Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Lou Correa Sẽ Vinh Danh 6 Phụ Nữ Gốc Việt Tiêu Biểu

03/03/201200:00:00(Xem: 7293)

Cô Nguyễn Thanh Thuỷ, Cô Trần Thị Liên, Cô Nghiêm Thị Thanh Hà, Cô Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Cô Cao Thị Điệp, Cô Vi Nguyễn...

maria_lanfor_woman_of_the_year_2012-large-content: Thiếu Tá Maria Lanfor, Phụ Nữ Xuất Sắc năm 2012.

SANTA ANA, Calif. - Nhân dịp Tháng 3 là Tháng Vinh Danh Lịch Sử Phụ Nữ tức Women's History Month, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ vinh danh 60 phụ nữ của địa hạt 34 với 'Women Making A Difference Award' . Buổi tiếp tân đặc biệt do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tổ chức sẽ diễn ra vào Thứ Sáu 9 tháng 3 năm 2012 từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều tại Westminster Community Room-8200 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683.

Trong tháng Hai vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã nhận được từ các cộng đồng đề cử những người phụ nữ có ảnh hưởng tốt trong quân đội và các dịch vụ công cộng. Từ đó,Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tuyển chọn và đề cử 60 phụ nữ từ nhiều sắc tộc, binh chủng, tổ chức, lãnh vực khác nhau để vinh danh là 'Women Making a Difference.'

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói, “Tôi biết nhiều người phụ nữ trong quân đội cũng như trong cộng đồng làm việc tích cực. Tôi vô cùng hãnh diện được vinh danh 60 phụ nữ xuất sắc nhất tại Quận Cam đã xả thân trong công việc giúp đỡ và phục vụ cho cộng đồng.”

Đặc biệt, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã vinh danh Thiếu tá Bộ Binh Maria Lanfor với danh hiệu “Người Phụ Nữ Xuất Sắc năm 2012”. Thiếu tá Maria M. Lanfor đã có một quá trình học tập và phục vụ xuất sắc trong binh chủng pháo binh, sau đó là lực lượng bộ binh. Bà đã từ phục vụ tại chiến trường Iraq năm 2007-2008. Hiện nay Thiếu tá Maria giữ chức vụ chỉ huy cuả Newport Beach Recruiting Company.

Bên cạnh đó, trong 60 người phụ nữ tiêu biểu được vinh danh năm nay, có 6 phụ nữ gốc Việt làm việc âm thầm nhưng rất năng nổ trong cộng đồng Việt Nam suốt nhiều năm qua - Thiếu Tá Biệt đội Thiên Nga VNCH Nguyễn Thanh Thuỷ; Cô Trần Thị Liên, Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Thủy Quân Lục Chiến; Cô Nghiêm Thị Thanh Hà, thiện nguyện viên liên tục nhiều năm cho các tổ chức cựu chiến binh; Cô Nguyễn Tiến Quỳnh Giao thuộc Hội Ái hữu Binh chủng Truyền Tin; Cô Cao Thị Điệp, Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức Tây Nam Hoa Kỳ, Ban Đại diện Các Trung tâm Việt ngữ; Cô Vi Nguyễn, điều hợp viên của Cộng Đồng Người Việt tại Quận Cam phụ trách về cao niên.

Buổi tiếp tân Vinh Danh Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Năm 2012 hân hạnh tiếp đón rộng rãi quý cư dân, hội đoàn, cộng đồng và truyền thông báo chí. Xin vui lòng liên lạc văn phòng địa hạt của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số điện thoại (714) 558-4400 để ghi danh tham dự.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.