Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương Nam California Tổ Chức:

29/02/201200:00:00(Xem: 7560)

trung_vuong_p1011014-large-contentDạ Tiệc Gây Quỹ Tổ Chức

Đại Lễ Hai Bà Trưng Năm 2012

Westminster ( Bình Sa )- - Theo thông lệ hằng năm, để chuẩn bị cho ngày Đại Lễ Hai Bà Trưng năm 2012, Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương Nam California đã tổ chức một buổi dạ tiệc gây qũy vào lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 26 tháng 2 năm 2012 tại nhà hàng Grand Garden Restaurant 8894 Bolsa Ave, Westminster CA. 92683, với sự tham dự hơn 400 quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể bạn, các cơ quan truyền thông và đại gia đình Trưng Vương Nam California.

Theo ban tổ chức cho biết ngày Đại Lễ Hai Bà Trưng năm nay sẽ được tổ chức vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 25 tháng 3 năm 2012, tại Sàigòn Performing Arts Center, 16149 Brookhurst, Fountain Valley, CA 92708.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do Ban hợp ca Trưng Vương phụ trách, tiếp theo Trưng Vương Nguyễn Mộng Tâm, Hội Trưởng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy Thầy, Cô, quan khách cùng toàn thể gia đình cựu Nữ Sinh Trưng Vương, nhân dịp đầu Xuân, Bà chúc tất cả một năm mới An Vui Hạnh Phúc và Bà kêu gọi mọi người hãy tích cực tham gia ngày Đại Lễ Hai Bà Trưng năm 2012. Sau đó là phần trao qùa lưu niệm tri ân qúy Thầy, Cô. Trong dịp này, một trong những người lên trao quà có cựu Trưng Vương Giáo Sư Phạm Vân Bằng, phu nhân Chánh Án Nguyễn Trọng Nho, đã tặng cho hội 1,000 Mỹ kim, 500 Mỹ kim cho ngày Đại Lễ Hai Bà Trưng và 500 Mỹ kim cho "Giai Phẩm Trưng Vương."

Tiếp theo chương trình, Trưng Vương Vũ Mai Khanh, Trưởng Ban Văn Nghệ lên điều khiển chương trình văn nghệ, buổi tiệc bắt đầu với phần văn nghệ mở màn do ban hợp ca Trưng Vương 67- 68 trình diễn với bản "Mơ Trong Nỗi Nhớ" tiếp theo phần trình diễn của các cựu Nữ Sinh trưng Vương qua các bản nhạc như: "Giọt Nắng Hồng" "Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng" hợp ca "Ngày Về," " Ngày Xưa Hoàng Thị," "Gởi Người Em Gái," "Tát Nước Đầu Đình,"...

Chương trình văn nghệ tiếp nối với sự đóng góp của Ca Sĩ Trần Thái Hòa, Anh Dũng, Vân Quỳnh, Vân Khanh, Thúy Hương và ban nhạc Trung Nghĩa, chương trình văn nghệ đặc sắc đã làm cho mọi người say sưa thưởng thức. Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần xổ số gây qũy, trong dịp nầy ban tổ chức cũng đã cho phát hành Gỉai Phẩm Mê Linh 2012 với chủ đề "Yêu Thương Bước Về..."Giai phẩm dày 200 trang, khổ Magazine, với nhiều tài liệu và bài vở giá trị do các Thầy, Cô cùng các cựu Nữ Sinh Trưng Vương đóng góp.

Buổi dạ tiệc nhằm mục đích tạo điều kiện để tổ chức lễ tưởng nhớ đến 2 vị nữ anh hùng dân tộc với gương hy sinh bất khuất chống giặc ngoại xâm vì vậy hằng năm Hội cựu Nữ Sinh Trưng Vương long trọng tổ chức lễ tưởng niệm hai bà, đó là việc làm chung của cộng đồng người Việt tỵ nạn chúng ta trong công cuộc bảo tồn và phát huy tinh thần bất khuất của tổ tiên trong việc chống giặc xâm lăng phương Bắc để giử gìn bờ cỏi. Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương rất mong được sự quan tâm tham gia giúp đở của cộng đồng, các đoàn thể, hội đoàn, các cơ quan truyền thông và đồng hương tham dự.

Ban tổ chức cho biết thành phần Ban Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2010-2012 gồm có: Ban Cố Vấn gồm các cựu hội trưởng: Vũ Bội Tú, Nguyễn Thanh Hà, Đỗ Kim Toàn, Phạm Vân Bằng, Quách Như Mai, Vũ Tuyết Yên, Nguyễn Minh Nguyệt, Mai Khanh-Lê Ngọc Phú, MC Vương Đỗ Mai Phương, MC Vương Minh Ngọc. Ban Chấp Hành gồm: Hội Trưởng, Nguyễn Mộng Tâm; Phó Nội Vụ, Vũ Vũ Ngọc Diệp; Phó Ngoại Vụ, Phạm Mai Khanh; Tổng Thư Ký, Nguyễn Khánh Linh; Phó Tổng Thư Ký, Lý Nguyễn Thu Vân; Thủ Qũy, Võ Mộng Hoa; Phó Thủ Qũy, Lê Thị Huệ và nhiều Trưởng ban đặc trách chuyên môn khác. 

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 891-1289, Email: bchcnstvnamca@yahoo.com <mailto:bchcnstvnamca@yahoo.com>

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
Orange County, Nam California (Thanh Huy)- - Tại văn phòng tòa Thị Chánh Thành Phố Stanton vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 Tháng Bảy năm 2020, một Nhóm Thiện Nguyện đa số là người Mỹ gốc Việt đã tổ chức một đoàn xe khoảng 20 chiếc, trên xe có dán những tấm bích chương và chở theo những quà tặng như khẩu trang, vật dụng cá nhân túi xách trong những món quà tặng có in những hàng chử cổ động cư dân tham gia chương trình kiểm kê dân số như: “United Census 2020.”
Liên minh Bỏ phiếu cho Đề Xuất 16 (Proposition 16), Cơ Hội cho Mọi Người (Opportunity for All) sẽ công bố quảng cáo đầu tiên cho chiến dịch của mình vào sáng thứ Ba trên YouTube, quảng cáo sẽ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha, như là một phần của tác động nỗ lực đến các cộng đồng đa dạng trên toàn California. Đề xuất 16 là một đề xuất thay đổi Luật trên toàn bang nhằm phục hồi các chương trình tạo cơ hội công bằng, chẳng hạn như chính sách đặc cách và đấu tranh chống phân biệt đối xử có hệ thống trong các hợp đồng công cộng, tuyển dụng nhân viên và giáo dục.
Vào mùa hè, bạn thường có dự định đi leo núi, cắm trại, thăm bà con hoặc đi du lịch nước ngoài. Tuy vậy, hè này thì khác với hầu hết các hè trước bởi sự bùng phát của vi rút corona. Trong khi một vài tiểu bang đã bỏ lệnh trú ẩn tại gia, nhiều cơ sở thương mại địa phương vẫn chưa mở cửa hoạt động trở lại. Điều này có nghĩa là khó để có kỳ nghỉ hè bình thường. Đại dịch này làm chúng ta nhận thấy rằng, chúng ta cần phải tiếp nhận một lối sinh hoạt mới với ý thức về việc lây lan.
Vào ngày 27/07, Dân Biểu Harley Rouda đã cùng một số các Dân Biểu Liên Bang khác tại California gởi một lá thư đến Thống Đốc Gavin Newsom, bày tỏ sự lo ngại vì COVID-19 đang ảnh hưởng mạnh đến những người làm việc tại tuyến đầu của tiểu bang.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.