Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Mời Thi Tuyển Giọng Ca Hay 2012

02/03/201200:00:00(Xem: 6425)
cau_lac_bo_tinh_nghe_si-large-contentTừ phải: nhà thơ Quỳnh Giao, nhạc sĩ Cao Minh Hưng và phu nhân.

Westminster (Bình sa)- -Nhằm phát huy những tài năng văn nghệ trẻ, trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại, Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ với sự bảo trợ của Global TV 57.8 sẽ tổ chức cuộc thi tuyển "Giọng Ca Hay Của Năm 2012." Đây là dịp nhằm khuyến khích các giọng hát hay nhưng chưa có dịp phát huy tiếng hát của mình đến với qúy khán thính giả, vì vậy Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ sẽ tổ chức cuộc thi tuyển. Thời gian nhận đơn kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2012, hạn chót để nhận bài hát dự thi là ngày 30 tháng 9 năm 2012. Điều kiện dự thi: -Thí sinh điền một mẩu đơn dự thi - Thí sinh phải trên 18 tuổi và hiện đang sống ở hải ngoại - Thí sinh chỉ gởi một bài hát dự thi trong DVD hay CD đến địa chỉ: CAU LAC BO TINH NGHE SI P.O BOX 1837 Westminster, CA 92684 hoặc gởi Youtube link hay dạng .mp3 của bài hát đến địa chỉ Email: ThiTuyenGiongCaHay@gmail.com
Nếu bài hát của các thí sinh dự thi được Ban Giám Khảo tuyển chọn vào vòng sơ kết , bài hát sẽ được phát hình trong chương trình Câu lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ Talk Show hằng tuần trên Global TV 57.8
Giải thưởng và quyền lợi: 5 thí sinh sẽ được chọn vào vòng chung kết. Ban Giám Khảo sẽ tuyển chọn ra giọng hát dự thi hay nhất trong năm 2012 với các giải thưởng như sau: -Một giải nhất 1.000.00 Mỹ kim cộng với qùa tặng - Một giải nhì: 500 Mỹ kim cộng với qùa tặng - Một giải ba: 300 Mỹ kim cộng với qùa tặng. Ngòai ra, các thí sinh trúng giải cũng sẽ được mời cộng tác trong những CD do Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ thực hiện và trình diễn trong chương trình văn nghệ cũng như Talk Show của CLB Tình Nghệ Sĩ. Ban Giám Khảo cuộc thi gồm có: Ca Nhạc Sĩ Diệu Hương, Ca Sĩ Ngọc Hà, Ca Sĩ Vũ Anh, Cố Vấn Giám Sát Giáo Sư Lê Văn Khoa, ngoài ra Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ còn có một vị cố vấn về Âm Nhạc và cũng là một trong những vị sáng lập Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ đó là Nhạc Sĩ Anh Bằng.

Trong dịp nầy Bác Sĩ, Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng, Chủ Tịch Câu lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ cho biết: hằng tuần vào 7 giờ tối Thứ Bảy và 8 giờ sáng Thứ Ba có chương trình Talk Show trên băng tần 57.8 của đài truyền hình Global.
Ngoài những vấn đề trên CLB Tình Nghệ Sĩ còn có chương trình khuyến khích, bảo trợ, giúp đở những tài năng trẻ không có điều kiện để thực hiện những DVD hay CD hầu tạo điều kiện để có nơi sinh hoạt, tham gia vào các chương trình văn nghệ trong các sinh hoạt của cộng đồng vào các ngày lễ hội, các thí sinh có thể tham gia vào ban hợp ca, đơn ca trong ban văn nghệ Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ.
Ngoài ra Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ cũng sẽ cho ra mắt CD "Em và Anh Kẹo Hồng" vào lúc 11 giờ trưa ngày 8 tháng 4 năm 2012 tại nhà hàng Dimond Seafood Palace. Nhân dịp nầy Nhạc Sĩ Cao Minh Hưng cũng gởi lời cảm ơn đến các vị mạnh thường quân, các thân hữu đã hết lòng yểm trợ cho Câu Lạc Bộ Tình Nghệ Sĩ để có điều kiện thực hiện.
(Mẩu Đơn Dự Thi Giọng Ca Hay Năm 2012:
Họ và tên thí sinh:, Địa chỉ, Email:, Điện thoại:, Tên bài hát tham dự, Tên Nhạc Sĩ, Thí sinh cho biết đã nghe chương trình nầy từ đâu (TV, Flyer, Diễn đàn, bạn bè.) Tôi đồng ý cho CLB Tình Nghệ Sĩ và Global TV tùy nghi xử dụng DVD/Youtube mà tôi đã gởi tham dự.)
Muốn biết thêm chi tiết vào www.CauLacBoTinhNgheSi.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.