Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Southern California Edison Giải Thích Cho Khách Hàng: Về Cách Nộp Đơn Liên Quan Cơn Bão San Gabriel Valley

16/02/201200:00:00(Xem: 4291)
Southern California Edison Giải Thích Cho Khách Hàng: Về Cách Nộp Đơn Liên Quan Cơn Bão San Gabriel Valley

ROSEMEAD, Calif., Ngày 14 tháng Hai, 2012 – Công ty Southern California Edison (SCE) hiện đang liên lạc với những khách hàng bị ảnh hưởng bởi trận bão gió San Gabriel Valley hôm 30 tháng 11 tới 1 tháng 12, 2011. SCE muốn khách hàng hiểu rõ về cách làm đơn xin bồi thường những thiệt hại mà họ tin là có liên quan đến vụ cúp điện thời gian đó.
Nói chung, SCE không chịu trách nhiệm về sự thiệt hại liên quan những vụ cúp điện xảy ra do các hiện tượng thiên nhiên hoặc những yếu tố nằm ngoài tầm tay. Nhưng SCE hứa sẽ cứu xét kỹ càng từng lá đơn của quí khách. Tất cả những đơn liên quan vụ bão phải nộp hạn chót ngày 1 tháng Bảy, 2012.
SCE xin hướng dẫn từng bước về cách nộp đơn như sau:
1. Thâu thập tất cả những giấy tờ chứng minh lời khai trong đơn.
Khách hàng có thể gửi bản sao và phải giữ lại bản chính. Nếu xin bồi hoàn thiệt hại thực phẩm mà không còn biên nhận mua thực phẩm, quí vị có thể liệt kê danh sách từng món.
2. Điền mẫu đơn xin bồi hoàn.
Khách hàng có thể gọi Ban Phục Vụ Khách Hàng SCE tại số (800) 250-7339 và yêu cầu gửi mẫu đơn trống về cho họ, hoặc điền đơn trên mạng tại địa chỉ www.sce.com/claims.

3. Khách hàng chỉ nên chọn một trong những cách sau đây để gửi đơn cho SCE
- Trên mạng – Điền đơn tại www.sce.com/claims.
- Qua E-mail – Đính kèm trong email lá đơn đã điền đầy đủ, cùng với bản sao tất cả những giấy tờ chứng minh về địa chỉ: claims@sce.com.
- Qua Fax – Fax đơn và các giấy tờ chứng minh về số Fax (626) 569-2573.
- Qua Bưu Điện – Gửi đơn đã điền đầy đủ và giấy tờ chứng minh về địa chỉ:
Southern California Edison
Attention: Claims Department
P.O. Box 900
Rosemead, CA 91770
Cần thêm chi tiết về việc nộp đơn, quí khách có thể lên mạng www.sce.com/claims
Muốn nói chuyện với đại diện SCE, xin gọi (800) 250-7339, hoặc email câu hỏi của quí vị về claims@sce.com
Không nói được tiếng Anh và cần giúp đỡ về các ngôn ngữ khác, xin gọi:
Tiếng Tây Ban Nha (800) 250-7339
Tiếng Hoa (800) 843-8343
Tiếng Hàn (800) 628-3061
Tiếng Việt (800) 327-3031
Tiếng Cambodia (800) 843-1309
Về Southern California Edison
Southern California Edison, thuộc công ty Edison International (NYSE:EIX), là một trong những công ty điện lớn nhất nước, phục vụ gần 14 triệu người xuyên qua 4.9 triệu trương mục khách hàng trên địa bàn trải rộng 50,000 dặm vuông ở miền Trung, Duyên Hải và Nam California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.