Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Walmart Sẽ Mở Siêu Thị Mới ở Trung Tâm Los Angeles

01/03/201200:00:00(Xem: 5894)
Los Angeles -Ngày 29 tháng 2, 2012 – Để theo đuổi được mục tiêu cung cấp hàng tạp phẩm tươi và giá rẻ ở các khu vực được kém phục vụ, Walmart thông báo các kế hoạch phát triển ở khu vự đô thị Los Angeles bằng cách giới thiệu một Walmart Neighborhood Market (Chợ Walmart Trong Khu Xóm) ở địa chỉ 701 West Cesar E. Chavez Avenue. Walmart Neighborhood Market này sẽ cung cấp cho cộng đồng địa phương ở Khu Trung Tâm và Phố Tàu khả năng mua sắm nhanh chóng và tiện lợi cho những khách hàng cần hàng tạp phẩm, thuốc, và hàng hóa tổng hợp với giá rẻ hàng ngày của Walmart.
"Bằng cách giới thiệu một cửa hàng nhỏ hơn dưới hình thức Neighborhood Market, Walmart có khả năng tận dụng các nguồn lực của mình để cung cấp cho khách hàng các giải pháp lành mạnh và giá rẻ ở các khu vực đô thị," Javier Angulo, giám đốc về sự vụ cộng đồng của Walmart, phát biểu. "Ngoài ra, cửa hàng sẽ giúp cung cấp các cơ hội việc làm liên tục thông qua các công viêc xây dựng và bảo trì, cũng như các vị trí quản l?ý và bán lẻ toàn thời gian và bán thời gian."
Walmart Neighborhood Market này sẽ chiếm diện tích bán lẻ 33.000 bộ vuông ở ngoại ô khu vực Phố Tàu của khu trung tâm Los Angeles; khoảng một phần năm diện tích của một cửa hàng siêu thị Walmart Supercenter tiêu biểu. Địa điểm này chưa có hãng nào vào kể từ năm 1997, và đã được khoanh vùng dành cho cửa hàng tạp phẩm. Bằng cách mở rộng tầm với của mình đến khu vực được kém phục vụ này thông qua một cửa hàng ở hình thức nhỏ hơn, Walmart sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng mua cần thiết nhiều loại sản phẩm thiết yếu hàng ngày, bao gồm hàng nông sản tươi, thịt, các sản phẩm từ sữa, thức ăn đông lạnh, hàng khô, thuốc, và các mặt hàng tiêu thụ.

"Chợ Walmart Neighborhood Market ở khu trung tâm Los Angeles cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho một khu vực chỉ có một cửa hàng tạp phẩm dịch vụ đầy đủ trong đường kính 30 dãy nhà," Charlie Woo, chủ tịch Mega Toys với trụ sở ở khu trung tâm Los Angeles, phát biểu. "Chúng tôi mong nhìn thấy các ảnh hưởng tích cực từ tiền thuế bổ sung và sự kích thích kinh tế trong khu vực lịch sử này."
"Chúng tôi trông đợi Walmart cung cấp các giải pháp giá rẻ, chẳng hạn các sản phẩm thuốc và thức ăn lành mạnh, ở những khu vực mà khả năng mua những thứ này còn giới hạn," Hyepin Im, chủ tịch Các Nhà Thờ Đại Hàn cho Sự Phát Triển Cộng Đồng, phát biểu. "Chúng tôi cũng chào mừng việc tạo ra nhiều việc làm toàn thời gian và bán thời gian rất cần thiết trong khu vực này."
Các cộng tác viên Walmart có lương mang tính cạnh tranh, các phúc lợi giá rẻ, và cơ hội tạo dựng sự nghiệp. Ở California, các cộng tác viên làm việc toàn thời gian của Walmart được lãnh trung bình $12,69 một giờ.
Walmart hiện có 167 cửa hàng Neighborhood Market trong khắp cả nước, mỗi cửa hàng mướn cho đến 95 cộng tác viên. Địa điểm ở Cesar Chavez Avenue sẽ là địa điểm đầu tiên ở Quận Los Angeles. Có 28 cửa hàng Walmart trong quận và năm cửa hàng nằm trong thành phố Los Angeles.
Để biết thêm thông tin về cửa hàng này, hoặc để tìm thêm thông tin về các kế hoạch của Walmart ở Los Angeles, xin ghé vào www.WalmartLA.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.