Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Tns Lou Correa Sẽ Vinh Danh 6 Phụ Nữ Gốc Việt Tiêu Biểu

03/03/201200:00:00(Xem: 8007)

Cô Nguyễn Thanh Thuỷ, Cô Trần Thị Liên, Cô Nghiêm Thị Thanh Hà, Cô Nguyễn Tiến Quỳnh Giao, Cô Cao Thị Điệp, Cô Vi Nguyễn...

maria_lanfor_woman_of_the_year_2012-large-content: Thiếu Tá Maria Lanfor, Phụ Nữ Xuất Sắc năm 2012.

SANTA ANA, Calif. - Nhân dịp Tháng 3 là Tháng Vinh Danh Lịch Sử Phụ Nữ tức Women's History Month, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa sẽ vinh danh 60 phụ nữ của địa hạt 34 với 'Women Making A Difference Award' . Buổi tiếp tân đặc biệt do Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tổ chức sẽ diễn ra vào Thứ Sáu 9 tháng 3 năm 2012 từ 4 giờ chiều đến 6 giờ chiều tại Westminster Community Room-8200 Westminster Blvd., Westminster, CA 92683.

Trong tháng Hai vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã nhận được từ các cộng đồng đề cử những người phụ nữ có ảnh hưởng tốt trong quân đội và các dịch vụ công cộng. Từ đó,Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã tuyển chọn và đề cử 60 phụ nữ từ nhiều sắc tộc, binh chủng, tổ chức, lãnh vực khác nhau để vinh danh là 'Women Making a Difference.'

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói, “Tôi biết nhiều người phụ nữ trong quân đội cũng như trong cộng đồng làm việc tích cực. Tôi vô cùng hãnh diện được vinh danh 60 phụ nữ xuất sắc nhất tại Quận Cam đã xả thân trong công việc giúp đỡ và phục vụ cho cộng đồng.”

Đặc biệt, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đã vinh danh Thiếu tá Bộ Binh Maria Lanfor với danh hiệu “Người Phụ Nữ Xuất Sắc năm 2012”. Thiếu tá Maria M. Lanfor đã có một quá trình học tập và phục vụ xuất sắc trong binh chủng pháo binh, sau đó là lực lượng bộ binh. Bà đã từ phục vụ tại chiến trường Iraq năm 2007-2008. Hiện nay Thiếu tá Maria giữ chức vụ chỉ huy cuả Newport Beach Recruiting Company.

Bên cạnh đó, trong 60 người phụ nữ tiêu biểu được vinh danh năm nay, có 6 phụ nữ gốc Việt làm việc âm thầm nhưng rất năng nổ trong cộng đồng Việt Nam suốt nhiều năm qua - Thiếu Tá Biệt đội Thiên Nga VNCH Nguyễn Thanh Thuỷ; Cô Trần Thị Liên, Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Thủy Quân Lục Chiến; Cô Nghiêm Thị Thanh Hà, thiện nguyện viên liên tục nhiều năm cho các tổ chức cựu chiến binh; Cô Nguyễn Tiến Quỳnh Giao thuộc Hội Ái hữu Binh chủng Truyền Tin; Cô Cao Thị Điệp, Ban Hướng Dẫn Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức Tây Nam Hoa Kỳ, Ban Đại diện Các Trung tâm Việt ngữ; Cô Vi Nguyễn, điều hợp viên của Cộng Đồng Người Việt tại Quận Cam phụ trách về cao niên.

Buổi tiếp tân Vinh Danh Người Phụ Nữ Tiêu Biểu Năm 2012 hân hạnh tiếp đón rộng rãi quý cư dân, hội đoàn, cộng đồng và truyền thông báo chí. Xin vui lòng liên lạc văn phòng địa hạt của Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tại số điện thoại (714) 558-4400 để ghi danh tham dự.

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.