Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

SBTN: Rút Thăm Chọn Đại Diện Cho Mỗi TB Đi Washington DC

22/02/201200:00:00(Xem: 5199)

SBTN: Rút Thăm Chọn Đại Diện Cho Mỗi TB Đi Washington DC

Tham Dự Cuộc Tiếp Kiến Của TT Obama Với Cộng Đồng Việt Tị Nạn

Sau đây là Thông Báo của Đài SBTN.

THÔNG BÁO CỦA SBTN VỀ THỈNH NGUYỆN THƯ NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM

Kể từ lúc thỉnh nguyện thư về vấn đề nhân quyền Việt Nam được tạo ra trên trang web của Tòa Bạch Ốc, chiến dịch này của cộng đồng người Việt ở Mỹ đã phá kỷ lục về thời gian và số người tham gia ký vào thỉnh nguyện thư. Hiện nay chúng ta đã vượt qua con số 60,000! Để đáp lại tiếng nói mạnh mẽ từ cộng đồng chúng ta, Tòa Bạch Ốc đã chính thức mời một phái đoàn qua Hoa Thịnh Đốn để tiếp xúc với cơ quan hành pháp và lập pháp của Hoa Kỳ.

Đại diện đài SBTN (N.S Trúc Hồ, Luật Sư Đỗ Phủ), T.S Nguyễn Đình Thắng (BPSOS), một số ca sĩ của Trung Tâm Asia, một số nhân sĩ, đại diện các cơ quan truyền thông, đoàn thể, thiện nguyện viên và 50 người đã ký thỉnh nguyện thư từ 50 Tiểu Bang sẽ đến Hoa Thịnh Đốn để tiếp xúc với Tòa Bạch Ốc về các nguyện vọng của mình về vấn đề nhân quyền Việt Nam.

Theo chương trình, phái đoàn sẽ làm việc với Tòa Bạch Ốc vào ngày 05 Tháng 03, đi vận động với Quốc Hội vào ngày 06 Tháng 03 cho vấn đề nhân quyền Việt Nam. Chúng tôi tha thiết kêu gọi quí vị đồng bào hãy tiếp tục vận động để có thêm nhiều chữ ký vào thỉnh nguyện thư. Nếu chúng ta có được 200,000 chữ ký thì tiếng nói của cộng đồng người Việt ở Mỹ sẽ có một sức mạnh vượt bực, chưa từng có từ trước đến nay. Dưới đây là đường link để vào website: 

https://wwws.whitehouse.gov/petitions#!/petition/stop-expanding-trade-vietnam-expense-human-rights/53PQRDZH

Để biểu lộ tinh thần tập thể của người Việt ở khắp 50 Tiểu Bang Hoa Kỳ, SBTN sẽ rút thăm từ số những người đã ký thỉnh nguyện thư, chọn một đồng hương cho một tiểu bang để tham gia cùng với phái đoàn. Chi phí vận chuyển đến Hoa Thịnh Đốn xin quí vị tự túc, SBTN sẽ đài thọ cho phái đoàn về vấn đề ẩm thực và chỗ ở trong hai ngày ở Hoa THịnh Đốn.

SBTN trân trọng thông báo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với sự gia tăng bạo lực nhắm vào các cộng đồng người Mỹ gốc Á và các đảo quốc Thái Bình Dương (AAPI) xảy ra trong đại dịch COVID-19, AT&T California đang tích cực ủng hộ 19 tổ chức cộng đồng AAPI trên khắp Tiểu bang Vàng. Các khoản quyên góp, với tổng trị giá lên tới trên 750.000 USD, là một phần trong nỗ lực trị giá 7 triệu USD của AT&T và WarnerMedia trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ nhằm chống lại và ngăn chặn sự thù ghét nhắm vào người Mỹ gốc Á.
Tại Hội Trừng Thư Viện Việt Nam số 10872 Westminster, Suite 214-215 Thành Phố Garden Grove, vào lúc 10 sáng Chủ Nhật ngày 20 tháng 12 năm 2021 (Nhằm ngày 11 tháng 5 Âm Lịch), một số tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Nam California đã long trọng tổ chức Đại Lễ Kính Mừng 82 Năm ngày Khai Sáng Đạo Phật Giáo Hòa Hảo.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave, Suite 214-215, Garden vào chiều thứ Sáu, ngày 18 tháng 6 năm 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do Mũ Đỏ Vũ Long Sơn Hải Biệt Đội Trưởng đã tổ chức Kỷ Niệm 56 năm Ngày Quân Lực 19-6 với chủ đề “Vinh Danh Người Lính Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và tưởng niệm những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc.”
Sau cơn đại dịch Covid -19, Ngày Quân Lực 19-6 năm 2021 đã được Liên Hội Cựu Chiến Sĩ long trọng tổ chức vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy ngày 19 tháng 6 năm 2021 tại tượng đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Tham dự buổi lễ đông đủ các Niên trưởng, các hội đoàn thuộc các quân binh chủng, cảnh sát Quấc gia, Tập Thể Chiến Sĩ Tây nam Hoa Kỳ, các Hội Đồng Hương Quảng nam Đà Nẵng, Hội Tây Sơn Bình Định, Hội Quân cán Chính Hải Ninh … Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, Đoàn xe Jeep Quân Đội, các cơ quan truyền thông và đồng hương.
Trung tâm chăm sóc thai nhi dị tật Nam California (Fetal Care Center of Southern California) cung cấp dịch vụ chẩn đoán, giáo dục và điều trị cho thai nhi dành cho các gia đình có sản phụ sắp sinh ở Quận Cam đang gặp phải các vấn đề liên quan đến dị tật bẩm sinh
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.