Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

San Jose Tập Hợp Hỗ Trợ Phái Đoàn Mỹ Gốc Việt Gặp Tòa Bạch Oc Ngày 05-3-2012 Vì Nhân Quyền Cho VN

03/03/201200:00:00(Xem: 5147)

THÔNG BÁO

Kêu gọi tham dự cuộc TẬP HỢP VÌ NHÂN QUYỀN CHO VN tại Tòa Thị chính San Jose để yểm trợ phái đoàn gặp gỡ Tòa Bạch Ốc ngày 05-03-2012

Kính gửi:

Quý bậc trưởng thượng,

Quý Vị Đại Diện các Hội Đoàn Quân Đội VNCH,

Quý Vị Đại Diện các Đảng Phái và các Tổ Chức Đấu Tranh Chống Cộng,

Quý Đồng Hương Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản,

Qúy cơ quan truyền thông.

Kính thưa Quý Vị,

Như quý vị đã biết Chiến dịch ký Thỉnh Nguyện Thư gửi Tòa Bạch Ốc để vận động Tổng Thống Obama không nhân nhượng về nhân quyền khi thương thảo phát triển mậu dịch với VN.

Chiến dịch đã và đang đạt được kết quả thật tốt đẹp với gần 100 ngàn chữ ký vào hôm nay. Tòa Bạch Ốc đã hẹn gặp Đại Diện cộng đồng VNTN tại Hoa Kỳ vào ngày 5-3 tới đây.

Một số Hội Đoàn QG chúng tôi đã cùng nhau tổ chức một buổi họp khẩn để chuẩn bị một cuộc mít tinh theo tinh thần hiệp thông với phái đoàn VN ở Hoa Thịnh Đốn, để quảng bá sự việc này rộng rãi đến dư luận quần chúng ở khắp nơi khắp các tiểu bang, thành phố tại Hoa Kỳ.

Chiếu theo kết quả buổi họp, các Hội Đoàn QG đã bàn thảo kỹ lưỡng và quyết định đứng ra tổ chức, mời gọi đồng hương người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, Quý Hội Đoàn và các Chiến Hữu thuộc các binh chủng trong QLVNCH tham gia đông đảo, cuộc Tập Hợp tiếp sức cho Thỉnh Nguyện Thư mà đồng bào VN tại Hoa Kỳ đã ký gửi TT Obama vận động : Nhân Quyền Cho Việt Nam, sẽ được tổ chức trước Tòa Thị Chính của thành phố San Jose tiểu bang California.

Địa Điểm Mít Tinh là 200 East Santa Clara Street

San Jose, CA 95113

Vào lúc 9 giờ sáng ngày Thứ Hai 05 tháng 3 năm 2012.

Đến 11 giờ sáng cùng ngày.

Kính mong các đoàn thể và đồng hương tham gia thật đông đảo.

Sự hiện diện của quý vị sẽ nói lên tinh thần đoàn kết hướng về đồng bào Quốc Nội . Đặc biệt là những chiến sĩ đang ngày đêm tranh đấu chống Tầu Cộng xâm lược, tranh đấu cho Tự Do Dân Chủ tại quê nhà.

Và cũng là một sự khích lệ cho ban tổ chức .

Trân trọng kính chào đoàn kết.

San Jose, ngày 28 tháng 2 năm 2012

TM. Ban Điều Hợp

Vũ huynh Trưởng

Bác Sĩ Nha Khoa Hồ Vũ

Thomas Nguyễn

Mọi đóng góp ý kiến xin liên lạc các số điện thoại:

Khu Hội Cựu Tù Nhân CT (408) 289-9170 hoặc (408) 315-5977

Lương Tâm Công Giáo (408) 598-0708

Ủy Ban Chống Cộng (408) 728-2017

Danh sách các hội đoàn tham dự:

Tập Thể CS vùng Tây Bắc Hoa Kỳ

Khu Hội Cựu Tù Nhân CT B/C

Liên Đoàn Cử Tri Bắc Cali

LL Chiến Sĩ Không Quân VNCH B/C

Hội Địa Phương Quân & Nghĩa Quân B/C

LT Công Giáo Bắc Cali

Hội Ái Hữu Quảng Ngãi Hải Ngoại B/C

Hội Ái Hữu Tây sơn Bình định

Hội Phụ Nữ VN Hải Ngoại B/C

Biệt đoàn Văn nghệ Mê Linh

Ủy Ban Chống Cộng Bắc Cali

Liên Hội Sĩ Quan Trừ Bị QLVNCH B/C

Hội H.O San Francisco

Báo Mõ San Francisco

Khối 8406 Bắc Cali VP/ San Jose

Khối 8406 B/C VP/ Oakland

Khối 8406 B/C Vp/ San Francisco

Lực lượng Vietnamese Legion

Hội Từ Thiện Sóng Tình Thương S/J

Hội cựu SVSQ Võ Bị Bắc Cali

Hội AH Cảnh Sát QG Bắc Cali

Hội AH CSVSQ Học Viện CSQG Bắc Cali

Danh sách các Hội Đoàn Ghi danh tham dự sẽ được cập nhật bổ túc thêm sau.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.