Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa Cùng Các Thượng Nghị Sĩ Trẻ Tổ Chức:

29/02/201200:00:00(Xem: 5093)

tns_lou_corre_lam_sach_duong_pho-large-contentLàm Sạch 4,000 Feet Vuông Vết Vẽ Bậy Trên Tường

STANTON, CA - Cuối tuần qua, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cùng 90 học sinh thuộc chương trình Thượng Nghị sĩ Trẻ đã tổ chức một buổi xóa sạch những vết vẽ bậy-graffiti trong khu vực Tina-Pacific Neighborhood tọa lạc tại đại lộ Pacific và Magnolia, thuộc thành phố Stanton.

“Việc vẽ bậy-Graffiti là một hiện tượng làm xấu đi bề mặt những khu phố, hư hỏng nhà cửa và làm cho cộng đồng có vẻ không an toàn,” theo lời Thượng Nghị Sĩ Correa. Công việc này được đề ra cho các em Thượng Nghị Sĩ Trẻ nhận thức được sự nguy hiểm và hậu quả của những nét vẽ bậy-graffiti trong cộng đồng của chúng ta.

Cùng với Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, các em đã sơn lấp lên những đường vẽ graffit trên các cửa gara, những bức tường quay ra đường chính, và vệ đường. Các Thượng Nghị Sĩ Trẻ đã được các viên chức thành phố bao gồm Thị Trưởng Carol Warren, Phó Thị Trưởng Dave Shawver, Nghị viên thành phố Al Ethans, và Quản Lý thành phố Carol Jacobs chào đón và trân trọng ngỏ lời cảm ơn hành động hữu ích này. Được biết, các vật liệu được dùng trong buổi dọn sạch này bao gồm sơn và cọ lăn đã được ủng hộ từ thành phố Stanton và cửa tiệm Home Depot ở Stanton. Trái cây tươi, rau quả và nước trái cây cũng được mang đến từ các nhà sản xuất địa phương, cùng với Robert Flounoy of Loaves and Fishes x 10 để tiếp sức cho các em.

Chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ hằng năm được lập ra cho những học sinh trung học để các em có cơ hội học hỏi và sinh hoạt về những vấn đề cộng đồng và lãnh đạo. Mỗi tháng những học sinh này tìm hiểu về một vấn đề khác nhau trong cộng đồng và những cách để họ tham gia vào. Tháng Hai có trọng tâm về trao quyền cho tuổi trẻ và phòng chống băng đảng. Công việc xóa sạch dấu vết vẽ bậy-graffiti giúp các em có cơ hội học hỏi về cách thức tham gia vào những hành động, trách nhiệm làm cho cộng đồng thành nơi sinh sống an toàn hơn.

“Tôi muốn nói lên lòng cám ơn với tất cả những thành viên trong cộng đồng đã làm việc thiện nguyện vào sáng thứ bảy vừa qua để làm cho cho cộng đồng thành nơi an toàn hơn trong cuộc sống,” theo lời Thượng Nghị Sĩ Correa.

Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình Thượng Nghị Sĩ Trẻ xin hãy liên lạc với văn phòng khu vực tại số điện thoại (714) 558-4400 hay vào trang mạng www.sen.ca.gov/correa

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho hơn 900,000 cư dân trong địa hạt 34 bao gồm các thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.