Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ái Hữu Bình Thuận Tân Niên Hội Ngộ Xuân Nhâm Thìn 2012

23/02/201200:00:00(Xem: 6070)
Ái Hữu Bình Thuận Tân Niên Hội Ngộ Xuân Nhâm Thìn 2012

dong_huong_binh_thuan_p1010642-large-contentBình Thuận họp mặt xuân.

Westminster (Bình Sa)- - Trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 2 năm 2012 tại nhà hàng Dimond Seafood Place, hội đồng hương Bình Thuận tổ chức họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ Xuân Nhâm Thìn 2012, khoảng 300 quan khách, đại diện các hội đoàn thân hữu bạn, các cơ quan truyền thông và đồng hương Bình Thuận tham dự.
Điều hợp chương trình Ông Tạ Trung, trước khi chính thức khai mạc, màn múa Lân để chào mừng quan khách do Đoàn Lân Rising Tide trình diễn, tiếp theo lễ chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm do ban hợp ca Phan Bội Châu thực hiện, sau đó là phần dâng hương lên bàn thờ tổ quốc do các Ông: Thầy Kính, Hoàng Chính và Trương Tiến Huân, trong khi dâng hương. Ông Võ Văn Phát đọc lời cầu nguyện và lời gọi núi sông, sau đó Ban Hợp Ca Phan Bội Châu lên hát bản "Đáp Lời Sông Núi".
Tiếp theo Ông Võ Đang Sâm, Trưởng ban tổ chức lên chào mừng quan khách và đồng hương tham dự, trong dịp nầy ông cho biết: "hằng năm hội tổ chức ngày Tân Xuân Hội Ngộ nhằm mục đích để bà con có dịp gặp lại nhau, trao cho nhau những tin tức vui buồn, mặc khác còn để cho giới trẻ biết ngày Tết mang màu sắc quê hương vùng biển mặn với những tập tục cổ truyền".

Sau đó là lời cảm ơn và chào mừng của Ông Hội Trưởng Nguyễn Hưng, nhân dịp đầu Xuân Nhâm Thìn Ông cầu chúc mọi người một năm mới An Khang Hạnh Phúc. Trong dịp nầy Ông mời tất cả các thành viên trong Ban Chấp Hành và Ban Cố Vấn nhiệm kỳ 2011-2013 lên ra mắt đồng hương. Tiếp theo là phần chúc thọ qúy cụ cao niên nhất trong hội gồm có Cụ Trần Phi Kinh, cụ bà Lê Khắc Ý, cụ bà Phan Thị Thạnh, cụ Phạm Q. Anh, Trương Tiến Huân, các cụ được Ban Chấp Hành trao qùa lưu niệm, trong dịp nầy Ban tổ chức cũng đã xướng danh ghi nhận sự đóng góp của qúy vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những hoạt động hằng năm của hội.
Buổi tiệc bắt đầu mọi người cùng ăn để thưởng thức chương trình văn nghệ vui Xuân với sự đóng góp của các ca sĩ thân hữu đặc biệt có những màn trình diễn xuất sắc của Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng, Ban Văn Nghệ Thiếu Nhi Orange County và màn cổ nhạc do Minh Phụng, Minh Hùng trình diễn.
Được biết Hội Đồng Hương Bình Thuận Hải Ngoại được thành lập từ năm 1995, cho đến nay hội có khoảng 300 thành viên thường xuyên sinh hoạt, Mục đích của hội là qui tụ đồng hương Bình Thuận để tương thân, tương trợ lẫn nhau trong những trường hợp quan, hôn, tang, tề.
Ngoài ra Hội còn tham gia vào những sinh hoạt chung của cộng đồng, nhất là công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ tại quê nhà.
Thành phần Ban Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2011-2013 gồm có Ban Cố Vấn: Giáo Sư Trần Phi Khanh, Ông Đoàn Chính, Bác Sĩ Ung Monte, Bà Hứa Thị Ngọc Bích, Ông Tạ Trung. Cố Vấn Pháp Luật: LS.Mercedes Diễm Võ. Ban Chấp Hành: Hội Trưởng, Nguyễn Hưng; Phó Nội Vu, Ngiuyễn Văn Tạo; Phó Ngoại Vụ, Võ Đăng Sâm; Tổng Thư Ký, Lê Huy Đức; Thủ Qũy, Nguyễn Hồng Thúy và một số Ủy Viên đặc trách các phần chuyên môn và các vùng.
Mọi chi tiết liên lạc: Ông Võ Đang Sâm (714) 225-9919.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.