Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Verizon Wireless Dẫn Đầu Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng, Theo Nghiên Cứu Mới Nhất của J.D. Power and Associates

01/03/201200:00:00(Xem: 5469)
BASKING RIDGE, NJ – Một lần nữa, Verizon Wireless lại được xếp hạng cao nhất về dịch vụ chăm sóc khách hàng trong số các hãng lớn toàn quốc trong ngành Vô Tuyến ở Hoa Kỳ, theo một nghiên cứu do J.D. Power and Associates thông báo vào ngày 2 tháng 2, 2012.
Nghiên cứu Dịch Vụ Đầy Đủ về Chăm Sóc Khách Hàng Vô Tuyến 2012 (2012 Wireless Customer Care Full ServiceSM) – Quyển 1 được J.D. Power and Associates thực hiện từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2011. Các kết quả dựa vào ?ý kiến phản hồi thu thập từ những khách hàng vô tuyến mới liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ vô tuyến của mình qua điện thoại, tại cửa hàng, hoặc trên trang mạng Internet.
Verizon Wireless làm việc tốt hơn các hãng cạnh tranh và nổi bật với tư cách hãng dẫn đầu ngành trong lần nghiên cứu thứ hai liên tục (nghiên cứu gần đây nhất được phát hành vào tháng 7 năm 2011). Trong nghiên cứu được phát hành gần đây nhất, Verizon Wireless được điểm 762, cao hơn 10 điểm so với điểm trung bình của toàn bộ ngành.
"Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ khách hàng vượt trội toàn diện, và chúng tôi rất phấn khởi khi khách hàng một lần nữa đã xếp hạng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Verizon Wireless tốt nhất trong số các công ty vô tuyến toàn quốc ở Mỹ," John Bianchi, phó chủ tịch về hoạt động dịch vụ khách hàng của Verizon Wireless, phát biểu. "Chúng tôi đánh giá cao lòng trung thành hàng đầu trong ngành của khách hàng chúng tôi, và sẽ tiếp tục phát triển nhân sự và kỹ thuật để phục vụ khách hàng tốt hơn và giúp họ quản lý? cuộc sống vô tuyến một cách đơn giản hơn."

Verizon Wireless, hãng cung cấp mạng 3G lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong nước, và mạng 4G LTE nhanh nhất và tiến bộ nhất, cung cấp cho khách hàng nhiều l?ý do để lựa chọn và giữ liên lạc với bạn bè và gia đình. Verizon Wireless cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phẩm chất cao được hậu thuẫn bởi dịch vụ khách hàng được giải thưởng của mình. Để biết thêm thông tin về Verizon Wireless, xin ghé vào www.verizonwireless.com.
Sơ Lược về Verizon Wireless
Verizon Wireless điều hành mạng 4G LTE lớn nhất trong nước và mạng 3G lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong nước. Công ty phục vụ tổng cộng 108,7 triệu đường dây kết nối vô tuyến, trong đó bao gồm 92,2 triệu khách hàng bán lẻ. Với trụ sở chính ở Basking Ridge, N.J., với 82.000 nhân viên trong khắp nước, Verizon Wireless là công ty liên doanh của Verizon Communications (NYSE, NASDAQ: VZ) và Vodafone (LSE, NASDAQ: VOD). Để biết thêm thông tin, xin ghé vào http://www.verizonwireless.com. Để xem trước và yêu cầu lấy các đoạn phim video đủ phẩm chất truyền hình và hình ảnh sắc nét về các hoạt động của Verizon Wireless, xin vào Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.