Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương Nam California Tổ Chức:

29/02/201200:00:00(Xem: 8128)

trung_vuong_p1011014-large-contentDạ Tiệc Gây Quỹ Tổ Chức

Đại Lễ Hai Bà Trưng Năm 2012

Westminster ( Bình Sa )- - Theo thông lệ hằng năm, để chuẩn bị cho ngày Đại Lễ Hai Bà Trưng năm 2012, Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương Nam California đã tổ chức một buổi dạ tiệc gây qũy vào lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 26 tháng 2 năm 2012 tại nhà hàng Grand Garden Restaurant 8894 Bolsa Ave, Westminster CA. 92683, với sự tham dự hơn 400 quan khách, đại diện các hội đoàn, đoàn thể bạn, các cơ quan truyền thông và đại gia đình Trưng Vương Nam California.

Theo ban tổ chức cho biết ngày Đại Lễ Hai Bà Trưng năm nay sẽ được tổ chức vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 25 tháng 3 năm 2012, tại Sàigòn Performing Arts Center, 16149 Brookhurst, Fountain Valley, CA 92708.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do Ban hợp ca Trưng Vương phụ trách, tiếp theo Trưng Vương Nguyễn Mộng Tâm, Hội Trưởng lên ngỏ lời chào mừng và cảm ơn qúy Thầy, Cô, quan khách cùng toàn thể gia đình cựu Nữ Sinh Trưng Vương, nhân dịp đầu Xuân, Bà chúc tất cả một năm mới An Vui Hạnh Phúc và Bà kêu gọi mọi người hãy tích cực tham gia ngày Đại Lễ Hai Bà Trưng năm 2012. Sau đó là phần trao qùa lưu niệm tri ân qúy Thầy, Cô. Trong dịp này, một trong những người lên trao quà có cựu Trưng Vương Giáo Sư Phạm Vân Bằng, phu nhân Chánh Án Nguyễn Trọng Nho, đã tặng cho hội 1,000 Mỹ kim, 500 Mỹ kim cho ngày Đại Lễ Hai Bà Trưng và 500 Mỹ kim cho "Giai Phẩm Trưng Vương."

Tiếp theo chương trình, Trưng Vương Vũ Mai Khanh, Trưởng Ban Văn Nghệ lên điều khiển chương trình văn nghệ, buổi tiệc bắt đầu với phần văn nghệ mở màn do ban hợp ca Trưng Vương 67- 68 trình diễn với bản "Mơ Trong Nỗi Nhớ" tiếp theo phần trình diễn của các cựu Nữ Sinh trưng Vương qua các bản nhạc như: "Giọt Nắng Hồng" "Đưa Em Tìm Động Hoa Vàng" hợp ca "Ngày Về," " Ngày Xưa Hoàng Thị," "Gởi Người Em Gái," "Tát Nước Đầu Đình,"...

Chương trình văn nghệ tiếp nối với sự đóng góp của Ca Sĩ Trần Thái Hòa, Anh Dũng, Vân Quỳnh, Vân Khanh, Thúy Hương và ban nhạc Trung Nghĩa, chương trình văn nghệ đặc sắc đã làm cho mọi người say sưa thưởng thức. Xen lẫn chương trình văn nghệ có phần xổ số gây qũy, trong dịp nầy ban tổ chức cũng đã cho phát hành Gỉai Phẩm Mê Linh 2012 với chủ đề "Yêu Thương Bước Về..."Giai phẩm dày 200 trang, khổ Magazine, với nhiều tài liệu và bài vở giá trị do các Thầy, Cô cùng các cựu Nữ Sinh Trưng Vương đóng góp.

Buổi dạ tiệc nhằm mục đích tạo điều kiện để tổ chức lễ tưởng nhớ đến 2 vị nữ anh hùng dân tộc với gương hy sinh bất khuất chống giặc ngoại xâm vì vậy hằng năm Hội cựu Nữ Sinh Trưng Vương long trọng tổ chức lễ tưởng niệm hai bà, đó là việc làm chung của cộng đồng người Việt tỵ nạn chúng ta trong công cuộc bảo tồn và phát huy tinh thần bất khuất của tổ tiên trong việc chống giặc xâm lăng phương Bắc để giử gìn bờ cỏi. Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương rất mong được sự quan tâm tham gia giúp đở của cộng đồng, các đoàn thể, hội đoàn, các cơ quan truyền thông và đồng hương tham dự.

Ban tổ chức cho biết thành phần Ban Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2010-2012 gồm có: Ban Cố Vấn gồm các cựu hội trưởng: Vũ Bội Tú, Nguyễn Thanh Hà, Đỗ Kim Toàn, Phạm Vân Bằng, Quách Như Mai, Vũ Tuyết Yên, Nguyễn Minh Nguyệt, Mai Khanh-Lê Ngọc Phú, MC Vương Đỗ Mai Phương, MC Vương Minh Ngọc. Ban Chấp Hành gồm: Hội Trưởng, Nguyễn Mộng Tâm; Phó Nội Vụ, Vũ Vũ Ngọc Diệp; Phó Ngoại Vụ, Phạm Mai Khanh; Tổng Thư Ký, Nguyễn Khánh Linh; Phó Tổng Thư Ký, Lý Nguyễn Thu Vân; Thủ Qũy, Võ Mộng Hoa; Phó Thủ Qũy, Lê Thị Huệ và nhiều Trưởng ban đặc trách chuyên môn khác. 

Mọi chi tiết liên lạc: (714) 891-1289, Email: bchcnstvnamca@yahoo.com <mailto:bchcnstvnamca@yahoo.com>

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.