Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

SBTN: Rút Thăm Chọn Đại Diện Cho Mỗi TB Đi Washington DC

22/02/201200:00:00(Xem: 5523)

SBTN: Rút Thăm Chọn Đại Diện Cho Mỗi TB Đi Washington DC

Tham Dự Cuộc Tiếp Kiến Của TT Obama Với Cộng Đồng Việt Tị Nạn

Sau đây là Thông Báo của Đài SBTN.

THÔNG BÁO CỦA SBTN VỀ THỈNH NGUYỆN THƯ NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM

Kể từ lúc thỉnh nguyện thư về vấn đề nhân quyền Việt Nam được tạo ra trên trang web của Tòa Bạch Ốc, chiến dịch này của cộng đồng người Việt ở Mỹ đã phá kỷ lục về thời gian và số người tham gia ký vào thỉnh nguyện thư. Hiện nay chúng ta đã vượt qua con số 60,000! Để đáp lại tiếng nói mạnh mẽ từ cộng đồng chúng ta, Tòa Bạch Ốc đã chính thức mời một phái đoàn qua Hoa Thịnh Đốn để tiếp xúc với cơ quan hành pháp và lập pháp của Hoa Kỳ.

Đại diện đài SBTN (N.S Trúc Hồ, Luật Sư Đỗ Phủ), T.S Nguyễn Đình Thắng (BPSOS), một số ca sĩ của Trung Tâm Asia, một số nhân sĩ, đại diện các cơ quan truyền thông, đoàn thể, thiện nguyện viên và 50 người đã ký thỉnh nguyện thư từ 50 Tiểu Bang sẽ đến Hoa Thịnh Đốn để tiếp xúc với Tòa Bạch Ốc về các nguyện vọng của mình về vấn đề nhân quyền Việt Nam.

Theo chương trình, phái đoàn sẽ làm việc với Tòa Bạch Ốc vào ngày 05 Tháng 03, đi vận động với Quốc Hội vào ngày 06 Tháng 03 cho vấn đề nhân quyền Việt Nam. Chúng tôi tha thiết kêu gọi quí vị đồng bào hãy tiếp tục vận động để có thêm nhiều chữ ký vào thỉnh nguyện thư. Nếu chúng ta có được 200,000 chữ ký thì tiếng nói của cộng đồng người Việt ở Mỹ sẽ có một sức mạnh vượt bực, chưa từng có từ trước đến nay. Dưới đây là đường link để vào website: 

https://wwws.whitehouse.gov/petitions#!/petition/stop-expanding-trade-vietnam-expense-human-rights/53PQRDZH

Để biểu lộ tinh thần tập thể của người Việt ở khắp 50 Tiểu Bang Hoa Kỳ, SBTN sẽ rút thăm từ số những người đã ký thỉnh nguyện thư, chọn một đồng hương cho một tiểu bang để tham gia cùng với phái đoàn. Chi phí vận chuyển đến Hoa Thịnh Đốn xin quí vị tự túc, SBTN sẽ đài thọ cho phái đoàn về vấn đề ẩm thực và chỗ ở trong hai ngày ở Hoa THịnh Đốn.

SBTN trân trọng thông báo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.