát QG Bắc Cali

Hội AH CSVSQ Học Viện CSQG Bắc Cali

Danh sách các Hội Đoàn Ghi danh tham dự sẽ được cập nhật bổ túc thêm sau.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.