Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Jose Tập Hợp Hỗ Trợ Phái Đoàn Mỹ Gốc Việt Gặp Tòa Bạch Oc Ngày 05-3-2012 Vì Nhân Quyền Cho VN

03/03/201200:00:00(Xem: 5078)

THÔNG BÁO

Kêu gọi tham dự cuộc TẬP HỢP VÌ NHÂN QUYỀN CHO VN tại Tòa Thị chính San Jose để yểm trợ phái đoàn gặp gỡ Tòa Bạch Ốc ngày 05-03-2012

Kính gửi:

Quý bậc trưởng thượng,

Quý Vị Đại Diện các Hội Đoàn Quân Đội VNCH,

Quý Vị Đại Diện các Đảng Phái và các Tổ Chức Đấu Tranh Chống Cộng,

Quý Đồng Hương Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản,

Qúy cơ quan truyền thông.

Kính thưa Quý Vị,

Như quý vị đã biết Chiến dịch ký Thỉnh Nguyện Thư gửi Tòa Bạch Ốc để vận động Tổng Thống Obama không nhân nhượng về nhân quyền khi thương thảo phát triển mậu dịch với VN.

Chiến dịch đã và đang đạt được kết quả thật tốt đẹp với gần 100 ngàn chữ ký vào hôm nay. Tòa Bạch Ốc đã hẹn gặp Đại Diện cộng đồng VNTN tại Hoa Kỳ vào ngày 5-3 tới đây.

Một số Hội Đoàn QG chúng tôi đã cùng nhau tổ chức một buổi họp khẩn để chuẩn bị một cuộc mít tinh theo tinh thần hiệp thông với phái đoàn VN ở Hoa Thịnh Đốn, để quảng bá sự việc này rộng rãi đến dư luận quần chúng ở khắp nơi khắp các tiểu bang, thành phố tại Hoa Kỳ.

Chiếu theo kết quả buổi họp, các Hội Đoàn QG đã bàn thảo kỹ lưỡng và quyết định đứng ra tổ chức, mời gọi đồng hương người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, Quý Hội Đoàn và các Chiến Hữu thuộc các binh chủng trong QLVNCH tham gia đông đảo, cuộc Tập Hợp tiếp sức cho Thỉnh Nguyện Thư mà đồng bào VN tại Hoa Kỳ đã ký gửi TT Obama vận động : Nhân Quyền Cho Việt Nam, sẽ được tổ chức trước Tòa Thị Chính của thành phố San Jose tiểu bang California.

Địa Điểm Mít Tinh là 200 East Santa Clara Street

San Jose, CA 95113

Vào lúc 9 giờ sáng ngày Thứ Hai 05 tháng 3 năm 2012.

Đến 11 giờ sáng cùng ngày.

Kính mong các đoàn thể và đồng hương tham gia thật đông đảo.

Sự hiện diện của quý vị sẽ nói lên tinh thần đoàn kết hướng về đồng bào Quốc Nội . Đặc biệt là những chiến sĩ đang ngày đêm tranh đấu chống Tầu Cộng xâm lược, tranh đấu cho Tự Do Dân Chủ tại quê nhà.

Và cũng là một sự khích lệ cho ban tổ chức .

Trân trọng kính chào đoàn kết.

San Jose, ngày 28 tháng 2 năm 2012

TM. Ban Điều Hợp

Vũ huynh Trưởng

Bác Sĩ Nha Khoa Hồ Vũ

Thomas Nguyễn

Mọi đóng góp ý kiến xin liên lạc các số điện thoại:

Khu Hội Cựu Tù Nhân CT (408) 289-9170 hoặc (408) 315-5977

Lương Tâm Công Giáo (408) 598-0708

Ủy Ban Chống Cộng (408) 728-2017

Danh sách các hội đoàn tham dự:

Tập Thể CS vùng Tây Bắc Hoa Kỳ

Khu Hội Cựu Tù Nhân CT B/C

Liên Đoàn Cử Tri Bắc Cali

LL Chiến Sĩ Không Quân VNCH B/C

Hội Địa Phương Quân & Nghĩa Quân B/C

LT Công Giáo Bắc Cali

Hội Ái Hữu Quảng Ngãi Hải Ngoại B/C

Hội Ái Hữu Tây sơn Bình định

Hội Phụ Nữ VN Hải Ngoại B/C

Biệt đoàn Văn nghệ Mê Linh

Ủy Ban Chống Cộng Bắc Cali

Liên Hội Sĩ Quan Trừ Bị QLVNCH B/C

Hội H.O San Francisco

Báo Mõ San Francisco

Khối 8406 Bắc Cali VP/ San Jose

Khối 8406 B/C VP/ Oakland

Khối 8406 B/C Vp/ San Francisco

Lực lượng Vietnamese Legion

Hội Từ Thiện Sóng Tình Thương S/J

Hội cựu SVSQ Võ Bị Bắc Cali

Hội AH Cảnh Sát QG Bắc Cali

Hội AH CSVSQ Học Viện CSQG Bắc Cali

Danh sách các Hội Đoàn Ghi danh tham dự sẽ được cập nhật bổ túc thêm sau.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dù sao, chuyện mặc quân phục Nhảy Dù cũng là một bắt buộc, nhất là trong những họp mặt có nhiều anh em Nhảy Dù tham dự. Huống hồ đây lại là một kỷ niệm khó quên của Chiến Thắng An Lộc vào hè 1972, khi nguyên cả 2 Lữ Đoàn Nhảy Dù được tung vào trận chiến, để cùng với các lực lượng cơ hữu của sư đoàn 5 Bộ Binh, Liên Đoàn 81 Biệt Cách Dù, Liên Đoàn 3 Biệt Động Quân, Trung Đoàn 33 thuộc sư Đoàn 21 và Trung Đoàn 15 của Sư Đoàn 18, các đơn vị Thiết Giáp và Pháo Binh, các phi đoàn thuộc Sư Đoàn 3 Không Quân, đã anh dũng chiến đấu, quyết chí bảo vệ một phần đất của tổ quốc, chận đứng sự tấn công của phía địch gồm 4 sư đoàn Bộ Binh, các trung đoàn pháo, thiết giáp, phòng không, đặc công, với tổng số lên đến cả 50 ngàn quân.
Vào lúc 10:00 sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 5 năm 2022, Tổ Đình Chùa Huệ Quang do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ làm Viện Chủ đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2566 (2022).
Để nâng cao nhận thức về sự ảnh hưởng của thuốc lá đối với môi trường, Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới (WHO) công bố chương trình cổ động toàn cầu năm 2022 cho Ngày Thế Giới Không Thuốc Lá, ngày 31 tháng 5: "Thuốc lá: Mối nguy hại đối với môi trường."
Người Việt tị nạn thành công rất nhanh so với cộng đồng bạn ở Hoa Kỳ hay ở các quốc gia khác. Người Việt Nam thành công về mọi mặt: học vấn, buôn bán làm ăn, vào dòng chánh như hành pháp, lập pháp và tư pháp. Khu vực Việt Nam được thành lập khắp nơi, bảng hiệu những cơ sở thương mại bằng tiếng Việt ở California hay các tiểu bang khác, nơi nào có người Việt thì nơi đó có khu vực với bảng hiệu của những cửa hàng mang tên tiếng Việt...
Đỗ Gia- một gia đình thân hữu lâu đời với nhà văn Doãn Quốc Sỹ - đã thực hiện audio book và bắt đầu đưa lên youtube, để người Việt khắp nơi trên thế giới có thể nghe đọc một số tác phẩm tiêu biểu của nhà văn lão thành này.
Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang -Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc tại số 8752 Westminster Blvd., Thành Phố Westminster, CA 92683, điện thoại số (714) 902-4822 do Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Ngọc Liên Viện Chủ, Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Hoa Liên Trụ Trì đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2566 – 2022 vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022.
Lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch năm Nhâm Dần) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐH-GHPGVNTN/HK) Viện Chủ Chùa Bát Nhã (Đây cũng là Trụ Sở Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK) đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2566-DL.2022.
Tại sự kiện truyền thông DIGITAL EXPERIENCE của CES®, Zojirushi - nhà sản xuất thiết bị điện nhà bếp hàng đầu Nhật Bản - đã giới thiệu nồi cơm điện cao cấp nhất từ trước đến nay của họ. Nồi Cơm Điện Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt (IH) & Giữ Ấm mới (NW-JEC10/18) không chỉ tạo nên sự khác biệt với vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy mà còn được tích hợp một số công nghệ nấu tiên tiến nhất tính đến thời điểm này. Được sản xuất tại Nhật Bản với độ chính xác cao, mẫu nồi này được tích hợp công nghệ áp suất tự động, trí tuệ nhân tạo, đối lưu cao cấp, cảm ứng nhiệt (IH) vượt trội và nồi gang chống dính tráng bạch kim giúp nấu ra món cơm hoàn hảo đồng thời “học” cách nấu theo sở thích của người dùng. Nồi Cơm Điện Áp Suất IH này sẽ có hai kích cỡ (5,5 và 10 cốc), với giá bán lẻ đề nghị bởi nhà sản xuất lần lượt là $830 và $885.
Sau khi ra mắt vào cuối năm 2021, Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà mới của California đã cung cấp khoản hỗ trợ 32 triệu USD để chi trả các khoản thanh toán thế chấp nhà quá hạn cho các chủ nhà có thu nhập thấp và trung bình trên toàn tiểu bang. Với số tiền trung bình là $32.000 cấp cho mỗi hộ gia đình, nguồn hỗ trợ này giúp những chủ nhà chi trả khoản tiền nhà bị trễ hạn trong thời gian đại dịch COVID-19 và không còn nợ quá hạn. Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà của California chi trả cho các khoản thanh toán thế chấp nhà bị trễ hạn dưới hình thức trợ cấp một lần - tối đa là $80.000 cho mỗi hộ gia đình –trả trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp của chủ nhà. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và số tiền hỗ trợ không cần phải hoàn lại.
ào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner, và là thị trưởng ngôi sao sân khấu thứ ba kế tục hai người tiền nhiệm Rob Riggle và David Hasselhoff. Xuất hiện trong bộ com lê quyền lực màu tím, cùng với chú chim ưng Floyd trung thành của mình, Thị Trưởng Jane đã tuyên thệ trước những cây cọ vẫy chào, và sự ủng hộ nhiệt liệt từ người dân của Thành Phố Funner, California.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.