Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc Tổ Chức Họp Mặt Tân Xuân

15/02/201200:00:00(Xem: 5544)

Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc Tổ Chức Họp Mặt Tân Xuân

khi_cong_hoang_hac_p1010512-large-content: Trong hình từ trái, Nha Sĩ Lý Văn Qúy, Võ Sư Từ Võ Hạnh, Võ Sư Bác Sĩ Dương Đức Huyên, Võ Sư Bác Sĩ Phạm Gia Cổn, Võ Sư Huyền Phong Phạm Kim Tuân.

Garden Grove (Bình Sa) - - Như thông lệ hằng năm Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc do Chưởng Môn Sáng Lập Võ Sư Phạm Gia Cổn, Y Khoa Bác Sĩ, tổ chức buổi họp mặt đầu Xuân vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 12 tháng 2 năm 2012 tại nhà hàng Dimond Seafood Palace, với khỏang 300 người tham dự trong số có qúy vị quan khách, qúy vị Võ Sư, qúy vị đại diện các hội đoàn, các cơ quan truyền thông, thân hữu và gia đình Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo Bác Sĩ Chưởng Môn Phạm Gia Cổn khai trống mở hội, sau đó đoàn Lân Kim Giám Hộ do cô Kim Anh hướng dẫn trình diễn chào mừng quan khách và thành viên tham dự, Tiếp theo Cụ Lục, đại diện gia đình Hoàng Hạc lên chúc Xuân Chưởng Môn Phạm Gia Cổn và qúy Thầy. Sau đó, Chưởng Môn Phạm Gia Cổn ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị tham dự, nhân dịp đầu Xuân Ông chúc cho mọi người được vạn sự như ý, để tiếp tục tập luyện "Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc" cho sức khỏe mỗi ngày được khỏe hơn.

Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ xuất sắc do ban nhạc gồm: Chưởng Môn Phạm Gia Cổn, Saxo; Master Phạm Kim Tuấn, Keyboard; Bác Sĩ Nguyễn Hữu Tuyền, Mandoline; Nhạc Sĩ Phạm Văn Phúc, Violon; Nhạc Sĩ Kim Hỷ, Guitar; Nhạc Sĩ Huỳnh Nghĩa, Drums với các Ca Sĩ Thanh Loan, Quỳnh Châu, A Đắc, Minh Hạnh, Trương Minh Cường, Vũ Anh... trình diển nhiều tiết mục hấp dẫn với chủ đề đón Xuân.

Trong dịp nầy chúng tội tiếp xúc với cụ Phạm Đạt 85 tuổi, ngụ tại Thành Phố Westminstter là thành viên của nhóm Thể Dục Khí Công Hoàng Hạt được cụ cho biết: sau 3 năm sinh hoạt luyện tập Thể Dục Khí Công với nhóm, cụ thấy sức khỏe được ổn định, về phần đau nhứt không còn, tinh thần sáng suốt hơn vì vậy cụ nhắn gởi các bạn nên tham gia vào chương trình Thể Dục Khí Công Hoàng Hạt.

Bác Sĩ Phạm Gia Cổn cho biết: môn thể dục khí công Hoàng Hạt dựa trên căn bản từ các phương pháp tập luyện khí công của các môn phái Võ học, được cải biến theo tinh thần Y học Đông Tây để trở nên giản dị và thực nghiệm. Mục đích chính nhằm bồi dưỡng, tăng cường và duy trì sự hòa hợp đồng điệu giửa thần lực, khí lực và thể lực. Bao gồm những động tác đơn giản, nhẹ nhàng, liên tục và dễ nhớ, không đòi hỏi nhiều điều kiện về địa điểm và thời gian khi luyện tập. Với tinh thần: "Sống vui, sống khỏe để phục vụ" Võ Sư Phạm Gia Cổn, Bác Sĩ Y Khoa (Nguyên Giảng Sư Đại Học UCLA) đã sáng lập nhóm thể dục Khí Công Hoàng Hạt từ năm 2006 đến nay cho biết, sau 6 năm hoạt động, môn thể dục nầy đã dược phát triển đến nhiều Tiểu Bang tại Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu, Âu Châu và đặc biệt môn thể dục nầy đang trên đà phát triển tại Việt Nam.

Vài nét sơ lược về Chưởng Môn Phạm Gia Cổn: Võ Sư kế thừa chưởng môn Việt Nam Thất Sơn Thiếu Lâm, Võ Sư Đệ Cửu Đẳng Hapkido, Chủ Tịch Tổng Hội Hapkido Việt Hàn, Chủ Tịch American Hapkido Federation, Võ Sư Đệ Bát Đẳng Tae Kwmn Do, Y Khoa Bác Sĩ tốt nghiệp Đại Học Y Khoa Sài Gòn, Nguyên Giảng Sư Đại Học Y Khoa UCLA ...

Mọi chi tiết liên lạc: Phạm Gia Cổn (714) 209-3403. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.