Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc Tổ Chức Họp Mặt Tân Xuân

15/02/201200:00:00(Xem: 5805)

Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc Tổ Chức Họp Mặt Tân Xuân

khi_cong_hoang_hac_p1010512-large-content: Trong hình từ trái, Nha Sĩ Lý Văn Qúy, Võ Sư Từ Võ Hạnh, Võ Sư Bác Sĩ Dương Đức Huyên, Võ Sư Bác Sĩ Phạm Gia Cổn, Võ Sư Huyền Phong Phạm Kim Tuân.

Garden Grove (Bình Sa) - - Như thông lệ hằng năm Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc do Chưởng Môn Sáng Lập Võ Sư Phạm Gia Cổn, Y Khoa Bác Sĩ, tổ chức buổi họp mặt đầu Xuân vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 12 tháng 2 năm 2012 tại nhà hàng Dimond Seafood Palace, với khỏang 300 người tham dự trong số có qúy vị quan khách, qúy vị Võ Sư, qúy vị đại diện các hội đoàn, các cơ quan truyền thông, thân hữu và gia đình Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc.

Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm, tiếp theo Bác Sĩ Chưởng Môn Phạm Gia Cổn khai trống mở hội, sau đó đoàn Lân Kim Giám Hộ do cô Kim Anh hướng dẫn trình diễn chào mừng quan khách và thành viên tham dự, Tiếp theo Cụ Lục, đại diện gia đình Hoàng Hạc lên chúc Xuân Chưởng Môn Phạm Gia Cổn và qúy Thầy. Sau đó, Chưởng Môn Phạm Gia Cổn ngỏ lời chào mừng và cảm ơn tất cả qúy vị tham dự, nhân dịp đầu Xuân Ông chúc cho mọi người được vạn sự như ý, để tiếp tục tập luyện "Thể Dục Khí Công Hoàng Hạc" cho sức khỏe mỗi ngày được khỏe hơn.

Buổi tiệc bắt đầu với chương trình văn nghệ xuất sắc do ban nhạc gồm: Chưởng Môn Phạm Gia Cổn, Saxo; Master Phạm Kim Tuấn, Keyboard; Bác Sĩ Nguyễn Hữu Tuyền, Mandoline; Nhạc Sĩ Phạm Văn Phúc, Violon; Nhạc Sĩ Kim Hỷ, Guitar; Nhạc Sĩ Huỳnh Nghĩa, Drums với các Ca Sĩ Thanh Loan, Quỳnh Châu, A Đắc, Minh Hạnh, Trương Minh Cường, Vũ Anh... trình diển nhiều tiết mục hấp dẫn với chủ đề đón Xuân.

Trong dịp nầy chúng tội tiếp xúc với cụ Phạm Đạt 85 tuổi, ngụ tại Thành Phố Westminstter là thành viên của nhóm Thể Dục Khí Công Hoàng Hạt được cụ cho biết: sau 3 năm sinh hoạt luyện tập Thể Dục Khí Công với nhóm, cụ thấy sức khỏe được ổn định, về phần đau nhứt không còn, tinh thần sáng suốt hơn vì vậy cụ nhắn gởi các bạn nên tham gia vào chương trình Thể Dục Khí Công Hoàng Hạt.

Bác Sĩ Phạm Gia Cổn cho biết: môn thể dục khí công Hoàng Hạt dựa trên căn bản từ các phương pháp tập luyện khí công của các môn phái Võ học, được cải biến theo tinh thần Y học Đông Tây để trở nên giản dị và thực nghiệm. Mục đích chính nhằm bồi dưỡng, tăng cường và duy trì sự hòa hợp đồng điệu giửa thần lực, khí lực và thể lực. Bao gồm những động tác đơn giản, nhẹ nhàng, liên tục và dễ nhớ, không đòi hỏi nhiều điều kiện về địa điểm và thời gian khi luyện tập. Với tinh thần: "Sống vui, sống khỏe để phục vụ" Võ Sư Phạm Gia Cổn, Bác Sĩ Y Khoa (Nguyên Giảng Sư Đại Học UCLA) đã sáng lập nhóm thể dục Khí Công Hoàng Hạt từ năm 2006 đến nay cho biết, sau 6 năm hoạt động, môn thể dục nầy đã dược phát triển đến nhiều Tiểu Bang tại Hoa Kỳ, Canada, Úc Châu, Âu Châu và đặc biệt môn thể dục nầy đang trên đà phát triển tại Việt Nam.

Vài nét sơ lược về Chưởng Môn Phạm Gia Cổn: Võ Sư kế thừa chưởng môn Việt Nam Thất Sơn Thiếu Lâm, Võ Sư Đệ Cửu Đẳng Hapkido, Chủ Tịch Tổng Hội Hapkido Việt Hàn, Chủ Tịch American Hapkido Federation, Võ Sư Đệ Bát Đẳng Tae Kwmn Do, Y Khoa Bác Sĩ tốt nghiệp Đại Học Y Khoa Sài Gòn, Nguyên Giảng Sư Đại Học Y Khoa UCLA ...

Mọi chi tiết liên lạc: Phạm Gia Cổn (714) 209-3403. 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.